overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: อยากทราบเกี่ยวกับการปรับภาพของ lost planet ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Feb 2007

    Default อยากทราบเกี่ยวกับการปรับภาพของ lost planet ครับ

    คือ ตอนนี้ผมเพิ่งซื้อเครื่องมาใหม่ครับเป็น E6750 +P35C-DS3R +DDR2 2G+Spark A650 คือ อยากจะเล่นเกม lost planet ให้ภาพมันสวยๆและค่อนข้างลืนอะครับ ช่วยกรุณาชี้แนะวิธีการปรับให้กันหน่อยนะครับ ว่าปรับอย่างไรบ้าง ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    pakaho
    Guest

    Default

    1024*768
    นอกนั้น MEDIUM ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Feb 2007

    Default

    เด๋วต้องลองดูก่อน ขอบคุณมากครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Feb 2007

    Default

    ต้องเข้าของ dx10 หรือ 9 ครับ

  5. #5
    pakaho
    Guest

    Default

    ภาพไม่แตกต่างกันเลยครับ DX9 ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Feb 2007

    Default

    พอดีผมไปเห็นเวปเค้าปรับได้สูงก็เลยงงๆ ว่าเครื่องที่เพิ่งซื้อมามีปัญหาหรือเปล่า

    ตามนี้เลยครับล
    ----------------------------------------------------------------------
    สเปค คอมฯ ดีไม่ถึงแสน หรอกครับ
    ตอนนี้ผมใช้
    Intel E6550 Core2Duo (ประมาณ6300)
    Ram Bus 667 1Gb x 2
    Gforce FX8600 GT

    รวมอุปกรณ์อย่างอื่นแล้วก็ประมาณ 18k
    อันนี้สเปคเล่น LostPlanet เปิดสุดๆที่ 1280*1024 ไม่มีปัญหา FPS = 30+ ถึง 60 แต่ไม่ต่ำกว่า 20 (เวลาเจอระเบิดแรงๆ )
    ยิ่งถ้าให้ดีกว่านี้ก็
    Qd Core ประมาณ 9000 กว่า
    แรม DDR3 Bus 1033 1gb. ( ประมาณ 13k )
    Fforce FX8800 GTS ( 13k )

    ข้างบนนี้สุดๆ แล้วนะ ที่มีขายในพันทิพ ไปเช็คราคาได้ + - ไม่เกิน 500
    รวมแล้วก็ประมาณ 40k
    แถมราคานี้นะ สเปค นี้นะ เล่น Aion , Ragnarok2 ต่อให้เป็นเกมส์ที่ NCsoft เอา Crytek2 มาทำเล่นกระตุก ผมให้ เตะคอหักเลย
    แต่ที่แน่ๆ Xbox360 ไม่มี Aion , Ragnarok2 หรอกนะครับ เหอๆ

  7. #7
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ปรับสุดหมดแต่ไม่เปิด AA ก็ได้ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Feb 2007

    Default

    เมื่อกี้ลองปรับสุดหมด แต่ปิด AA ได้ FPS ที่ 19-25 อ่าครับเค้าได้กันประมาณนี้หรือเปล่า

  9. #9
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    เมื่อกี้ลองปรับสุดหมด แต่ปิด AA ได้ FPS ที่ 19-25 อ่าครับเค้าได้กันประมาณนี้หรือเปล่า

    น้อยไปนะ เปลี่ยนไดร์เวอร์สิ ลอง 169.09
    Fps ขึ้นๆลงๆครับเกมส์นี้ ด่านฮิมะจะโหดหน่อย หลังๆไปก็สบายๆ



  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Feb 2007

    Default

    สงสัยจะเป็นที่ driver เพราะลงไว้เป็น 163.75

  11. #11
    OverclockZone Member gamersoul's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007

    Default

    หิมะผมว่าไม่โหดนะ
    ด่าน Cave นี่สิ unit เป็นร้อย ตะก่อนใช้ x1600Pro นี่เงยหน้าขึ้นไม่ได้เลยอะ
    ได้แต่มองพื้น T____T

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Feb 2007

    Default

    ลองลง driver ใหม่แล้ว มันก็ประมาณเนี่ยครับ






  13. #13
    OverclockZone Member ryudia's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007
    Location
    บ้านกลางเมือง สุขสวัสดิ์

    Default

    หน้า setting ของผม font มันเบลอๆ อ่านไม่ค่อยออกครับ ใครพอรู้วิธีแก้ไขบ้างครับ
    เล่นบน XP กับ VGA HD 2600XT ครับ
    Last edited by ryudia; 29 Nov 2007 at 15:12:14.

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Feb 2007

    Default

    ผมปรับตามแล้วอะครับ แต่ทำไม fps มันตำจัง

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Feb 2007

    Default

    เฮ๋อๆ ดูๆกันให้หน่อยนะครับ

  16. #16
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ลองไปดูในไดร์เวอร์ สิว่าเปิด AA อยู่หรือปล่าว

  17. #17
    OverclockZone Member ryudia's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007
    Location
    บ้านกลางเมือง สุขสวัสดิ์

    Default

    ยังไม่หายครับ
    รูป รูป
    Last edited by ryudia; 29 Nov 2007 at 20:24:41.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •