overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Oct 2009

    Question i7 2600k มีปํญหามากครับช่วยทีๆๆ

    คือผมลง windows 7 64 bit มันขึ้นจอฟ้าตอนเราลงโปรแกรมหรือเกมตลอดเลยครับคือมันลงอาไรไม่ได้เลย
    Themes windows มันเปลี่ยนเองตลอดเลย
    สเป็คคอม ถอยมาใหม่ๆเลยครับ cpu i72600k Mb 1155 Rev3.0-new P67 B3 Revision

    ram 4 gb hyprx มันเกิดจากวินโดดหรือเปล่าครับหรือ เป็นที่เครื่อง
    มีปัญาหาเรื่อง Microsoft Visual c++ 2002 ด้วยครับ

    แล้วท้าผมเปลี่ยนมาใช้ windows 32 bit จะดีไหม มันไม่ค่อยปัญหาดีครับแต่ มันจะเข้ากับ เครื่องผมไหม
    ทั่ง
    แล้วก็ Ram มันวิ่ง 25% หรือ 900 MB ทั่งๆ ไม่ได้เปิดอ่าไรเลยครับ
    Last edited by golf554455; 10 Apr 2011 at 22:55:39.

  2. #2
    OverclockZone Member marcro's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2009

    Default

    900MB ปกติครับ สำหรับ Win7 64bit

    ปัญหาจอฟ้าผมเดาว่าคงเป็นแรม

    ปล.รอท่านต่อไปครับ ^^

  3. #3
    OverclockZone Member junekit's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2011

    Default

    ผมก็พึ่งไปไปซื้อมาครับ แต่ของผมแค่ I3 2100 กับ UD5 B3 แรม G. Skill บัส 1600 4แผง(แผงล่ะ 2กิก) 8กิก
    ลงวินโดว 7 64 บิท ไม่มีปัญหาครับใช้งานได้ทุกอย่าง
    ผมว่าเป็นที่วินโดวหรือเปล่าครับ แรมผมวันวิง 12-14 %(8กิก) ตอนเปิดเครื่องครับ 900MB ของคุณผมว่าปรกติ

  4. #4
    OverclockZone Member Lu Xun's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2008
    Location
    YK Samut Sakhon

    Default

    เช็คแรมครับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป กระบี่ (22-11-61)

    Default

    หายไวไว

  6. #6
    svmobile's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2007
    Location
    samutsakorn

    Default

    ลองเปลี่ยนวินโดว์ก่อนครับ เอา 64 bit ตัวอื่นมาลงใหม่ครับ ใช้แรมขนาดนั้นตอนไม่เปิดอะไรเลยใน win7 64 bit ถือว่าธรรมดาครับ เพราะผมใช้อยู่ กินแรมอยู่ประมาณ 1.5 - 1.9 MB ครับ

  7. #7
    kamonpop's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2010
    Location
    ริมคลองสมถวิล จ.มหาสารคาม

    Default

    เคลม+

  8. #8
    OverclockZone Member nupitik's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2007

    Default

    ram

  9. #9
    OverclockZone Member arms_made's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2011
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    1. ลองขยับอุปกรณ์ต่างๆดูก่อน ลองถอดออกแล้วเสียบเข้าไปใหม่
    2. อาจเป็นที่ไวรัส ลองใช้ Anti-Virus ฆ่าดูก่อน
    3. ลองเปลี่ยน Windows มาเป็น 32 bit
    ทำตามดูนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •