overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member lingx's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2007

    Default งงมากเลยครับ เกี่ยวกับตั้งค่าโปรแกรม apache

    คือพอดีเป็นมือใหม่อะครับ กำลังเซต คอนฟิก อปาเช่ แต่พอกด start แล้ว มันก้อขึ้นแบบนี้อะครับ

    ผู้รุ้ท่านใด ก้อได้ ช่วยชี้แนะหน่อยครับ


  2. #2
    OverclockZone Member lingx's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2007

    Default

    ไอ้เจ้า php5apache2.dll ก้ออยุใน โฟลเดอ php แล้วนะครับ งงมาก มัน เซตผิด หรือ อะไรยังไงตรงไหนน

  3. #3
    OverclockZone Member lingx's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2007

    Default

    ดันๆๆๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member lingx's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2007

    Default

    ดันๆๆๆ

  5. #5
    OverclockZone Member zicmaxx's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    เอามาให้แค่นี้จะรู้ไหม

    OS อะไร
    Appserv version อะไร
    ลงอะไรไปบ้าง เวอร์ชั่นไรบ้าง

    ไม่ใช่อยู่ดีๆเอารูปมาให้แบบนี้ใครจะไปตรัสรู้นิ

    แต่เท่าที่ดูคร่าวๆ น่าจะมาจาก Version ของ Appache กับ PHP ไม่แมชกัน

  6. #6
    OverclockZone Member pause's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2009

    Default

    เซ็ตไ่ม่เป็น ผมใช้แบบเดิมๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •