overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1
    OverclockZone Member DotASLaM's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2010
    Location
    บนเขาพระสุเมน

    Default 5870 600 w ไหวไหมครับ

    5870 600 w ไหวไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Dokmai's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    กรุงเทพ - ขออภัยด้วยครับ PM เก่าขออนุญ

    Default

    ไหว...
    (เดี๊ยวจะหาว่าไม่มีใครตอบ อิๆ...)

  3. #3
    OverclockZone Member ScaryReaDy's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2010

    Default

    600w ยี่ห้ออะไรครับ

    ถ้าวัตดีๆ เหลือๆ แต่ถ้าวัต ไม่ดีก็แล้วแต่เวรแต่กรรม

  4. #4
    OverclockZone Member Geil's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2009
    Location
    RiGEL

    Default

    ตามนั้นครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Dokmai's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    กรุงเทพ - ขออภัยด้วยครับ PM เก่าขออนุญ

    Default

    จริงๆ 600Watt ถ้าPSUไม่กระโหลกกระหลา(หรือจีนแดง/อินโดแบบสุดๆไปเลย) ก็จะใช้กับ HD5870 ได้หมดล่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member DotASLaM's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2010
    Location
    บนเขาพระสุเมน

    Default

    ถามต่ออีกหน่อยครับ 480 จะไหวไหมครับ ใน psu ผมเป็นเหล็กนะครับ เเล้วก็ เขียน80 บวกด้วยนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Dokmai's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    กรุงเทพ - ขออภัยด้วยครับ PM เก่าขออนุญ

    Default

    Quote Originally Posted by DotASLaM View Post
    ถามต่ออีกหน่อยครับ 480 จะไหวไหมครับ ใน psu ผมเป็นเหล็กนะครับ เเล้วก็ เขียน80 บวกด้วยนะครับ
    GTX480 ก็ยังได้ แต่จะเริ่มเต็มกลืนครับ (ถ้าไม่สเปคเดิม ไม่ได้OCอะไรก็ได้อยู่)


    เรื่อง PSU ต้องดูที่ยีห้อ/รุ่น จะง่ายกว่าดูที่ตัวถังเปลือกหุ่มครับ

  8. #8
    OverclockZone Member DotASLaM's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2010
    Location
    บนเขาพระสุเมน

    Default

    ขอบคุณก่อนมากครับ เเล้วถ้า 500 เเท้ไหวไหม่เอ่ย 5870 560 ขอบคุนครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2010

    Default

    ไม่ไหวครับ...

    ขนาด AMD , nVidia ยังแนะนำเลยว่า ขั้นต่ำของ 2 ตัวนี้ต้องใช้ 550 W

    แล้วยิ่ง 560 มันชอบออกเวอร์ชั่น OC , SC , SOC อะไรต่างๆนานา ยิ่งกินไฟเพิ่มมากขึ้นไปอีก เปิดแล้วมีโอกาสดับสูงครับ...

  10. #10
    OverclockZone Member DotASLaM's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2010
    Location
    บนเขาพระสุเมน

    Default

    ขอบคุนทุกคนมากๆเลยนะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Dokmai View Post
    จริงๆ 600Watt ถ้าPSUไม่กระโหลกกระหลา(หรือจีนแดง/อินโดแบบสุดๆไปเลย) ก็จะใช้กับ HD5870 ได้หมดล่ะครับ
    หมายความว่า พวกมียี่ห้อ แต่วัตต์ไม่แท้ 600 w ก็พอได้เหรอครับ

  12. #12
    OverclockZone Member ScaryReaDy's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2010

    Default

    Quote Originally Posted by DotASLaM View Post
    ขอบคุณก่อนมากครับ เเล้วถ้า 500 เเท้ไหวไหม่เอ่ย 5870 560 ขอบคุนครับ
    500แท้ ไหว

  13. #13
    OverclockZone Member DotASLaM's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2010
    Location
    บนเขาพระสุเมน

    Default

    รู้จักยี่ห้อ Xfacter boow 600 w ปล่าวครับ

  14. #14
    OverclockZone Member MSI's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2008
    Location
    เมืองแห่งดอกบัวงาม แม่น้ำสองสี มีปลาแซบหลาย (สุดเขตชายแดน อิอิ)

    Default

    Quote Originally Posted by DotASLaM View Post
    รู้จักยี่ห้อ Xfacter boow 600 w ปล่าวครับ
    ไม่รู้ครับ อิอิ

    แต่ผมใช้ BZ500 กับ สเป็กตามเลยเซ็นต์ 750+5870 OC ทั้ง Cpu Vga พัดลม 12cm 3 ตัว ก็ไหวนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •