overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member mizzu_77's Avatar
    Join Date
    17 May 2009
    Location
    Saimai 54

    Default ขอความช่วยเหลือ WAG200G ใช้ได้แต่ไวเลส เสียบสายแลนไม่ได้



    คือผมใช้ Lingsys WAG200G มาได้ซักสามปีแล้วแหละครับ

    ปกติก็เอาไว้ใช้ไวเลส แล้วก็เสียบสายแลนด้วย แต่อยู่ดีดีเสียบสายแลนก็ไม่ติดครับ

    ทุกช่องเลย มันมี 4 ช่อง เป็นเหมือนกันหมดเลย แต่ไวเลสยังใช้ได้

    ต้องแก้ไขอย่างไรครับ? หรือมีร้านไหนพอซ่อมได้รบกวนแนะนำหน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Dec 2010

    Default

    ผมก็ได้เก่งอะไรนะครับ แต่ใช้มา3ปีแล้ว ซื้อใหม่ดีกว่า ราคาไม่แพงแล้วครับ ถ้าซ่อมมันคงใกล้ๆกับซื้อใหม่แหล่ะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member krisda01's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2007

    Default

    reset แล้วก็ไม่หายหรือครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jun 2009

    Default

    ลองรีเซตแล้วเริ่มเซตใหม่
    ถ้าไม่หาย คาดว่าไปแล้วล่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member mizzu_77's Avatar
    Join Date
    17 May 2009
    Location
    Saimai 54

    Default

    Hard reset แล้วก็ไม่หายครับ คือผมตกใจว่าใช้ๆ อยู่ อยู่ดีๆก็เสียไปงั้นเลย

    เพราะไวเลสยังใช้ได้อะครับ อาจจะซ่อมไม่แพง เลยลองถามดู

  6. #6
    OverclockZone Member gogmagog's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007

    Default

    ลอง Up Firmware ดูจิ ^^

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jun 2009

    Default

    ถ้าใช้ๆอยู่แล้ววูบนี่อาการคงหนัก ^^"
    ถ้ามั่นใจว่าไม่มีใครไปยุ่งกับ setting ก็เหลือแค่ Hardware แล้วล่ะครับ
    พวกนี้ไม่น่าซ่อมได้นะ อีกวิธีลองหาร้านที่ซ่อมการ์ดแลนได้ น่าใช้ชิปคล้ายๆกันแทนได้

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jul 2007

    Default

    lan on board หรือ การ์ดแลน
    หัวเสียบสายแลน พวกนี้เสียหรือเปล่าครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •