overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member KDRED's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2009

    Default สอบถามคนใช้ samsung galaxy cooper ครับ

    ผมมีข้อส่งสัยอยู่ 1จุดครับ ตรงหน้าแสดงแอพพิเคชั่นว่าเรามีแอพอะไรบ้าง เวลาเราปรับมือถือเป็นแนวนอน มันจะหมุนตามเราป่าวครับ ซึ่งพอเวลาเราเข้าไปใช้แอพต่างๆแล้วปรับเป็นแนวนอนมันหมุนตาม แต่พอออกมาหน้าแสดงแอพพิเคชั่น มันไม่หมุนตามครับ เลยอยากรู้ว่าคนอื่นเป็นหรือป่าวครับ

  2. #2
    OverclockZone Member GOTEI's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2010

    Default

    Quote Originally Posted by KDRED View Post
    ผมมีข้อส่งสัยอยู่ 1จุดครับ ตรงหน้าแสดงแอพพิเคชั่นว่าเรามีแอพอะไรบ้าง เวลาเราปรับมือถือเป็นแนวนอน มันจะหมุนตามเราป่าวครับ ซึ่งพอเวลาเราเข้าไปใช้แอพต่างๆแล้วปรับเป็นแนวนอนมันหมุนตาม แต่พอออกมาหน้าแสดงแอพพิเคชั่น มันไม่หมุนตามครับ เลยอยากรู้ว่าคนอื่นเป็นหรือป่าวครับ
    ไม่หมุนตามครับผม ไม่แน่ใจว่ามีที่ปรับหรือเปล่านะ
    แต่ว่า Android สามารถใช้ Luncher ได้(เปลี่ยนเสมือน Theme) ซึ่งบางอันสามารถหมุนและปรับลูกเล่นได้เยอะแยะครับผม

  3. #3
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ถ้าหน้า launcher ตัวเดิมที่ติดกับเครื่องมา มันทำไม่ได้คับ ต้องลง app launcher home ตัวอื่นๆแทน สามารถปรับแต่งได้มากกว่าเดิมเยอะเลย และลื่นกว่าด้วย
    แนะนำ adw launcher , launcher pro และ spb shell launcher คับ โหลดฟรีได้ใน market ถ้าอยากได้ตัวเสียเงินก็พลิกแผ่นดินหาเอาเลยคับ มีอยู่เยอะเลย

  4. #4
    OverclockZone Member KDRED's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by arito View Post
    ถ้าหน้า launcher ตัวเดิมที่ติดกับเครื่องมา มันทำไม่ได้คับ ต้องลง app launcher home ตัวอื่นๆแทน สามารถปรับแต่งได้มากกว่าเดิมเยอะเลย และลื่นกว่าด้วย
    แนะนำ adw launcher , launcher pro และ spb shell launcher คับ โหลดฟรีได้ใน market ถ้าอยากได้ตัวเสียเงินก็พลิกแผ่นดินหาเอาเลยคับ มีอยู่เยอะเลย
    และตัวเดิมที่ให้มานี้ลบออกได้ปะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Benz_36's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2007
    Location
    Chonburi, R.S.107

    Default

    Quote Originally Posted by KDRED View Post
    และตัวเดิมที่ให้มานี้ลบออกได้ปะครับ
    ลบไม่ได้ครับ แต่เราตั้งตัวที่เราโหลดมาให้เป็น Default ได้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ลบออกได้คับแต่ ต้องชำนาญนิดนึง ต้องไป root เครื่องแล้วเข้าไปใช้คำสั่งลบไฟล์เอาใน cmd

  7. #7
    OverclockZone Member Benz_36's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2007
    Location
    Chonburi, R.S.107

    Default

    ทำได้ด้วยเหรอครับ เครื่องผมไม่ได้ root เลยไม่มีโอกาสได้ลองทำซักที พอดีมันรูทไม่ได้ 55

  8. #8
    OverclockZone Member KDRED's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2009

    Default

    ขอบคุณครับ

  9. #9
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ทำได้คับ ถ้าได้ root นะ ทุกรุ่นของ android นั้นแหละ
    แต่ถ้าไมไ่ด้ root ก็คือเพิ่มปกติแล้วตั้งเป็น Default ก็ได้ มันจะขึ้นมาให้เราเลือกเองคับ ส่วนตัวเก่า มันก็จะยังอยู่ไว้สำรองก็ได้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •