overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: พระเจ้าจอส Bsel ทำแล้ว แต่ไม่ติดนึกว่า MB พังซะแล้ว

  1. #1
    OverclockZone Member maxy's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default พระเจ้าจอส Bsel ทำแล้ว แต่ไม่ติดนึกว่า MB พังซะแล้ว

    พระเจ้าจอส Bsel ทำแล้ว แต่ไม่ติดนึกว่า MB พังซะแล้ว

    กลับมา หลังจากไปรับ 7300GT MAX จากBonobo

    กลับมา นั่ง เอาสายไฟ เส้น เล็กๆ พันเป็น วงกลม และ ยัด รู ตามแบบ เลย แปะ เทบเรียบร้อย

    TEST เท่าเดิม อ่ะ
    เซ็ง นิดๆๆ
    เช็ก bios ก็ไม่เป็น 266 อ่ะ ปรับ auto แล้วรีใหม่ ก็ ไม่เป็น 266 อ่ะ ก็เลย เปิดตามปกติ แต่ว่า
    แต่ บูทวินโดว ไม่ได้ ชิบหาย แระ

    + +. ลืมใส่ HDD อ่ะ ^ ^
    เลยแกะ ออกหมดเลย นั่งประกอบเหมือนเดิม อ่ะ

    กะว่า ปีหน้าค่อย ถอย CPU ซัก 2.2 GH ก็พออิอิ E4500 อ่ะ คงถูกกว่านี้ อ่ะ


    เฮ้อ อยากได้ แรม อีกตัว kington พึ่งดูชิบมา เป็น elady อะไร นี่แหละ หาที่ไหนได้เนี่ย จะทำ dual อ่ะ

  2. #2
    pakaho
    Guest

    Default

    บอร์ดไรอ่ะท่าน
    ASROCK 1333 D667 ผมก็ทำอ่ะ ใช้ได้ดีเลยทีเดียว

  3. #3
    OverclockZone Member maxy's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    ASROCK 1333 D667 ไม่ติดอ่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member s4410020's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2007
    Location
    รัตนาธิเบศร์

    Default

    อยู่แถวไหนล่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member maxy's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    อยู่ บ้าน อ่ะ ไม่เปงไร ช่างมัน ตอนทำกลัวเหมือนกัน ทำไป ทำมา กะว่า ได้แล้วเชียวว ดัน bus ไม่เพิ่ม อ่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    เหงเขาว่าต้องแฟลชไบออสเป็นเวอร์ชันล่าสุด

  7. #7
    pakaho
    Guest

    Default

    ทำแบบนี้ไหม


    เคลียไบออสก่อน
    UpDATE ไบออสได้แน่นอนครับ
    Last edited by pakaho; 26 Jul 2009 at 10:07:33.

  8. #8
    OverclockZone Member ลุงอ๊อด's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    ดอนเมือง O81-31O-8322

    Default

    มี BSEL หลัง MB แล้ว ลองกลับไปดู ง่ายจริง จริ๊ง

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by maxy View Post

    กลับมา นั่ง เอาสายไฟ เส้น เล็กๆ พันเป็น วงกลม และ ยัด รู ตามแบบ เลย แปะ เทบเรียบร้อย
    ทำอะไร งง พันเป็นวงกลมทำไม? ยัดรูทำไม? รูอะไร?งงมากครับ
    มีรูปไหมครับขอดูหน่อย ตอนผมทำครั้งแรกก็ผิดๆถูกๆ แต่ไม่พัง

  10. #10
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    ผมก็แหย่ผิดแหย่ถูกอยู่นานเหมือนกาน ใหม่ๆก็งี้แหละ ฮิฮิ... แต่ก็ไม่พังนะ

  11. #11
    OverclockZone Member maxy's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by pakaho View Post
    ทำแบบนี้ไหม


    เคลียไบออสก่อน
    UpDATE ไบออสได้แน่นอนครับ

    ต้อง เคลียไบออส ด้วยเหรอครับ ถอดถ่านออกอ่ะเหรอครับ

    และได้เหรอ
    เดี่ยวกลับไปทำอีกครั้ง
    หึหึหึ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •