overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21
  1. #1
    OverclockZone Member wokentappy's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2009

    Question [เปิดร้านเกม] สเป็คคอมแค่นี้พอหรือยังครับ ...?

    AMD Athlon X2 250 1890.-
    Gigabyte GA770T-D3L (SOCKET 938) 2290.-
    Kingmax (1333) 2GB 690.-
    Hitachi 500GB 1170.-
    LED 20" LG (E2040T-PN) 3850.-
    HIS ATI RADEON 5570/1GB 2250.-
    Last edited by wokentappy; 10 Apr 2011 at 20:19:10.

  2. #2
    OverclockZone Member kittisak11's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2010
    Location
    ประชาอุทิศ ทุ่งครุ จ๊ะ

    Default

    cpuเพิ่มอีกนิดเอาx3 ไปเลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member aumterza's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2010
    Location
    BTSแบริ่ง สำโรง บางนา

    Default

    ลดบอร์ดไปเล่นพวก Asrock ตัวถูกกว่านี้ก็ดีครับ จะได้ประหยัด
    แล้วเอาส่วนต่างไปเพิ่มการ์ดจอ 4670 ดีกว่าไหม ราคาใกล้เคียงกัน
    แล้วลองศึกษาระบบ No HDD ด้วยครับ จะได้เซฟค่าฮาร์ดดิส

  4. #4
    OverclockZone Member tagot's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by aumterza View Post
    ลดบอร์ดไปเล่นพวก Asrock ตัวถูกกว่านี้ก็ดีครับ จะได้ประหยัด
    แล้วเอาส่วนต่างไปเพิ่มการ์ดจอ 4670 ดีกว่าไหม ราคาใกล้เคียงกัน
    แล้วลองศึกษาระบบ No HDD ด้วยครับ จะได้เซฟค่าฮาร์ดดิส
    ใช่คับ ทำคล้ายๆเครื่องแม่เป็นเซฟเวออ่ะ ร้านพี่ผมทำอยุ รอดไปหลายตัง

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Aug 2010

    Default

    X 3 + 450 460 ตัวเล็กๆ ไปเลยครับ ทุกเกมส์

  6. #6

    Default

    เกมออนไลน์เอาถึง 460 เลยเหรอครับท่าน

    ผมว่าแค่ 4670 ก็พอแล้ว เพราะเกมออนไลน์แต่ละเกม P4 + Geforce 6200 + 512mb แค่นี้เอง

  7. #7
    OverclockZone Member teerawatc's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2009
    Location
    Udon thani

    Default

    สเป็กที่คุณจัดมา รองรับเกมส์ออนไลน์ได้สบายครับ

    ส่วนเรื่อง no Hdd เอาตามสะดวกคุณดีกว่า

    ผมเห็นว่ามันไม่ได้ประหยัดกว่ากันเท่าไหร่ ยิ่งถ้าคุณทำไม่เป็นแล้วต้องจ้างคนมาทำ no Hdd ให้ก่อน ผมว่ามันมากกว่าแบบใช้ฮาร์ดดิสก์อีก

    แล้วต้องซื้อฮาร์ดดิสก์ มาทำraid ซื้อ สวิทช์ /1000 ซึ่งแพงกว่าธรรมดา เครื่ิองแม่เสียก็เปิดร้านไม่ได้

    ส่วนข้อดีก็ สะดวก เรื่องลงเกมส์ อัพแพทช์ ไม่ต้องกลัวใครเอา เพลงมาลง แล้วมาจับคุณ

    ืno Hdd เอาตามสะดวกคุณดีกว่าครับ

    ขอพูดเรื่องจับลิขสิทธิ์ที่ชอบมาล่อจับร้านเกมส์หน่อย ถ้าคุณเป็นเจ้าของร้านอย่าให้พวกนี้เข้ามาค้นร้านคุณเด็ดขาด

    จะค้นร้านคุณได้ต้องมีหมายศาล กับตำรวจยศร้อยตรีขึ้นไป ซึ่งร้อยทั้งร้อย ไม่มี แต่จะมีข้ออ้างร้อยแปดประการเพื่อมาขอค้น

    ให้ยืนยันคำเดียว ว่าไม่ให้ค้น แล้วคุณจะปลอดภัย ขอให้ลูกค้าเต็มร้านนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member nambanza's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2011
    Location
    ราษบูร์ณะ สุขสวัสดิ์ บางปะกอก วัดสน

    Default

    ผมว่า VGA Onbroad HD4250 ก็พอเอาอยู่นะหลายๆร้านที่เคยลองเล่นส่วนมากเจอแต่แบบนี้ ส่วน MB ดูที่มันหวังพาไปได้ไกลกว่านี้อีกหน่อยก็ได้หรือเท่านี้ผมก็ว่าพอนะ cpu พอเลยก็ว่าได้
    ร้านของคนรู้จักผม เค้าก็ทำแบบนี้นะมี HDD ปกติแต่เหมือนตั้งที่ Bios ไว้ประมาณว่าไม่จำค่าทุกๆอย่างที่เราทำลงไปกับเครื่อง
    อย่างเช่นโหลดเพลงมาไว้พอรีสตาร์ทเครื่อง ข้อมูลที่โหลดมาก็ไม่มีให้เห็น ถามเค้าถ้าตำรวจมาหรือเจอขอค้น ก็ทำประมาณว่าตัดคัตเอาท์เลย จบ หลักฐานไม่มีเรียกร้องอะไรได้อะไรได้ ก็ไฟมันดับนี่
    Last edited by nambanza; 10 Apr 2011 at 10:13:41.

  9. #9
    OverclockZone Member jamejazz's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2010

    Default

    Gigabye GT220 1950.- เปลี่ยนเป็น 4670 แรงกว่าเยอะ+ราคาพอกัน


  10. #10
    OverclockZone Member nerymanza's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2011

    Default

    ตามพี่ๆแหละครับ

    แนะนำ 4670 คุ้มมาก ของ HIS นะ

    กับบอร์ดถูกๆหน่อยก็เอาล่ะ -.-

  11. #11
    Banned
    Join Date
    14 Feb 2011
    Location
    Mod บางคนคุกดวย สมองหมา บ้าอำนาจ

    Default

    ถ้าจะเน้นเกมส์ออนไลน์ ผมเคยใช้ 880 ของ Asrock ต่อออนบอร์ดเล่น ออนไลน์ ได้หมดเลยอ่ะครับ ลื่นหัวแตกเลย (แค่แวะมาบอกประสบการณ์ครับ)

  12. #12
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    พอสำหรับอะไรครับ.. ?? ใช้งาน หรือ กิเลส

  13. #13
    OverclockZone Member Why?'s Avatar
    Join Date
    17 Feb 2011

    Default

    ซีพียุ ยิ่งแรงยิ่งกินไฟ จริงเปล่าครับ
    หรือมันอ้างอิงจากการทำงาน ????

  14. #14
    OverclockZone Member oLunatico's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2010

    Default

    ใช้บอร์ด ECS A780GM-A หรือ ECS A785GM-AD3 ตัวละพันห้ามั่ง แล้วไปเพิ่ม VGA เป็น GF 9800GT ไม่ใช้ไฟเลี้ยง แต่ว่ายุคนี้ร้านเน็ตเขาใช้จอ 23" กันทั้งนั้นแล้ว แต่ 20 ก็ไม่ขี่เหล่อะไร HDD สูงไป เอา 250 หรือต่ำกว่านี้หน่อยก็ได้ แค่นี้ก็ลงเกมได้ท่วมจอแล้ว

  15. #15
    OverclockZone Member wokentappy's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2009

    Default

    ผมเปลี่ยนจาก
    gigabyte GT220 อัพเป็น >>>>
    HIS ATI RADEON 5570/1GB 2250.-
    ส่วนเมนบอร์ดผมไม่ลดระดับครับ เป็นอุปกรณ์สำคัญ

  16. #16
    OverclockZone Member wisidsak's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2009
    Location
    Rayong

    Default

    ร้านผมใช้ Spark GTS250 แหะครับ

  17. #17
    OverclockZone Member jhahaha555's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2010

    Default

    ใช้ x 3 ระวังเจอเกรียน มันแอบเปิดหัวนะ
    เจอมาหลายร้านแล้ว x 3 เกรียนเดี๋ยวนี้มัน เมพ นะ

  18. #18
    OverclockZone Member ScaryReaDy's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2010

    Default

    CPUก็เอา x3 445 เลย
    บอร์ด ASROCK 880GM-LE ลองใช้ออนบอร์ดHD4250ไปก่อนถ้าไม่ไหวจริงๆก็ซื้อ 4670 มาใส่

  19. #19
    OverclockZone Member masterYB's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2011

    Default

    Quote Originally Posted by jhahaha555 View Post
    ใช้ x 3 ระวังเจอเกรียน มันแอบเปิดหัวนะ
    เจอมาหลายร้านแล้ว x 3 เกรียนเดี๋ยวนี้มัน เมพ นะ
    ก็ใส่ พาสไบออส สิครับ ท่าน - .-

  20. #20
    OverclockZone Member darkface's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2008
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    ถ้า 5570 ราคานั้นไปเอา 4670 ดีกว่าถูกกว่าอีก

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •