overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Apr 2011

    Default install mac ไม่ผ่าน restar ตลอดเลยทำงัยดีครับ

    สเปกเครื่อง m/b intel dh55hc cpu i5 760 vga his 5760 /512

  2. #2
    OverclockZone Member tomevo's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2008
    Location
    Nongjok

    Default

    รีสตาร์ทตอนไหนครับตอนติดตั้งหรือติดตั้งเสร็จแล้ว แล้วใช้แผ่นอะไรติดตั้งครับ???

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Apr 2011

    Default

    ใช้ iboot run ใส่ แผ่น SnowLeopard 10.6.3 , 10.6.6i restart วน เสร็จแล้ว ลอง ใส่ -v cpus=1 busratio=20 GraphicsEnabler=no,

    -v -x busratio=20 cpus=8 ก้อ restart hd 1 tb มีผลด้วยหรือเปล่า

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Apr 2011

    Default

    ใช้ iboot run ใส่ แผ่น SnowLeopard 10.6.3 , 10.6.6i restart วน เสร็จแล้ว ลอง ใส่ -v cpus=1 busratio=20 GraphicsEnabler=no,

    -v -x busratio=20 cpus=8 ก้อ restart hd 1 tb มีผลด้วยหรือเปล่า

  5. #5
    OverclockZone Member damloong's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2009

    Default

    ถ้าใช้ไอบูทati5xxxไม่รีหรอก ไม่ต้องคีด้วยมั้ง ท่านต้องบอกชื่ออุปกรณ์แผ่นที่ใช่ลงละเอียดกว่านี้งั้นคนตอบต้องมานั่งไล่ถามที่ละอย่าง.........ช้า

    http://www.mediafire.com/?rzan5136m2yrl7j
    Last edited by damloong; 12 Apr 2011 at 00:14:23.

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Apr 2011

    Default

    ใช้iBoot_2.7 แล้ว ใส่ HAZARD 10.6.6i เสร็จแล้ว restart วน

  7. #7
    OverclockZone Member damloong's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2009

    Default

    ว่าแหละถ้าบอกว่าใช้ฮาสาทตั้งแต่ที่แรกก็จบไปแล้ว ไอบูทที่ผมส่งไปใช้กับแผ่นโม่(เช่นนแผ่นฮาดสาท)ไม่ได้นะเพราะฮาทสาทมันโมบูทโหลดเดอร์ของมันมาแล้ว สรูปถ้ามีแผ่นฮาดสาทแค่แผ่นเด๋วหรือมีแผ่นอื่นอีกไหม ถ้ามีแผ่นฮาดสาทก็ยัดมันไปตรงๆเลยไม่ต้องใช่ไอบูทแหละ แต่เช้าไปปรับไบออสตรงsataโหมดให้เป็นachi ปรับperwerให้เป็น s3 ตั้งให้บูทไดร์ดีวิดีเป้รไดร์แรก แล้วทำการบูท ช่วงกำลังบูทdawin ผมเดาแผ่นฮาดสาดใช่ชามารอล รีบกดf8ให้ทันก่อนมันจะรีสตาร์ คีผมไมรุ้เบอรคอร์ไอ5ของท่านมันไม่มี ลองเปลี่นยนเป็นตัวใกล้เคียงก้ได้เช่น busratio=18

    -v -x busratio=20 cpus=8
    Last edited by damloong; 12 Apr 2011 at 00:57:50.

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Apr 2011

    Default

    thk มากคับ

  9. #9
    OverclockZone Member damloong's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2009

    Default

    สเปคท่านลงแผ่นรีเทลดีกว่าง่ายกว่าด้วยลงม้วนเด๋วจบเลย แผ่นโม่น่าปวดหัว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •