overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member SpriteZZZZ's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2007
    Location
    บางแค

    Default Gigabyte 560 Ti SOC ทำไมไม่มี OpenCL



    มันไม่มี OpenCL ทำยังไงให้มีเหรอครับ ใช้ Windows 7 Ultimate SP1
    ไดเวอร์เวอร์ชั่น 270.51 อยู่ครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    เปลื่ยนไดร์เวอร์เป็นเวอร์ชั่นอื่นดู

  3. #3
    OverclockZone Member chaogame's Avatar
    Join Date
    4 May 2009

    Default

    ไดเวอร์เวอร์ชั่น 270.51 ผมลงก็หายเหมือนกันครับ เลยไปลง 266.77 แทนครับ

  4. #4
    OverclockZone Member A_kunG's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2009
    Location
    Bangplad BBK.

    Default

    ลอง 266.77

    http://www.gigabyte.com/products/pro...px?pid=3729#dl

    แต่ถ้าท่านเล่นเกมส์Dragon Age 2 ต้องใช้270.51ครับ

    เรื่องOpenCLจริงๆไม่ได้มีความสำคัญมากครับ เพราะNvidiaมีCudaทำหน้าที่แทนอยู่แล้วครับ

    แต่AMDจำเป็นต้องใช้OpenCLครับ

  5. #5
    OverclockZone Member fr3akyz's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2010
    Location
    ลาดพร้าว EXPC:NANATI

    Default

    ผมก็เป็นครับ


    ผมเลยลบทิ้ง>รีเครื่อง>ลงใหม่ตามคุณ A_kunG OpenCLมาเหมือนกาน



    ป.ล.แต่มันมา ใช้งานแทบไม่แตกต่าง

  6. #6
    OverclockZone Member gamesdeath's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2008
    Location
    ►Grindcore Fan club.♂ ♫ Mafia Cat ♫

    Default

    ผมปิดไปเลย เท็จคะแนน ได้เพิ่มขิ้นมาอีกนิด ก็ชื่นใจ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •