overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member SmallLek's Avatar
    Join Date
    9 Mar 2011

    Default เล่นเกมส์ Yuri ผ่าน Lan ติดตั้งอย่างไรคับ

    มีคอม 3 เครื่อง ต่อระบบ Lan ผ่าน Modem Router อยู่แล้ว แต่ผมไม่ทราบวิธีติดตั้งให้เล่นผ่าน Lan
    ให้รู้จักกันหมด

    ผู้รู้แนะนำ วิธีใช้หน่อยคับ ขอบคุณคับผม

  2. #2
    OverclockZone Member wabmes's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2007

    Default

    lan ได้แต่ win xp เพราะมี ipx

  3. #3
    OverclockZone Member SmallLek's Avatar
    Join Date
    9 Mar 2011

    Default

    งั้นผมคงเล่นได้เหลือเพียง 2 เครื่อง เพราะอีก 1 เครื่องลง Windows7 แต่อีก 2 เครื่องลง WindowsXP

    แต่ผม Set Lan ให้เครื่องทั้ง 2 รู้จักกันไม่ได้คับ ไม่รู้วิธีเซตคับ
    จากภาพ

    ผมจะต้อง Set อย่างไรคับ ช่วยแนะนำทีคับ เพราะทีเหลือใช้ WindowsXP
    แนะนำด้วยคับ ขอบคุณมาก
    รูป รูป

  4. #4
    OverclockZone Member wabmes's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2007

    Default




    ทำตามนี้เสร้จแล้ว ถึงจะสามารถตั้งค่าตรง network card ได้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member SmallLek's Avatar
    Join Date
    9 Mar 2011

    Default

    ผมได้เข้าไปทำตามขั้นตอนทุกอย่างแล้วคับ แต่ยังเล่นไม่ได้ หลังทำเสร็จ ได้ภาพดังนี้คับ ต้อง Set อะไรต่อคับ ช่วยแนะนำที
    IpxLan.jpg

    แล้วจะต้อง Set ต้องไหนคับ ตามรูปนั้น แล้วแต่ละเครื่อง Set ค่าเดียวกันหรือต่างกันคับ

    ส่วนอีกอัน ไม่แน่ใจต้องใช้ป่าวคับ
    รูปนี้
    Ra2Start.jpg

    Ra2Run1.jpg

  6. #6
    OverclockZone Member SmallLek's Avatar
    Join Date
    9 Mar 2011

    Default

    ต่อจากข้อความบนคับ
    Ra2Run2.jpg
    Ra3Run3.jpg
    Ra2Run4.jpg

    ที่กำหนดติกที่ เลข 1 แล้วเครื่องอื่น ต้องติกเลขเดียวกันไหมด้วยคับ
    Last edited by SmallLek; 10 Apr 2011 at 23:20:45.

  7. #7
    OverclockZone Member SmallLek's Avatar
    Join Date
    9 Mar 2011

    Default

    ภาพต่อคับ
    Ra2Run5.jpg

    Ra2Run6.jpg

    คุณ wabmes และผู้รู้ทุกท่าน
    ช่วยแนะนำด้วยคับ จากภาพข้างบน ทั้งหมดเลย 8 ภาพ ที่แสดงไว้ ขอบคุณมากคับ

    ตอนนี้ยังเล่นผ่าน lan ไม่ได้คับ แล้วไม่รู้ในโปรแกรมเกมส์เอง ต้อง set ตรงไหนด้วยหรือป่าวคับ
    Last edited by SmallLek; 10 Apr 2011 at 23:32:42.

  8. #8
    OverclockZone Member SmallLek's Avatar
    Join Date
    9 Mar 2011

    Default

    ตอนนี้ สิ่งที่ผมทำได้แล้วคือ ทำเครื่องรู้จัก คอมผ่าน Lan แล้ว อาศัยดูจากภาพนี้คับ
    Attachment 1163788
    รูป รูป
    Last edited by SmallLek; 11 Apr 2011 at 00:34:21.

  9. #9
    OverclockZone Member SmallLek's Avatar
    Join Date
    9 Mar 2011

    Default

    แต่ปัญหา หลังจากเข้า Game ก็เจอนะคับ ในแต่ละเครื่อง แต่
    ติดขึ้น There is already a player with your serial# in that game

    ช่วยทีคับ ทำให้ยังเล่นเกมส์ ผ่าน Lan ไม่ได้คับ
    ผู้รู้แนะนำหน่อยคับ ขอบคุณมาก

  10. #10
    OverclockZone Member wabmes's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2007

    Default

    ในโฟลเดอร์เกม มี folder ที่ชื่อ serial หรือเปล่าครับ ให้เข้าไปก๊อบออกมาไวข้างนอก แล้วรัน

    เครื่องแต่ละเครื่องต้องก๊อปออกมาไม่ซ้ำ folder กันนะ (ก๊อปไฟล์ serial ข้างใน ออกมาไว้ใน folder yuri)

  11. #11
    OverclockZone Member SmallLek's Avatar
    Join Date
    9 Mar 2011

    Default

    ขอบคุณมากๆคับ ได้แล้ว สุดยอดๆๆๆๆๆๆๆๆๆจริงๆๆ กว่าจะได้ เหงื่อตกไปเยอะคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •