overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member borderman's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2010
    Location
    เมืองแห่งทะเลภูเขา

    Unhappy สอบถามเรื่อง Catalyst Control Center งง มากมาย

    shapphire 5670 1GB DDR5
    ผมไปโหลดตัวใหม่ล่าสุดมาลง(11.3)หวังใช้ OCL ดูหนังเทพกะเขาบ้าง จาดการเกษียนตัวเก่าด้วย
    Driver Sweeper จนหมดจด รีสตาร์ทเครื่องหนึ่งที
    จัดการลงตัวใหม่ล่าสุดรีสตาร์ทอีกทีมุ่งตรงไปที่
    สตาร์ทเมนู-โปรแกรม- Catalyst Control Center
    [IMG][/IMG]


    พอคลิกดันเป็นซะงั้น
    [IMG][/IMG]

    ดูใน Programe FIle ก็มีแต่ความว่างเปล่า
    [IMG][/IMG]

    งง มากครับ เล่นเกมส์ปกติแต่จะใช้ Catalyst Control Center ไม่ได้

  2. #2
    OverclockZone Member tkkewza's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2011
    Location
    Ladprao BKK

    Default

    Quote Originally Posted by borderman View Post
    shapphire 5670 1GB DDR5
    ผมไปโหลดตัวใหม่ล่าสุดมาลง(11.3)หวังใช้ OCL ดูหนังเทพกะเขาบ้าง จาดการเกษียนตัวเก่าด้วย
    Driver Sweeper จนหมดจด รีสตาร์ทเครื่องหนึ่งที
    จัดการลงตัวใหม่ล่าสุดรีสตาร์ทอีกทีมุ่งตรงไปที่
    สตาร์ทเมนู-โปรแกรม- Catalyst Control Center
    [IMG][/IMG]


    พอคลิกดันเป็นซะงั้น
    [IMG][/IMG]

    ดูใน Programe FIle ก็มีแต่ความว่างเปล่า
    [IMG][/IMG]

    งง มากครับ เล่นเกมส์ปกติแต่จะใช้ Catalyst Control Center ไม่ได้
    เล่นเกมกับcatalyst control center ไม่เกี่ยวกันนิครับ ลงใหม่สิครับ

  3. #3
    OverclockZone Member borderman's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2010
    Location
    เมืองแห่งทะเลภูเขา

    Default

    ลงใหม่สามรอบแล้ว catalyst control center ก็ยังไม่โผล่มาเลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member sonkub's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008

    Default

    ลองเอาของท่าน V ลงแบบ full

  5. #5
    OverclockZone Member borderman's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2010
    Location
    เมืองแห่งทะเลภูเขา

    Default

    ของท่านวีรู้สึกว่าจะไม่มีของ XP นะท่าน

  6. #6
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    แง่ะ ยังมีคนใช้xpอีกเรอะ - - "

  7. #7
    OverclockZone Member ScaryReaDy's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2010

    Default

    หลังๆ ตัวดีๆ มันออกมาแต่ 7

    xp เคยใช้ตรงจากเว็บ บางทียังเน่าเลย

  8. #8
    OverclockZone Member jamejazz's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2010

    Default

    Quote Originally Posted by xexalskyline View Post
    แง่ะ ยังมีคนใช้xpอีกเรอะ - - "
    เหอๆ

  9. #9
    OverclockZone Member borderman's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2010
    Location
    เมืองแห่งทะเลภูเขา

    Default

    อยากใช้ 7 มากเลยแต่เครื่อมือทำมาหากินยังวิ่งอยู่บน XP เซ็งมาก ๆ ๆ ถึงมากที่สุด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •