overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24
  1. #1
    OverclockZone Member palmred's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2011

    Post อะไรดีกว่ากัน Phenom II X2 560 (Black Edition) กับ Athlon II X4 640

    คือช่วยคิดเพราะจะไปซื้อแล้ว

    Phenom II X2 560 (Black Edition)

    specification

    AMD Dual-Core Processor
    : หน่วยความจำแคช 6 MB L3
    : จำนวน Core 2 Core
    : สัญญาน Clock Speed 3.3 GHz
    : ใช้ socket AM3 หรือ M/B 938
    : 4000MHz HyperTransport bus
    : ใช้ระบบเทคโนโลยี 64 บิต

    ราคา ของ J.I.B 3,440.00 บาท /ชิ้น

    กับ

    Athlon II X4 640

    specification

    AMD Quad-Core Processor
    : หน่วยความจำแคช 2 MB L2
    : จำนวน Core 4 Core
    : สัญญาน Clock Speed 3.0 GHz
    : ใช้ socket AM3 หรือ M/B 938
    : 4000MHz HyperTransport bus
    : ใช้ระบบเทคโนโลยี 64 บิต

    ราคา ของ J.I.B 3,270.00 บาท /ชิ้น


    ขอความsureและขอความกรุณาด้วย

  2. #2
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    CNX

    Thumbs up

    X4 640


    เอามาลาก @3.6+ ก็แจ๋วละ..

  3. #3
    titlemail's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2008
    Location
    บางกอกน้อย

    Default

    Phenom II X2 560 (Black Edition) เอามาเปิดหัวก็มันดีนะ
    555+

  4. #4
    OverclockZone Member osxp's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    ถ้าจะเอา 640 ข้ามไปเล่น X4 840 3.2Ghz ดีกว่าครับ

    เพิ่มอีกไม่ถึง 200 บาท (ราคาที่ advice) ได้เพิ่มอีก 200 MHz แถมได้ชื่อเป็น Phenom ด้วย ถึงมันจะไม่มี L3 ก็เถอะ อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member tkkewza's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2011
    Location
    Ladprao BKK

    Default

    Quote Originally Posted by palmred View Post
    คือช่วยคิดเพราะจะไปซื้อแล้ว

    Phenom II X2 560 (Black Edition)

    specification

    AMD Dual-Core Processor
    : หน่วยความจำแคช 6 MB L3
    : จำนวน Core 2 Core
    : สัญญาน Clock Speed 3.3 GHz
    : ใช้ socket AM3 หรือ M/B 938
    : 4000MHz HyperTransport bus
    : ใช้ระบบเทคโนโลยี 64 บิต

    ราคา ของ J.I.B 3,440.00 บาท /ชิ้น

    กับ

    Athlon II X4 640

    specification

    AMD Quad-Core Processor
    : หน่วยความจำแคช 2 MB L2
    : จำนวน Core 4 Core
    : สัญญาน Clock Speed 3.0 GHz
    : ใช้ socket AM3 หรือ M/B 938
    : 4000MHz HyperTransport bus
    : ใช้ระบบเทคโนโลยี 64 บิต

    ราคา ของ J.I.B 3,270.00 บาท /ชิ้น


    ขอความsureและขอความกรุณาด้วย
    PHENOM IIx2 840 ครับ แต่ถ้าเอาBE560 เปิดหัวติดก็คุ้ม แรง

  6. #6
    OverclockZone Member honza's Avatar
    Join Date
    11 May 2009

    Default

    เอา Phenom II X2 560 (Black Edition) ที่เค้าขายแบบเปิดหัวแล้วมาครับ คุ้มนะผมว่า

  7. #7
    OverclockZone Member nakarin9's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2008
    Location
    IT MAL ฟอร์จูน-สุขาภิบาล 3 ซอยมีสทีน

    Default

    Quote Originally Posted by honza View Post
    เอา Phenom II X2 560 (Black Edition) ที่เค้าขายแบบเปิดหัวแล้วมาครับ คุ้มนะผมว่า
    +1 คุ้มได้เลย ไม่ต้องลุ้น

  8. #8
    OverclockZone Member onspeeds's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by osxp View Post
    ถ้าจะเอา 640 ข้ามไปเล่น X4 840 3.2Ghz ดีกว่าครับ

    เพิ่มอีกไม่ถึง 200 บาท (ราคาที่ advice) ได้เพิ่มอีก 200 MHz แถมได้ชื่อเป็น Phenom ด้วย ถึงมันจะไม่มี L3 ก็เถอะ อิอิ
    แบบนี้ก็เหมือน Athlon X4 แต่ความเร็ว 3.2 ใช่ไหมครับ

  9. #9
    OverclockZone Member palmred's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2011

    Default

    ขอบคุณครับ

  10. #10
    OverclockZone Member palmred's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2011

    Default

    X4 840 ซื้อที่ร้านใหนในPantip plaza ประตูนำ้้้้้้

  11. #11
    OverclockZone Member osxp's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by palmred View Post
    X4 840 ซื้อที่ร้านใหนในPantip plaza ประตูนำ้้้้้้
    ลองติดต่อร้านในเครือ Advice ตามลิงค์นี้ดูครับ
    http://www.thesystem.co.th/systobuy_...ompass_point=C

    พอดีผมอยู่ต่างจังหวัดก็ซื้อผ่านร้าน The System



    Quote Originally Posted by onspeeds View Post
    แบบนี้ก็เหมือน Athlon X4 แต่ความเร็ว 3.2 ใช่ไหมครับ
    ชื่อเดิมมันก็คือ Athlon II X4 650 3.2 GHz นั่นแหละครับ แต่โดนหมอดูทักให้ไปเปลี่ยนชื่อใหม่เพื่อเสริมดวง เป็น Phenom II X4 840 3.2 GHz ซะงั้น
    ซึ่งรับรองได้ว่าไม่มี L3 ซ่อนอยู่อย่างแน่นอน

    ป.ล. ตัวนี้มีโอกาสไปแตะ 4 GHz ได้ง่ายๆ เลยนะนั่น

  12. #12
    H2OPlUS's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    ท่าน้ำนนท์ ,เดอะมองาม , เมืองทอง

    Default

    Oc X4 840 3.2 @ 4.06 HT 2700

  13. #13
    OverclockZone Member insanbk's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2011
    Location
    เจียงใหม่ - หล่ะปูน

    Default

    ดีครับผมก็ใช้อยู่แต่ยังไม่ OCน่ะครับ 840 อิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Apr 2009

    Default

    ได้ความรู้เยอะเลย ถ้าไม่เล่นเกมส์ ใช้แต่photoshop กับตัดต่อ2dธรรมดา จำเป็นต้องใช้ L3ไหมครับ
    คือประโยชน์ของL3ชัดๆ แบบเห็นความแตกต่าง จะเห็นจากโปรแกรมอะไรครับ
    กำลังเล็งcpuใหม่ จะได้ตรงความต้องการ

  15. #15
    OverclockZone Member umsterdam's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2010

    Default

    ให้ Phenom +1

    อิอิ

  16. #16
    OverclockZone Member insanbk's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2011
    Location
    เจียงใหม่ - หล่ะปูน

    Default

    ทำเกี่ยวกับการตัดต่อ วิดีโอ Photoshop L3 พวกนี้จำเป็นมากครับ ถ้าไม่เน้นเกมนะเห็นมาว่างั้นน่ะครับ ถ้าเน้นเกมล่ะก็ไม่มีL3ก็ได้ครับ

  17. #17
    OverclockZone Member truesanu's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2009

    Default

    840 จาก Advice ไม่มีของจริงครับ มีแต่ราคาทำเท่ๆ ว่าถูก

    ถ้าจะซื้อจริงๆต้อง JIB ครับ 3590

  18. #18
    OverclockZone Member Dasakorn's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2010

    Default

    Phenom II X4 840

    +100

  19. #19
    OverclockZone Member amuro1986's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    ดอนเมือง กทม.

    Default

    840 อีกเสียงครับ ^^'

  20. #20
    OverclockZone Member noom9888's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    Quote Originally Posted by truesanu View Post
    840 จาก Advice ไม่มีของจริงครับ มีแต่ราคาทำเท่ๆ ว่าถูก

    ถ้าจะซื้อจริงๆต้อง JIB ครับ 3590
    ทำไมไม่มีอ่ะ ผมก็ให้ร้านที่เป็นตัวแทน the system ที่อุดรฯสั่งให้เพราะเค้ายังไม่ได้สต็อกของตัวนี้ ก็ได้ของนะราคาก็ถูกกว่าหน้าเ็ว็บนิดหน่อยเพราะผมเป็นลูกค้าขายส่งคับ ทั่นอาจไปซื้อตอนที่ the system ของเค้าหมดสต็อกก็ได้คับ ^^"

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •