overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 33
  1. #1
    OverclockZone Member Auu_Sung's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2009
    Location
    ห้วยขวาง,สุทธิสาร,รัชดา,พันทิพย์

    Default เปิดหัวเป็น @ X4 B55 แล้วทำไมรีสตาร์ทอย่างเดียวเลย

    คือผมใช้บอร์ด Asrock N68-S3 UCC ครับ ทำการเปิดหัว
    แล้วทำไมเครื่องมันรีสตาร์ทอย่างเดียวเลยครับ เข้า windows ไม่ได้เลย
    หรือเป็นเพราะบอร์ดผมถูกไปครับ หรือเป็นเพราะเปิดแล้วไม่เสถียรครับ
    รบกวนผู้รู้หน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member tommy5600's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008

    Default

    ลองเพิ่มไฟดูครับ ไฟออโต้อาจจะไม่พอครับ แต่ถ้ามีอาการเปิดแล้วหน้าจอไม่ขึ้นข้อความอะไรเลยก็คือเปิดหัวไม่ได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Auu_Sung's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2009
    Location
    ห้วยขวาง,สุทธิสาร,รัชดา,พันทิพย์

    Default

    เพิ่มไฟแล้วครับ เปิดหัวได้แน่นอนครับ จอติด ขึ้นคำว่า X4 B55 แล้ว
    พอก่อนจะเข้า windows เครื่องก็รีสตาร์ทเลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Auu_Sung's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2009
    Location
    ห้วยขวาง,สุทธิสาร,รัชดา,พันทิพย์

    Default

    ตอนแรกเปิดหัวไม่ได้ครับ ผมเลยลองอัพเดทไบออส จาก V.1.40 เป็น V.1.50
    เท่านี้นแหละครับได้เลย แต่ก็ต้องผิดหวังเพราะเข้า windows ไม่ได้

  5. #5
    sengkuku's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2010
    Location
    จ.สป. สำโรง-เทพารักษ์

    Default

    สงสัยเปิดไม่ได้...

  6. #6
    OverclockZone Member WildFang-X's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2010

    Default

    ไม่เสถียรครับ ทำใจ

  7. #7
    OverclockZone Member tommy5600's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008

    Default

    เพิ่มไฟเท่าไหร่ครับ
    vcore ?
    nb voltage ?

  8. #8
    OverclockZone Member apichit12's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2009
    Location
    ปราจีนบุรี - ระยอง

    Default

    ผมว่ามันเปิดได้แต่ในไบออสละครับ เข้าวินโด้ใช้งานจริงไม่ได้ แต่ถ้าท่านจะเอาแบบเปิดหัวได้แน่นอนผมมีอยู่ใช้งานได้จริงที่ 3.6GHz ตัวที่ผมใช้อยู่นี่ละ ผมว่าจะไป 4 หัวแท้ละ ถ้าสนใจงัยลอง PM มาละกันนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    ทำใจครับเปิดแล้วเน่าอย่าไปฝืนมันเลยครับท่าน

  10. #10
    OverclockZone Member LAVE's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2009
    Location
    โชคชัย 4

    Default

    ลองไล่ปิดทีละหัวดูก่อนครับ

    ตัวอย่าง

    core0 [enable]
    core1 [enable]
    core2 [enable]
    core3 [disable]

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jan 2011

    Default

    ของผมเปิดได้แล้ว เข้า window7 ใช้งานได้ปกติ ต้องเทสอะไรเพิ่มหรือป่าวครับ
    Last edited by ecarisx; 10 Apr 2011 at 12:21:50.

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Feb 2011

    Thumbs up

    ตอนนี้ใช้ Windows อะไรอยู่อ่ะครับ ถ้า XP ขอแนะนำให้ลง 7 ดูครับ
    ของผมอาการเดียวกับคุนเลยลง7แล้วเล่นได้ปรกติเลยครับ

  13. #13
    OverclockZone Member magnetic's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    พระราม 2

    Default

    Quote Originally Posted by LAVE View Post
    ลองไล่ปิดทีละหัวดูก่อนครับ

    ตัวอย่าง

    core0 [enable]
    core1 [enable]
    core2 [enable]
    core3 [disable]
    เชื่อท่านนี้ครับ เทพเปิดหัว หุหุ

    ของผมเปิดหัวผ่านเก่นเกมส์ลื่นปื๊ดๆๆ แต่รับ linx ไม่ผ่าน ทำไงดีครับ

  14. #14
    OverclockZone Member LAVE's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2009
    Location
    โชคชัย 4

    Default

    Quote Originally Posted by magnetic View Post
    เชื่อท่านนี้ครับ เทพเปิดหัว หุหุ

    ของผมเปิดหัวผ่านเก่นเกมส์ลื่นปื๊ดๆๆ แต่รับ linx ไม่ผ่าน ทำไงดีครับ
    ตั้งค่าไฟเองแทน auto น่าจะผ่าน ไม่ก็ลองปรับ timing ram

  15. #15
    OverclockZone Member tkkewza's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2011
    Location
    Ladprao BKK

    Default

    Quote Originally Posted by LAVE View Post
    ลองไล่ปิดทีละหัวดูก่อนครับ

    ตัวอย่าง

    core0 [enable]
    core1 [enable]
    core2 [enable]
    core3 [disable]
    คนนี้เซียนจริงครับ รวยเพราะเปิดหัวขาย 70-80ตัวแล้วอิอิ ไม่เชื่อดูลิ๊ง
    http://www.overclockzone.com/forums/...นอิน
    ช่วยขายด้วย อิอิ
    Last edited by tkkewza; 10 Apr 2011 at 15:04:13.

  16. #16
    norisurin
    Guest

    Default

    แรงเลยทีนี้

  17. #17
    OverclockZone Member Auu_Sung's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2009
    Location
    ห้วยขวาง,สุทธิสาร,รัชดา,พันทิพย์

    Default

    Quote Originally Posted by tommy5600 View Post
    เพิ่มไฟเท่าไหร่ครับ
    vcore ?
    nb voltage ?
    vcore 1.5
    nb voltage 1.30

    ครับผม

  18. #18
    OverclockZone Member Auu_Sung's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2009
    Location
    ห้วยขวาง,สุทธิสาร,รัชดา,พันทิพย์

    Default

    Quote Originally Posted by sabayjoo_ View Post
    ทำใจครับเปิดแล้วเน่าอย่าไปฝืนมันเลยครับท่าน
    ครับผมถ้าเปิดไม่ได้ผมก็ไม่เปิดครับ แค่นี้ก็เหลือๆอยู่ครับ
    ที่เปิดเพราะอยากลองเฉยๆครับ

  19. #19
    OverclockZone Member Auu_Sung's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2009
    Location
    ห้วยขวาง,สุทธิสาร,รัชดา,พันทิพย์

    Default

    Quote Originally Posted by LAVE View Post
    ลองไล่ปิดทีละหัวดูก่อนครับ

    ตัวอย่าง

    core0 [enable]
    core1 [enable]
    core2 [enable]
    core3 [disable]
    ครับ จะลองทำตามดูครับ

  20. #20
    OverclockZone Member Auu_Sung's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2009
    Location
    ห้วยขวาง,สุทธิสาร,รัชดา,พันทิพย์

    Default

    Quote Originally Posted by vinyou02 View Post
    ตอนนี้ใช้ Windows อะไรอยู่อ่ะครับ ถ้า XP ขอแนะนำให้ลง 7 ดูครับ
    ของผมอาการเดียวกับคุนเลยลง7แล้วเล่นได้ปรกติเลยครับ
    ผมใช้ win 7 ครับผม

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •