overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ช่วยทีคับเกี่ยวกับสแกนไวรัส

  1. #1
    OverclockZone Member Love[AMD]'s Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007

    Default ช่วยทีคับเกี่ยวกับสแกนไวรัส

    คือผมใช้สแกนไวรัสตัวนี้คับ AntiVir PersonalEdition Classic
    แล้ววันนี้อยู่ๆก็เปิดไม่ได้ ทำอะไรกับมันไมได้เลยอะคับ พอกดเข้าไปมันก็ปิดตัวเอง
    ผมว่าจะลบลงใหม่จะหาตัวโปรแกรมไปเสริจใน google พอพิมไปกด Enter จอ IE ก็ดับอีกคับ
    เสริจอย่างอื่นได้หมดนะคับยกเว้นชื่อตัวสแกนไวรัสเนี่ยอะคับ AntiVir PersonalEdition Classic
    งงคับเกิดจากอะไรช่วยแนะนำทีคับ

    ขอบคุณไว้ล่วงหน้าคับ

  2. #2
    OverclockZone Member Love[AMD]'s Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007

    Default

    ขอดันทีคับเผื่อจะมีคนรู้

  3. #3
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    โดนไวรัสโจมตีเครื่องอยู่หรือป่าวอะ

  4. #4
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    ผมก็ใช้อยู่นะครับ ของฟรีชอบ ก็ไม่เห้นมีปัญหาไรเลย ฃ
    รอท่านต่อไป

  5. #5
    OverclockZone Member Squall's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    โดนไวรัสครับ
    ลองเซพงานเข้าแฟรชไดรฟ์ถ้ามีไฟล์อะไรแปลกติดมาด้วยแสดงว่าตัวนั้นไวรัส
    ถ้าไม่แน่ใจเอาภาพมาให้ดู หรือเอาชื่อไวรัสหาในGoogleได้เลย
    ปล.
    - ต้องเปิดโชว์Hidenก่อนนะถึงจะเห็นไวรัส

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    น่าจะโดนแล้วล่ะครับ
    หาไม่ได้ ลองหา IE version ใหม่ลงทับดูน่ะครับ
    ว่าเป็นอีกไหม แก้ปัญหาเบื้องต้นไป น่าจะหายน่ะ

    แต่ไวรัสยังอยู่ น่ะ -*- หาตัวที่ฆ่าได้แล้วกัน
    ผม NoD32 ก็ใช่ดีเหมือนเดิม

  7. #7
    OverclockZone Member Love[AMD]'s Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007

    Default

    หุหุ ขอบคุณมากๆคับทุกท่าน
    ไวรัสอะไรหว่าร่มแดงเอามะอยู่ มานคือไวรัสอะไรอ่าคับจะได้ฆ่าถูก
    เดี่ยวผมลองๆแก้ปัญหาเบื้องต้นไปเรื่อยๆก่อนนะคับ
    ขอบคุณทุกคนจิงๆคับ

  8. #8
    OverclockZone Member Love[AMD]'s Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007

    Default

    ลองโหลด Firefox มาลองโหลดสแกนไวรัสดูก็ดับอีกคับ เซงคับ - -
    หรือว่าจะลองใช้ NOD32 ดูพี่ๆว่าดีปะคับผมไม่เคยใช้

  9. #9
    OverclockZone Member Love[AMD]'s Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007

    Default

    ลองโหลดสแกนไวรัสคับไม่ว่าจะตัวไหนพอจะโหลดหน้าต่างจะหายไปทันทีเลยคับ
    บางตัวโหลดมาได้พอจะรันมันก็ดับทันทีคับ ผมหมดปัญญาแล้วอะคับ
    ใครพอมีวิธีดีๆแนะนำทีนะคับ ผมไม่อยากลงวินโดใหม่ข้อมูลมันเยอะคับ - -

  10. #10
    OverclockZone Member Love[AMD]'s Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007

    Default

    ดันทีคับช่วยๆกานออกความคิดเห็นทีคับผมต้องทำไงดี


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •