overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18
  1. #1
    big09
    Guest

    Default เมนบอร์ดไร เจ๋งๆๆ ใส่ Phenom II

    จะใช้ amd Phenom II x4 940
    ใช้แรม ddr2
    ขอราคา 1500 ของ มือ สอง อ่ะ ครับ
    แนะนำด้วย ครับ มี ฉิบแต่ไม่มีเมนบอร์ด เซงจิงๆๆๆ

  2. #2
    OverclockZone Member sonkub's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008

    Default

    ขาย DDR2 ทิ้ง แล้วไปซื้อของใหม่ DDR3 ราคาเท่ากับที่ขายได้
    M/B เอา asrock 880 lm เพิ่มเงินอีก 400 ก็ได้ของใหม่

  3. #3
    OverclockZone Member MeePoohzz's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2010
    Location
    มีนบุรี - แฟชั่น - รังสิต

    Default

    Quote Originally Posted by sonkub View Post
    ขาย DDR2 ทิ้ง แล้วไปซื้อของใหม่ DDR3 ราคาเท่ากับที่ขายได้
    M/B เอา asrock 880 lm เพิ่มเงินอีก 400 ก็ได้ของใหม่
    +1

  4. #4

    Join Date
    18 Dec 2010
    Location
    ท่าน้ำนนท์-สะพานพระราม5-0875506980

    Default

    เห็นด้วย

  5. #5
    big09
    Guest

    Default

    อยากได้ เป็น ddr 2 อ่ะ ครับ cpu มัน เป็น am2+ อ่ะครับ ใช้ แค่ แรม ddr2 อ่ะ ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member E22NDB's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2010
    Location
    รีพีทเตอร์ สมุทรปราการ144.650.MHz Dup-600 kHz

    Default

    amd Phenom II x4 940 นี้เป็นAM3นะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member sosomekk's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2009
    Location
    A, A

    Default

    Quote Originally Posted by E22NDB View Post
    amd Phenom II x4 940 นี้เป็นAM3นะครับ
    938 am3 ไม่ใช่หรอ

  8. #8
    OverclockZone Member sonkub's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008

    Default

    x4 หรือ Athlon II, Phenom II มีตัวที่เป็น AM2+ ด้วยหรอ ??

  9. #9
    OverclockZone Member markmorna's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2010
    Location
    > sMile Com service <

    Default

    amd Phenom II x4 940

    938 อีกเสียงครับ- - HT วิ่งเยอะสะด้วยใส่ บอร์ด 940 แล้ว โห้ย หมดคุนค่าเลย!!

  10. #10
    big09
    Guest

    Default

    อ่านใน กระทู้ คน อื่น ครับ
    X4 940 เป็น am2+ ไม่ใช่ am3 ใช้กับ M/B DDR3 ไม่ได้นะครับ ขอเตือน ใช้ DDR2 ได้อย่างเดียว
    เค้า เขียน ไว้ แบบนี้
    ยังไง เนี้ย งง แหละ

  11. #11
    OverclockZone Member onspeeds's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2008

    Default

    Phenom II X4 920 และ 940BE เป็น socket AM2+ ครับ มี 940 ขา
    จับใส่บอร์ด AM3 ไม่ลงครับ ขามันเกินมาสองขา อิอิ
    เคยลองละ

  12. #12
    OverclockZone Member rasputin's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2009
    Location
    สักแห่งในเมืองกรุง...

    Default

    หาพวก 785 กับ 790 ในมือ 2 พอมี ส่วน รุ่นไหน ของมือ 2 กำหนดยาก ลองไปหาดูก่อน

  13. #13
    OverclockZone Member onspeeds's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2008

    Default

    ต้อง 780 ครับ สำหรับ AM2+

  14. #14
    OverclockZone Member rasputin's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2009
    Location
    สักแห่งในเมืองกรุง...

    Default

    แต่ผมชอบ 785 เพราะผมก็ ยังใช้ Gig MA785GM-US2H ใส่มาแล้ว 920 620 1055T
    แต่ต้องยอมรับ ส่วนใหญ่จะใช้มาเกิน 1 ปี ตอนซื้อ ดูๆ หน่อยหละกัน

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jan 2011

    Default

    ASROCK A785GM-LE ของใหม่ 1,700

  16. #16
    OverclockZone Member 3D Master's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2011

    Default

    DDR2>DDR3 ดีกว่าครับ ส่วน Mobo แนะนำ MSi 890FXA-GD70

  17. #17
    OverclockZone Member konlaos's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    ขอนแก่น&อุดรธานี

    Default

    ^
    ^
    ^
    คนใหญ่คนโตมาเองเลยวุ้ย แต่ผมว่าจัด 890xx ของAsus ก็แจ่มนะ

  18. #18
    OverclockZone Member onspeeds's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2008

    Default

    จะเล่น ddr3 ก็เปลี่ยน cpu ด้วยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •