overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member cyberghost's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2011
    Location
    นครศรีธรรมราช

    Default ช่วยหน่อยครับ M4a89GTD PRO USB3 ไม่ติด

    รบกวนช่วยวิเคราะห์หน่อยครับว่า เครืองผมเป็นอะไร

    คือใช้งานอยู่ดีๆก็ดับไป และก็จะขึ้นบลูสกรีนบ่อยมาก กดรีสตาร์ดแล้วจะไม่ขึ้นภาพ ต้องถอดปลั๊กออกสัก

    พักใหญ่ๆ ถึงจะขึ้นภาพ ดีไม่ดีก็ค้างหน้า Bios สักที แล้วก็ต้องปิดแล้วเปิดใหม่ ผมไม่ทราบว่าเป็นที่

    บอร์ดหรือเปล่า ฮาร์ดดิสเปลี่ยนแล้ว แรม ลองเอาคู่อื่นมาใส่ก็ยัง บลูสกรีน การ์ดจอก็ถอดออก แล้วรันออ

    นบอร์ด ก็ยังเป็น ตอนนี้คิดว่าจะเอาบอร์ดไปเคลมแหละ แต่ก็ยังเสียดาย เพิ่งชื้อมาใช้ได้ 2 เดือนกว่าเอง

    เพิ่งใช้ AMD ตัวแรก บอกตรงๆครับตอนนี้เซ็งมาก รบกวนท่านผู้รู้แนะแนวทางหน่อยครับ

    สเป็คเครื่อง

    CPU AMD PhenomII x6 1055T 2.8
    MB M4a89GTD PRO USB3
    RAM Kingston Hyper X DDR3 Bus 1600 4GB Dual
    PW SeaSonic Si2 520W
    VGA HIS HD 5570 (การ์ดจอเน่าหน่อยนะครับช่วงใช้แก้ขัด)

    รบกวนด้วยนะครับ
    Last edited by cyberghost; 10 Apr 2011 at 09:57:08.

  2. #2
    OverclockZone Member amnuaymp's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2006

    Default

    โอกาศเป็นที่บอร์ด และแรมสูงครับ
    ก็ลองเอาบอร์ดไปเคลมเลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member cyberghost's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2011
    Location
    นครศรีธรรมราช

    Default

    สอบถามเพิ่มเติมอีกนิสนะครับ อยากทราบว่า ของที่กลับมาจากเคลมเนี่ยคือของใหม่แกะกล่อง

    หรือว่าเป็นของที่ลูกค้าท่านอื่นไปเคลมแล้วซ่อมเอามาให้เราครับ ของผมเป็นของDCOM

  4. #4
    OverclockZone Member cyberghost's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2011
    Location
    นครศรีธรรมราช

    Default

    รบกวนหน่อยนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    dcomส่วนมากได้ของซ่อมครับ แถมนานด้วย

    ไม่ดวงดีจริงๆได้ของใหม่ยาก เคลมก็ยาก คุยก็ยาก

    จริงๆถ้าเข้าไบออสได้สักรอบอยากแนะนำให้อัพไบออสสักป๊าบนึงให้เป็นตัวล่าสุดดูอาจจะหายนะ

  6. #6
    OverclockZone Member cyberghost's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2011
    Location
    นครศรีธรรมราช

    Default

    งัันเดี่ยวจะลองเข้าไป อัพไบออสดู จีีดมากเลยใช้ได้ 2 เดือนเน่าแล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member apichit12's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2009
    Location
    ปราจีนบุรี - ระยอง

    Default

    อัพแล้วยังไม่ได้ แนะนำให้ส่งเคลมครับ แล้ว รอดวงดีๆๆ อาจจะได้ของใหม่

  8. #8
    OverclockZone Member cyberghost's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2011
    Location
    นครศรีธรรมราช

    Default

    ขอขอบคุณทุกคำแนะนำครับผม

  9. #9
    OverclockZone Member kismeboy's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2009
    Location
    รัตนาธิเบศร์ นนทบุรี

    Default

    ส่งเครม ไปเลยครับ

  10. #10

    Default

    นี่ก็ได้ของซ่อมมา แต่บอร์ดที่ส่งไปอาการมันเหลือจะทนจริง ๆ

    1. eSATA ใช้งานไม่ได้
    2. เริ่มเอ๋อ ตั้งค่าแล้วไม่จำ
    3. แลนพัง
    4. กดไปไฟเข้าแล้วเงียบเลย เงียบตลอดกาล >>> ส่งเครม

    ไม่พบรอยไหม้อะไรเลย

  11. #11
    OverclockZone Member cyberghost's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2011
    Location
    นครศรีธรรมราช

    Default

    เตรียมตัวส่งแหละครับ อัพไปออสแล้วดีขึ้นนิสเดียว แต่ก็ยังไม่หาย รอส่งหลังสงกรานตร์ ทำใจแล้วครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •