overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1
    OverclockZone Member jakop's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2009

    Default ช่วยเลือกหน่อยคับ 2 ทาง

    1. GIGABYTE E350N-USB3


    2. Gig 880GA-UD3H + X3 445


    อย่างอื่นเหมือนกันหมดคับ แรมคิงตั้น2*2g +Hdd Sata3 500G+ออนบอร์ด+เคสดีลัก

    เลือกอันไหนดีคับ เอามาเล่นเนทดูหนังดีวีดี ดอทเอ แปลงไฟล์บ้างบางครั้งคับ

  2. #2
    OverclockZone Member tkkewza's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2011
    Location
    Ladprao BKK

    Default

    Quote Originally Posted by jakop View Post
    1. GIGABYTE E350N-USB3


    2. Gig 880GA-UD3H + X3 445


    อย่างอื่นเหมือนกันหมดคับ แรมคิงตั้น2*2g +Hdd Sata3 500G+ออนบอร์ด+เคสดีลัก

    เลือกอันไหนดีคับ เอามาเล่นเนทดูหนังดีวีดี ดอทเอ แปลงไฟล์บ้างบางครั้งคับ
    อันหลังดีกว่าครับ ถ้ามีการแปลงไฟล์เข้ามาเกี่ยวข้อง อันหลังไวกว่าครับ เพราะ3หัว อาจลุ้นได้4หัวด้วย เล่นดอทเอ 4250 สบายๆ เมนบอร์ดอัพCPUได้ไกลครับGig 880GA-UD3H + X3 445

  3. #3
    OverclockZone Member jakop's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2009

    Default

    เสปค2 งบ ผมมีถึงฟีน่อม 840 ละครับ แต่กลัวว่าซื้อมาจะใช้ไม่คุ้มเพราะพึ่งข่าย x4 640 ไป

    ผมเลยลังเลว่า GIGABYTE E350N-USB3 เพราะมันน่าจะพอดีเป้ะๆกับการใช้งาน หรือ Gig 880GA-UD3H + X3 445 แล้วรอรถไถมาค่อยเปลี้่ยนซีพียู

  4. #4
    OverclockZone Member tkkewza's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2011
    Location
    Ladprao BKK

    Default

    Quote Originally Posted by jakop View Post
    เสปค2 งบ ผมมีถึงฟีน่อม 840 ละครับ แต่กลัวว่าซื้อมาจะใช้ไม่คุ้มเพราะพึ่งข่าย x4 640 ไป

    ผมเลยลังเลว่า GIGABYTE E350N-USB3 เพราะมันน่าจะพอดีเป้ะๆกับการใช้งาน หรือ Gig 880GA-UD3H + X3 445 แล้วรอรถไถมาค่อยเปลี้่ยนซีพียู
    ถ้าคิดว่า GIGABYTE E350N-USB3 เป๊ะๆ ก็ไม่ขัดครับ ถ้าใช้แปลงไฟล์ยังไงผมก็แนะนำอันหลัง

  5. #5
    OverclockZone Member jakop's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2009

    Default

    อย่างงี้แสดงว่า CPU ของ E350 มันไม่เเรงเลยสิครับ ถึงแปลงไฟล์ไม่ได้ คงเหมาะจะเล่นเน็ตเฟสบุ้คมากกว่า กะว่าจะเอามาแปลงหนังเป็น mp4 ไว้ดูกับมือถือสักหน่อย

    เห็นทีผมน่าจะเลือก 880GA-Ud3h + phenom x4 840 ละครับ

    ขอบคุณมากคับที่ช่วยแนะนำ

  6. #6
    OverclockZone Member Poomkawin's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2010

    Default

    E-350 มันก็แปลงได้ครับไม่ใช่ว่าไม่ได้เลย
    แต่มันก็จะช้ากว่า X3 กับ X4 อยู่แล้วอ่ะครับ

    เพราะจุดประสงค์หลักของ E-350 คือประหยัดพลังงานครับ

  7. #7
    OverclockZone Member jakop's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2009

    Default

    ครับ คือส่วนใหญ่ ผมแค่เล่นเนตกับดอทเอครับ นานนานนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน จะแปลงไฟล์สักครั้ง

    เลยอยากทราบว่า ซีพียู ใน E350 ที่มันแรงน้องๆ พวก x2 240 ก็พอแล้วใช่มั้ยครับ แบบว่าเล่นเน็ตเปิดไม่เกิน10หน้า + ดอทเอ + เอ็ม+บิท+ดูหนังดีวีดี แบบไม่ต้องเซทค่าอะไรเดิมๆ มันไหวมั้ยครับ สำหรับงานพวกนี้

  8. #8
    OverclockZone Member Momo's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    ^
    ^
    ก็น่าจะได้อยู่แต่ถ้าไม่ได้ฟิคเรื่องประหยดพลังงานเอา X3+MB เลยก็ดี E350 มาเดิมๆมันแค่ 1.6 Ghz เองนะ

  9. #9
    OverclockZone Member jakop's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2009

    Default

    ครับผม

  10. #10
    OverclockZone Member jakop's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2009

    Default

    จัดมาแล้วครับมะคืน

    เป็น 880GA-UD3H + X3 445 ลองเปิดหัวดูแล้วเครื่องเปิดไม่ติดเลย อิอิ ต้องถอดถ่านไบออสออก

    แปลกที่ไม่ต้องลงวินใหม่ สงสัยเพราะบอร์ดเก่าชิพ880เหมือนกัน

  11. #11
    OverclockZone Member tkkewza's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2011
    Location
    Ladprao BKK

    Default

    OKแล้วครับ เปิดหัวไม่ติด ก็ยังแรงครับ ลองเปิดL3ยังครับ

  12. #12
    OverclockZone Member jakop's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2009

    Default

    เปิดหัวกับ L3 มันก็เปิดที่หัวข้อ CPU Unlock เหมือนกันไม่ใช่หรอคับ
    แหะๆ บอร์ดกิ้กพึ่งเคยใช้ งง เครียร์ไบออสยังต้องถอดถ่านออกเลย

  13. #13
    OverclockZone Member tkkewza's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2011
    Location
    Ladprao BKK

    Default

    Quote Originally Posted by jakop View Post
    เปิดหัวกับ L3 มันก็เปิดที่หัวข้อ CPU Unlock เหมือนกันไม่ใช่หรอคับ
    แหะๆ บอร์ดกิ้กพึ่งเคยใช้ งง เครียร์ไบออสยังต้องถอดถ่านออกเลย
    อันนี้ไม่ทราบเหมือนกันครับ เปิดL3 unlock core เหมือนกันรึเปล่า เพราะเคยเปิดแต่ Be 555 รอท่านต่อไปครับ

  14. #14
    OverclockZone Member jakop's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2009

    Default

    ลงวินโดว7ไม่ได้อะครับ งง อยู่

    พอสุ่งบูทจากแผ่นวิน7 มันก็โหลดวินโดวไฟล์ปกติ แต่พอถึงหน้าไห้เลือกภาษาก่อนฟอแมทไดรว์มันไม่ขึ้นมาไห้กดเลือกภาษาเลยครับ เป็นหน้าสีฟ้าว่างๆ

    ตัวดีวีดีผมเสียบที่ช่อง ซาต้า3ไม่รู้มีผลหรือป่าว

    หาในเน็ตแล้วมันบอกว่าต้องไปปิด IDE ผมปิดแล้วก็ยังไม่ได้อะคับ คัยพอรู้วิธีแก้บ้าง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •