overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 26

Thread: ทำไม 8600gt ผมเล่นลอสเพลนเน็ตได้แค่20เพรม-30เองอ่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member bankxmen's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006
    Location
    เมเจอร์ รัชโยธิน - สะพานใหม่ - บิ๊กซีวงศสว่าง - ใต้ดิน บางซื่อ

    Default ทำไม 8600gt ผมเล่นลอสเพลนเน็ตได้แค่20เพรม-30เองอ่ะ

    ใช้ e4300 กับแรม 2กิก oc ไปนิดหน่อย
    เพรมที่ได้บาดใจเหลือเกิน 20ต้นๆ
    คนอื่นที่บอกปรับแล้วลื่นปรื้ด มีวิธีอะไรแนะนำไหมครับ
    ปล.นี่ขนาดปรับ 1024 กลาง-สูงเองนะ

    คนที่บอกลื่นปรี๊ดนี่ปรับยังไงบ้างครับ วานบอกทีคับ

  2. #2
    เกรียน
    Guest

    Default

    เกรียนหรือปล่าวนั้นลายเซ็นก็คนละสเป็คแล้ว

  3. #3
    OverclockZone Member bankxmen's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006
    Location
    เมเจอร์ รัชโยธิน - สะพานใหม่ - บิ๊กซีวงศสว่าง - ใต้ดิน บางซื่อ

    Default

    ไม่กล้าเอาเม็ม มาโพสผมว่าปัญญาอ่อนนะครับ รอแปบเดี๋ยวอัปรูปคอมที่บ้านให้ดู
    ขอโทดนะครับ อย่าหาว่าเกรียนเลย ผมมีการมีงานมีครอบครัว ไม่มาเกรียนเรื่องไร้สาระหรอก อยากรู้เฉยๆว่า ปรับอะไรเท่าไหร่ถึงจะดี
    รอแปบ

    อ่อ
    ผมก็ต้องทำงานไม่ได้ปัญญาอ่อนขนาดต้องมานั้ง เปลี่ยนลายเซ็นโชว คนอื่นกับอีแค่เปลี่ยน cpu หรือการดจอตัวไม่กี่พันหรอกนะครับ ข้องใจมาชมที่บ้านได้ครับ แต่ผมหน่ะข้องใจ คุณมากเลยล่ะ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่ต้องเปิด AA อะ High ลื่นแน่

  5. #5
    OverclockZone Member bankxmen's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006
    Location
    เมเจอร์ รัชโยธิน - สะพานใหม่ - บิ๊กซีวงศสว่าง - ใต้ดิน บางซื่อ

    Default

    บ้านเปิ้นผมไม่จัดเลยละกกันนะ ชอบดูถูกคนอื่นกะไอ้ การด์จอหรือคอม ตัวแค่ไม่กี่พันไม่รู้จะเอามาคุยทับกันทำไมนะ อ่อเชื่อไหมผมมี 7300 gt maxx อีก20 ตัว มีตัวอื่นอีกหลาย ตัว
    ไม่แปลกหรอกที่ผมจะมีคอมเยอะๆ ที่เห็นในรูปนั้นคือคอมผมเองไว้เล่นกะน้องกะลูก 3คน
    แล้วผมเปิดร้านเกมอยู่ปากซอย พหล69 jedinet ถ้าคิดว่าโกหกก็ไปดูอีกได้
    เลิกคิดว่าคนอื่นจะเกรียนเหมือน ตัวเองเถอะครับ

    ที่ผมมาถามเนี่ยเห็นว่าสังคม oc นี่มีคนดีๆเยอะ ไว้ถามคำถามแลกเปลี่ยนกัน
    แต่คนแบบคุณมันมารเวปเค้าจริงๆ

  6. #6
    OverclockZone Member bankxmen's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006
    Location
    เมเจอร์ รัชโยธิน - สะพานใหม่ - บิ๊กซีวงศสว่าง - ใต้ดิน บางซื่อ

    Default


  7. #7
    OverclockZone Member bankxmen's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006
    Location
    เมเจอร์ รัชโยธิน - สะพานใหม่ - บิ๊กซีวงศสว่าง - ใต้ดิน บางซื่อ

    Default


  8. #8
    OverclockZone Member PANSA's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007
    Location
    รามคำแหง 65 (มหาดไทย) & พังงา

    Default

    ใจเย็นๆครับคิดมากไปปวดหัวเปล่าๆๆ

  9. #9
    OverclockZone Member bankxmen's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006
    Location
    เมเจอร์ รัชโยธิน - สะพานใหม่ - บิ๊กซีวงศสว่าง - ใต้ดิน บางซื่อ

    Default

    Quote Originally Posted by เกรียน View Post
    เกรียนหรือปล่าวนั้นลายเซ็นก็คนละสเป็คแล้ว
    อีก2 เครื่องทางซ้ายที่แอ้งแม๊ง อยู่นั้นคือยังไม่มีเวลาทำนะน้อง แล้วก็ไม่มีคนเล่นด้วย
    เครื่องหน้าดำ 3000+ amd 939 จอ 550xt สมัยตัวละ7000 กว่าบาท ไม่รู้จะขายทำไมไม่ได้ร้อนเงิน
    แรม 2 gb ทุกเครื่อง ยิ่งสมัยนี้แรมถูกกด้วย

    เครื่องฝาขาว นั้น e4300 แรม2เช่นกัน เห็นเคสมันน่ารักดี เลยสอยมากะว่าจะ เอามาใส่การดจอ พวก 2600 xt แต่รอดูราคาตลาดอยู่ว่าน่าจะลง
    คนเรามีอะไร ต้อง เอามาบอกกันให้หมดนะครับ ไม่งั้น หมามันจะมาเ***


    ปล. ขอโทดคนอื่นด้วย ผมก็ ไม่ชอบเรื่องแบบนี้หรอกวันนี้ อารมเสียนิดหน่อย แถมเจอหมา เ***ไม่กล้า ลงชื่อด้วยเลย อารมเสียไป คับ ขออภัยทุกทั่น

  10. #10
    OverclockZone Member bankxmen's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006
    Location
    เมเจอร์ รัชโยธิน - สะพานใหม่ - บิ๊กซีวงศสว่าง - ใต้ดิน บางซื่อ

    Default

    โพสไปอายเค้าอีก บ้านหรือนั่น 5555 รกชิหา...เยย

  11. #11
    G.แก้มก้น Member NICKKIEZ's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    http://phonpanu.tumblr.com/

    Default

    E 4300 High หมด 1024 x 768 กำลังดีคับ AA ถ้าเปิดแล้ว ตุกโขๆ Frame Rate มันคงไม่ปื๊ดหวือหวามากนะคับ ฉากบอสใหญ่อาจจะขัดตานิโหน่ย(หรืออาจจะไม่นิโหน่ยอะเป่าหว่า >.<")

    ปล.คนแบบนี้เค้ามาจี้เส้นก้อ ปล่อยๆไปเหอะคับ อย่าเสียเวลาพิมพ์เพื่อสะกิตจิตใต้สำนึกของพวกที่เค้าไม่มีวันสำนึกหรอกคับ เสียดายเวลาเปล่าๆ

  12. #12
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ค่าไฟบานมั้ยง่ะ เล่นซะหลายเครื่องเลย หุหุ

  13. #13
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by bankxmen View Post
    โพสไปอายเค้าอีก บ้านหรือนั่น 5555 รกชิหา...เยย
    ว่าแต่ คนในavatarท่าน อยุที่ร้านด้วยปะ ถ้าอยุ ผมจะขึ้นกรุงเทพไปเล่นทุกวันเลย

  14. #14
    OverclockZone Member InF3RNaL's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    อ้อมใหญ่ พุทธมณฑล บางแค

    Default

    จากที่ผมเคยเป็นนะครับ 8600GT A650 นะครับ
    ปรับ mid กระตุกมากครับ ต้องปรับมา low พอผมอัพเป็น 169.04 เท่านั้นแหละครับ
    เข้าเกมมันปรับให้สุดทุกอย่างเลย เฟรมประมาณ 25-45 ผมว่า 8600GT สุดๆไหวนะครับ
    ปล ผมปิดภาพ blur นะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member bankxmen's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006
    Location
    เมเจอร์ รัชโยธิน - สะพานใหม่ - บิ๊กซีวงศสว่าง - ใต้ดิน บางซื่อ

    Default

    Quote Originally Posted by sicklab View Post
    ว่าแต่ คนในavatarท่าน อยุที่ร้านด้วยปะ ถ้าอยุ ผมจะขึ้นกรุงเทพไปเล่นทุกวันเลย
    ผมก็อยากเล่นเช่นกันครับ

  16. #16
    OverclockZone Member bankxmen's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006
    Location
    เมเจอร์ รัชโยธิน - สะพานใหม่ - บิ๊กซีวงศสว่าง - ใต้ดิน บางซื่อ

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ค่าไฟบานมั้ยง่ะ เล่นซะหลายเครื่องเลย หุหุ
    เปิดแอร์นอน 3000+ นิดๆครับ อิอิ เครื่องขวาไว้โหลดบิต 24 ชมเยยงับไม่ได้ปิดมาปีกว่าแล้ว งิงิ

  17. #17
    OverclockZone Member bankxmen's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006
    Location
    เมเจอร์ รัชโยธิน - สะพานใหม่ - บิ๊กซีวงศสว่าง - ใต้ดิน บางซื่อ

    Default

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=126073
    อาการเดียวกะป๋มเลย เดี๋ยวจะลองเปลี่ยนไดร์เวอร์ตามที่ท่าน แนะนำกันดูก่อนนะครับ

  18. #18
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ผมปรับจอ1280x1024 noaa Highเฉพาะเอฟเฟกนอกนั้นกลางๆ ก็ได้ประมาณ30-40ในฉากหิมะ แต่ก็มีกระตุกตอนสู้กับบอส
    ผมใช้XFX 8600GT xxx Zalman ไม่ได้คล๊อกVGA ใช้e2180 บีเซล @2.8 แรม667 1กิ๊กเอง M/B Conror1333 HDD IDEอีก -*-

    เห็นแก้วเหล้าวางอยู่บนโต๊ะด้วย สงสัยจะเครียด เอิ๊กกกกกกกกกก

  19. #19
    OverclockZone Member bankxmen's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006
    Location
    เมเจอร์ รัชโยธิน - สะพานใหม่ - บิ๊กซีวงศสว่าง - ใต้ดิน บางซื่อ

    Default

    Quote Originally Posted by Zemos View Post
    ผมปรับจอ1280x1024 noaa Highเฉพาะเอฟเฟกนอกนั้นกลางๆ ก็ได้ประมาณ30-40ในฉากหิมะ แต่ก็มีกระตุกตอนสู้กับบอส
    ผมใช้XFX 8600GT xxx Zalman ไม่ได้คล๊อกVGA ใช้e2180 บีเซล @2.8 แรม667 1กิ๊กเอง M/B Conror1333 HDD IDEอีก -*-

    เห็นแก้วเหล้าวางอยู่บนโต๊ะด้วย สงสัยจะเครียด เอิ๊กกกกกกกกกก
    แก้วน้ำครับทั่น ในบ้านกินเหล้าไม่ได้ครับ เดี๋ยวโดน (ลูก)โบก

    ว่าแต่ 1280 นี่มันยอดมากเลยนะทั่น ผมแค่ 1024 ก็จอดแว้วเดี๋ยวยังไง จะลองใหม่อีกทีครับ งิงิ
    ขอบคุงมากที่มาบอก งิงิ

  20. #20
    OverclockZone Member ShutterV's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    Juventus,Turin

    Default

    โหยท่าน เคสเยอะมาก อยากได้ดีลักตัวดำจัง หาซื้อไม่มี มีแต่รุ่นใหม่กว่า

    แต่โซนเล่นคอมท่านดูแล้วเสพจริงๆ รกแบบอาร์ทๆ 555

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •