overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19
  1. #1
    OverclockZone Member natnine's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2010
    Location
    อยู่บางแค แคร์หลายคน

    Default ช่วยผมด้วยครับ GF 7950GT ประกันของอะไรครับ

    ผมได้ GF 7950GT มา1ตัว แต่เปิดไม่ติด ว่าจะไปเคลมแต่ผมไม่รู้ว่า เป็นประกันของศูนย์ไหน

    เพราะมันไม่มีวอยส์ประกันเลยครับ ใครพอรู้ช่วยผมทีครับผม แบบตามรูปเลยนะครับ ช่วยผมด้วยนะครับ


    xfx_7950_gt_front.jpgxfx_7950_gt_back_s.jpg

  2. #2
    OverclockZone Member natnine's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2010
    Location
    อยู่บางแค แคร์หลายคน

    Default

    ใครมีรายละเอียดบอกผมด้วยนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    สมัยนั้นที่มีขายเป็น XFX ประกัน ARC ครับพอดีเคยซื้อมาใช้เหมือนกันป่านนี้หมดประกันแล้วล่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    น่าจะ ARC ครับ ส่วนเรื่องประกัน อาจจะต้องไปยิงบาร์โค๊ดจากร้านที่ซื้อจะได้รู้ว่าซื้อวันไหน หมดประกันหรือยัง ถ้ามันไม่แป๊ะ Void

  5. #5
    OverclockZone Member natnine's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2010
    Location
    อยู่บางแค แคร์หลายคน

    Default

    ตัวนี้อายุมันประมาณ กี่ปีครับ

  6. #6

    Default

    ไม่มีวอยซ์ ก็แสดงว่าไม่มีประกัน แต่ยังดูใหม่ๆอยู่เลยอาจจะเป็นสินค้าเคลียร์แลนซ์เซลล์ ค้างสต็อก ...และน่าจะตายเพราะความร้อน ซิงค์แบบนี้เตาย่างไฟฟ้าดีๆนี่เอง
    ส่วนอายุก็ 4-5 ปีแล้ว...ถ้านับตั้งแต่มันออกวางตลาด

  7. #7
    OverclockZone Member natnine's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2010
    Location
    อยู่บางแค แคร์หลายคน

    Default

    Quote Originally Posted by boyd_747 View Post
    ไม่มีวอยซ์ ก็แสดงว่าไม่มีประกัน แต่ยังดูใหม่ๆอยู่เลยอาจจะเป็นสินค้าเคลียร์แลนซ์เซลล์ ค้างสต็อก ...และน่าจะตายเพราะความร้อน ซิงค์แบบนี้เตาย่างไฟฟ้าดีๆนี่เอง
    ส่วนอายุก็ 4-5 ปีแล้ว...ถ้านับตั้งแต่มันออกวางตลาด
    ขอบคุณครับ แต่มันมีให้ต่อไฟ เพิ่ม อ่ะ ครับการ์ดจอตัวนี้ แต่ psw ผมไม่มีที่เสียบไฟเข้าการ์ดจอ เลยไม่ได้เสียบ ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับ ภาพไม่ขึ้นหรือ ป่าว ครับแนะนำด้วย ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member matayason's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2009
    Location
    Khonkean University Nongkhai Campus

    Default

    Quote Originally Posted by natnine View Post
    ขอบคุณครับ แต่มันมีให้ต่อไฟ เพิ่ม อ่ะ ครับการ์ดจอตัวนี้ แต่ psw ผมไม่มีที่เสียบไฟเข้าการ์ดจอ เลยไม่ได้เสียบ ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับ ภาพไม่ขึ้นหรือ ป่าว ครับแนะนำด้วย ครับ
    กำ ไม่ต่อไฟมันจะขึ้นได้งัยหละคับ

  9. #9
    OverclockZone Member wipawan69's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2011

    Default

    ^
    ^เวนกำ

  10. #10
    OverclockZone Member volkswagen2007's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    ไว้อาลัย สองนาที

  11. #11

    Default

    Quote Originally Posted by natnine View Post
    ขอบคุณครับ แต่มันมีให้ต่อไฟ เพิ่ม อ่ะ ครับการ์ดจอตัวนี้ แต่ psw ผมไม่มีที่เสียบไฟเข้าการ์ดจอ เลยไม่ได้เสียบ ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับ ภาพไม่ขึ้นหรือ ป่าว ครับแนะนำด้วย ครับ
    โถ เกี่ยวเต็มๆ...ไปซื้อสายแปลง 4pin to 6Pin มาเสียบได้เลยครับลูกเพ่ ไม่แน่ใจก็ถือการ์ดไปด้วย อยู่บางแคไปไอทีแกรนด์ เส้นล่ะไม่กี่สิบ

  12. #12
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    กำ....

  13. #13
    OverclockZone Member natnine's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2010
    Location
    อยู่บางแค แคร์หลายคน

    Default

    ขอบคุณทุกคนครับจะลองดูครับ

  14. #14
    OverclockZone Member clashlove's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2006

    Default

    ไม่ต่อไฟเพิ่มก็ว่าอยู ถ้าจะให้ดี ซื้อพัดลมมาติดอีกสักตัวน่าจะใช้ได้นานกว่า

  15. #15
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    79 ไม่ต่อไฟเปิดติด แต่จะขึ้นเตือนไม่ใช่เหรอ คุ้น ๆ เหมือนเคยใช้

  16. #16
    OverclockZone Member natnine's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2010
    Location
    อยู่บางแค แคร์หลายคน

    Default

    ตัวอื่นที่ต้อง ต่อไฟ มันจะเตือนไหมครับส่วนมาก หรอ ไม่ติดเลย

  17. #17
    OverclockZone Member netsurfz's Avatar
    Join Date
    17 May 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    ท่าทางร้อนน่าดู

  18. #18
    OverclockZone Member kantonick's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2010
    Location
    หนองคาย ขอนแก่น อุดร

    Default

    Quote Originally Posted by natnine View Post
    ตัวอื่นที่ต้อง ต่อไฟ มันจะเตือนไหมครับส่วนมาก หรอ ไม่ติดเลย
    ส่วนมากมันจะบูตไม่ติด หรือบูตแล้วแต่ไม่ขึ้นหน้าวินโดว์ หรือเข้ามาหมดแต่ภาพแตกลายงาครับ

    ลองหาสายแปลงไฟมาไส่ แต่ก็ต้องดูด้วยว่าซัพพลายเราไหวปล่า

    แต่ถ้ายังไม่ติดก็ไว้อาลัย สามนาที แล้วเก็บเข้ากะลัง เพราะตัวนี้มันนานแล้วไม่แน่จัยว่าประกันจะหมด

  19. #19
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    จำได้ว่าเคยใช้ 7950 หรือ 7900 นี่แหละ ไม่ต่อไฟก็เข้าวินโดว์ได้ แต่ไดรเวอร์จะเตือนว่าให้เสียบไฟนะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •