overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default 4850 ใช้ dx11 ได้ไหมครับ

    พอดีผมใช้ 4850 อยู่ครับ แล้วลง วินโด 7 ลง dx11 ใช้งานได้ปกติอะครับ แต่ เห็นบอกว่า dx11 ใช้งานได้กับพวก ซีรีส 5xxx ขึ้นไป ผมเลยลอง ลงวินโด xp แล้ว ลง dx 10 กับ dx9 ภาพแตกต่างกับตอนใช้ window 7 dx 11 เลยงงสรุปมานใช้ได้ไหม

  2. #2
    OverclockZone Member propro's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    พันทิพบางกะปิ ซีคอน พาราไดซ์ สุขุมวิท 101/1

    Default

    ไม่ได้คับ ใช้ได้สุงสุด DX10

  3. #3
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ตามนั้น....

  4. #4
    OverclockZone Member vayukub's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007
    Location
    ม.เทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตบพิตรพิมุข

    Default

    ไม่ต้องสนใจครับ ผมว่า 10 หรือ 11 ถ้าเราไม่ตาเทพเกินไป และไม่ใส่ใจมันมาก มันจะดีต่อตังค์ในกระเป๋าเราครับ แต่ถ้าไปตามเทคโนฯ มาก มันจะเสียตังค์เยอะ อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jan 2010

    Default

    ใช้ได้สูงสุด DX10.1 ครับ แค่นี่ก็เพียงพอแล้วครับท่าน DX11 ถ้าการ์ดจอรองรับแต่ไม่แรงพอ กระตุกอย่างแรงนะครับ เพราะรายละเอียดมันเยอะ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default

    เอ๋ แต่ ทำไมผมลง dx11 แล้วมันใช้งานได้เอ่ย

  7. #7
    OverclockZone Member NaiZZ's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by winextras View Post
    เอ๋ แต่ ทำไมผมลง dx11 แล้วมันใช้งานได้เอ่ย
    ท่านลง DirectX 11 อย่างไรครับ เพราะ Windows 7 มันมีมาอยู่แล้ว
    แต่ HD4850 ท่าน ก็จะทำงานอยู่ที่ DirectX 10.1 (Windows Vista) ครับ
    ที่ท่านเห็นว่าภาพมันต่างจาก Windows XP เพราะนั้นมัน DirectX 9.0c ครับ

  8. #8
    CEO Nvidia KAYAZUDA's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2010

    Default

    Quote Originally Posted by winextras View Post
    เอ๋ แต่ ทำไมผมลง dx11 แล้วมันใช้งานได้เอ่ย
    ลงได้แต่เวลาใช้งานจริงมันจะปรับเป็น DX 10 ครับ

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    อดเมพเลย

  10. #10

    Default

    5670 ผม dx 11 กระตุกครับ ปรับแค่ กลางๆ BFBC2 นะ แต่ถ้า DX10 ปรับ high ยังได้อยู่ครับ ลื่นๆ สำหรับ Resident Evil 5


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •