overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Feb 2011

    Default รบกวนผู้รู้หน่อยครับ การ์ดจอ 6870 กับไดเวอร์มีปัญหาครับ

    ผมใช้windows dark eidition v.7 การ์จอ his 6870 ลงไดเวอร์ catalyst11.3XP64 พอเล่นไปหน้าจอมันค้างแปบนึง แล้วดับ แล้วมันขึ้นว่า VPU Recover has reset graphics accelerator as it was no longer responding to graphics driver commands แล้วมันบอกว่าให้ please tell
    ATI Tcchnologies about this problem

    The generated error report contains only system information such as driver version AGP setting,graphics frame buffer size,etc.that will be used to analyze the problem.This report will be treated as anonymous

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Feb 2011

    Default

    ผมโหลด 11.2ลงก็ไม่หายครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Feb 2011

    Default

    ดัน ดัน ผู้รู้หน่อยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member MeePoohzz's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2010
    Location
    มีนบุรี - แฟชั่น - รังสิต

    Default

    ลบไดร์เวอร์ให้เกลี้ยงเลยครับ
    แล้วลองใช้ของท่าน V ลงครับ
    http://www.overclockzone.com/forums/...??ดรวม
    ปล.อ่านในกระทู้ สอนลบไดร์เวอร์อย่างหมดจด แล้ววิธีการลงมีบอกแล้วครับ ลองอ่านดูครับ

    ถ้าไม่หายแนะนำลงวินโดว์ใหม่แบบ ออริจินอล ครับ อย่าลงตัวโม

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Feb 2011

    Default

    ลิ้งไม่ไปอะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member IBM User's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2009
    Location
    Samutprakan

    Default

    เคยอ่านคนตั้งกระทู้ถามที่ประสบกับปัญหานี้ แก้ด้วยการลง Windows ใหม่ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member MeePoohzz's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2010
    Location
    มีนบุรี - แฟชั่น - รังสิต

    Default

    ขอโทษทีครับ อันนี้ครับ
    http://www.overclockzone.com/forums/...ดรวม

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Feb 2011

    Default

    ลงวินโดใหม่เลยหรอครับ ผมต้องเสียเงินอีกแล่ะ ลงเองไม่เป็นครับ ไม่มีวิธีอื่นเลยหรอครับ

  9. #9
    OverclockZone Member MeePoohzz's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2010
    Location
    มีนบุรี - แฟชั่น - รังสิต

    Default

    Quote Originally Posted by justmine83 View Post
    ลงวินโดใหม่เลยหรอครับ ผมต้องเสียเงินอีกแล่ะ ลงเองไม่เป็นครับ ไม่มีวิธีอื่นเลยหรอครับ
    ลงวินโดว์เองไม่ยากครับ Win 7 ลงง่ายมาก
    ไม่ต้องไปเสียตังหรอกครับ
    http://www.itithai.com/article-tips/...-windows7.html
    ถ้าท่านไม่ได้ใช้ของแท้
    ข้อ 11 เอาเครื่องหมายถูกออก
    ข้อ 12 เลือก ask me later

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Feb 2011

    Default

    ขอบคุณมากครับ ผมจะลองศึกษาลองลงดู ไม่รู้เรื่องลงวินโดเลยครับ เล่นเกมส์อย่างเดียว
    555จะไหวไหมเนี่ย แล้วแผ่นผมก็ไม่มีอ่ะครับ ลบกวนขอลิ้งโหลดหน่อยครับ แล้วโปรแกรมอื่นๆมันก็จะหายหมดเลยใช่ป่ะครับ แล้วเราต้องลงไรเพิ่มอีกอ่ะครับ
    ป.ล รบกวนด้วยนะครับไม่เคยลงเลยอ่ะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member wipawan69's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2011

    Default

    หนะครับ สุ้ๆ ลอง ดู ที่แรกผมก็ลงไม่เป็นหลอก ลงเป็นแต่เมเหมือนกัน แต่พอลงเป็น แล้วอะไรมันก็ ง่าย ขึ้นเยอะ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Feb 2011

    Default

    ขอบคุณมากสำหรับกำลังใจครับ ผมมีกำลังใจเพิ่มขึ้นเยอะเลย จะได้ไม่ต้องเสียเงินสักที
    ไม่รู้จักกันแต่มีน้ำใจเหมือนพี่เหมือนน้องกันเลยครับ ขอบคุณทุกคนมากๆครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Feb 2011

    Default

    รบกวนถามอีกหน่อยครับ เวลามันขึ้นVPU Recover แล้วหน้าจอผมก็ดับแล้วมันก็ติดขึ้นมา มันสาเหตุเดียวกันป่าวครับ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Feb 2011

    Default

    มันมีปัญหาอีกแล้วครับ

    คือผมลงwin7 64 bit แบบ ultimate และลองแบบ professional 64 bit ทั้งคู่
    ตอนลงเสร็จใหม่ไม่มีปัญหาอะไร แล้วลงไดเวอร์การ์จอก็ยังใช้ได้ แต่พอลงโปรแกรมอื่นๆคือ nero dvd9เป็นต้น พอลองใช้โปรแกรมครั้งแรกหน้าจอขึ้นสีฟ้าเลยครับ แล้วเครื่องก็รีสตาจไป พอเปิดมามันขึ้นมาเป็นsavemode ผมเข้าวินโดร์หลักใหม่
    เข้าได้ปกติลองใช้ใหม่ก็ใช้ได้แต่ลองเปลี่ยน screen saver แล้วครามนี้หน้าจอมันค้างแล้วดับเลยครับ
    เครื่องรีสตาจแล้วขึ้นหน้าจอฟ้าเหมือนเดิม ขึ้นsavemode แต่ผมลองเข้าวินโดร์ปกติ แล้วลองตั้ง screen saver ดูอีกครั้ง เป็นเหมือนเดิมครับ ผมลองหลหลายครั้งก็เป็นเหมือนเดิมครับ
    I5 2400
    ram kington2*2
    vga his6870
    m/b biostar tp67xe
    psu raimax630w
    hd wd 500g black

    รบกวรผู้รู้วิเคราะห์ปัญหา หาวิะ๊แก้ไขให้ทีครับ ขอบคุณครับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Feb 2011

    Default

    ดันๆครับ

  16. #16
    OverclockZone Member KitBitZeR's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ลองเช็คไดว์เวอร์ดูรึยังครับ ท่านลงไดว์เวอร์เมนบอร์ด ซาวน์ออนบอร์ด อะไรพวกนี้รึยังครับ เพราะไดว์เวอร์ต้องเป็นแบบ64bitนะครับ เช็คอีกทีครับ

  17. #17
    OverclockZone Member tavichai's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006
    Location
    ที่ราบลุ่มบางส่วนของเชียงราย

    Default

    เช็ค ram


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •