overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: Asrock Conroe1333/667 ไม่ซับพอร์ทPenryn 4 Core เหรอครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Oct 2007

    Default Asrock Conroe1333/667 ไม่ซับพอร์ทPenryn 4 Core เหรอครับ

    เข้าไปดูในเวปบอกว่าsupport แต่ตัว2core เหรอครับ

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    อย่าง asrock ซะอย่างคงคิดว่า คงทำให้มันใส่ได้แหละ

    ว่าแต่เอาเอา เพนริน 4 คอร์ มาใส่กับบอร์ดราคา 1500 บาท เหรอครับ -*-

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Oct 2007

    Default

    http://www.asrock.com/support/Yorkfield.asp
    นี่ครับ ผมว่ามันก็น่าจะใส่ได้นะ แต่ไม่มีใน List
    Support แต่ Wolfdale

  4. #4
    OverclockZone Member Gep's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    udonthanee

    Default

    อยากเห็น Cpu วิ่ง 5Ghz+ บนบอร์ด 1500บาท จริงๆ

  5. #5
    OverclockZone Member Hanaga's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ระยอง

    Default

    CPU เกือบหมื่น MB 1630 บาท โอว รับไม่ได้อ่ะดีแล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member sorotbug's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    BKK.

    Default

    ของ เค้า ดี จิง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •