overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 31

Thread: ถามปัญหาของ ATI HD3850 หน่อยอะครับ --"

  1. #1
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default ถามปัญหาของ ATI HD3850 หน่อยอะครับ --"

    ท่านใดเป็นแบบนี้มั้ง แล้วมีวิธีแก้มั้งอะครับ เกมส์ยิงไข่ภาพไมเป็นแบบนี้ นะ (ดันมาเป็นเกมส์ที่ชอบเล่นซะด้วย เกมส์ Othello ไม่เป็นอะ ^^)
    มีวิธีทำให้หายปาว ครับ +_+" วัยรุ่นเซ๊ง (เกมส์โปรดซะด้วยซิ)



  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    สงสัยจะเป็นที่ driver กระมังครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by digimontamer View Post
    สงสัยจะเป็นที่ driver กระมังครับ
    หึหึหึ สงสัยจะเล่นทีคงต้องถอดการ์ดตัวนี้ออก แล้วเอา GF6600 ใส่เล่นซะละมั้ง นั้
    *ท่านใดแก้ได้บอกด้วยเด้อ



  4. #4
    nspro1825's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006
    Location
    KMUTT&UTCC

    Default

    Driver ครับ ... เพื่อนผมก็เป็น ... พึ่งไปซื้อกาดเอง ...เซ็งก่ะATIเพราะหยั่งงี้เเหละ

  5. #5
    OverclockZone Member baroz's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2006

    Default

    เกมมหาชนเลยนะเนี่ย

    ลองเล่น dynomite ดูครับว้่เป็นป่าว

    เกมน่าจะเหมือนกัน

  6. #6
    pakaho
    Guest

    Default

    ไม่ต้องเซ็งครับ ลง VISTA ไปโลด อย่าลืม UPDATE VISTA ด้วยนะครับ
    เดี๋ยวโปรแกรมเก่าจะใช้ไม่ได้ ตอนนี้โละ XP หันมาใช้ VISTA เป็นการถาวรแล้วครับ

  7. #7
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ก็ ท่าน TWK เค้าใช้vistaอยู่แล้วจะลงทำไมอรกหละครับ เหอะๆๆ

  8. #8
    OverclockZone Member Pedkunya's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2006

    Default

    ผมก้อใช้ 3850 แต่ไม่ได้เล่นเกมยิงไข่ ใจเย็นน่า Driver ตัวใหม่ออกมาก้อหายแล้ว เดือนหน้าก้อออกแล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member junex's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2006
    Location
    @ O.C.Tune ทาว์นอินทาว์น

    Default

    การ์ดแรงไม่พอครับ


    เกมยิงไข่นี่ต้อง 8800 GTX สองตัวขึ้นไปนะครับ

  10. #10
    pakaho
    Guest

    Default

    ทำงัยอ่ะ เล่นแต่เกมส์นี้
    Last edited by pakaho; 26 Jul 2009 at 10:07:33.

  11. #11
    OverclockZone Member hamoy's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2007
    Location
    วิภาวดีรังสิต 5 - Mega บางนา

    Default

    การ์ดจอเสียแล้วละครับ เอามาขายให้ผมเลย เง้อ!!!

    ปล.ท่านเล่นเกมยิงไข่ ได้ Fps เท่าไรอ่ะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member PoUnD's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006

    Default

    ดูมาต๊กกะใจเดี๋ยวกลับไปลองบ้างมันจะเป็นเหมือนกันไหม

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    สุพรรณ

    Default

    ผมนึกว่ามาตั้งกระทู้ขำๆ ซะอีก
    ซื้อ 3850 มาเล่นยิงใข่ 55

  14. #14
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    เครื่องแรงไม่พอครับ





    แต่ผมว่า driver ชัวครับ

  15. #15
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by sgigsgig View Post
    ผมนึกว่ามาตั้งกระทู้ขำๆ ซะอีก
    ซื้อ 3850 มาเล่นยิงใข่ 55
    ไม่ได้ตั้งขำๆ นะครับ เครียดเลย เกมส์เล่นบ่อยๆ ซะด้วย ^^"
    เกมส์หนักๆ ก็เล่นครับ แต่เกมส์หนักๆ เล่นแล้วไม่ผ่านนานๆ จะเครียด นะ
    ยิงไข่ยิ่งเล่นยิ่งหนุก อะ ดันภาพเป็นงี้อีก กำแท้ๆ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    แรงเกินกว่าระบบจะรับได้ครับ5555+

  17. #17
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ท่านใดเป็นแบบนี้มั้ง แล้วมีวิธีแก้มั้งอะครับ เกมส์ยิงไข่ภาพไมเป็นแบบนี้ นะ (ดันมาเป็นเกมส์ที่ชอบเล่นซะด้วย เกมส์ Othello ไม่เป็นอะ ^^)
    มีวิธีทำให้หายปาว ครับ +_+" วัยรุ่นเซ๊ง (เกมส์โปรดซะด้วยซิ)


    ข้องใจกับคำนี้ครับ

  18. #18
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ถ้าเล่น Othello แล้วมีอาการแบบนี้นะ............

  19. #19
    OverclockZone Member zooshizoba's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    คืองี้ครับมันเป็นเกมส์ที่สเปกเก่าครับมาเจอการ์ดเทพโครตมันเลยออกอาการแบบนี้ครับไม่เนที่การ์ดหลอกคับ ไม่เชื่อลองเอาการ์ด ต่ำๆมาลองดูแล่นฉิวตามเดิม

  20. #20
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    เกมนี้ต้องใช้ CF-X ครับ ตัวเดียวเอาไม่อยู่อ่ะ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •