overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17
  1. #1
    OverclockZone Member RUGBY's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006

    Default สเปกตามนี้ ท่านคิดว่าไฟพอไหม...

    เครื่องเก่าผม สเปกตามนี้ครับ
    1.
    i7-1366
    p6t
    ram 6 gb
    HDD -Black 640 & Blue 1 TB
    psu 500 (จำยี่ห่อไม่ได้) ขึ้นต้นด้วยตัว S (แต่เงียบนิ่ง)
    ถ้าจะใส่ VGA GTS 450 และ GTX 460 465 470 (รุ่นพวกนี้คือที่จะซื้อวันนี้)
    ท่านคิดว่าจะพอไหมกำลังไฟ

    2.
    และรุ่นพวกนี้(ที่ระบุด้านบน)นำมาตัดต่อหนัง PM CS5 ใช้ทำ AF CS5 ดีไหมครับ ถามผู้ใช้อยู่

    3.
    VGA MANLI ดีไหมครับ...
    ขอบคุณทุกคำแนะนำ
    Last edited by RUGBY; 12 Apr 2011 at 10:40:50.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    ไม่น่ามีปีญหา

  3. #3
    OverclockZone Member jamejazz's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2010

    Default

    Quote Originally Posted by RUGBY View Post
    psu 500 (จำยี่ห่อไม่ได้) ขึ้นต้นด้วยตัว S (แต่เงียบนิ่ง)
    เปิดเคสดู psu ให้ชัดเจนเลยครับ

    ถ้าไม่ทราบยี่ห้อ+รุ่นชัดเจนก็ฟันธงไม่ได้น่ะครับ

  4. #4
    CEO Nvidia KAYAZUDA's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2010

    Default

    Quote Originally Posted by RUGBY View Post
    เครื่องเก่าผม สเปกตามนี้ครับ
    i7-1366
    p6t
    ram 6 gb
    HDD -Black 640 & Blue 1 TB
    psu 500 (จำยี่ห่อไม่ได้) ขึ้นต้นด้วยตัว S (แต่เงียบนิ่ง)
    ถ้าจะใส่ VGA GTS 450 และ GTX 460 465 470 (รุ่นพวกนี้คือที่จะซื้อวันนี้)
    ท่านคิดว่าจะพอไหมกำลังไฟ

    และรุ่นพวกนี้(ที่ระบุด้านบน)นำมาตัดต่อหนัง PM CS5 ใช้ทำ AF CS5 ดีไหมครับ ถามผู้ใช้อยู่

    VGA MANLI ดีไหมครับ...
    ขอบคุณทุกคำแนะนำ
    470 ตัดออกไปก่อนก็ดี มันโหวงๆไปหน่อย ถึงจะ 500 เต็มๆ ก็ตามเถอะเพราะ 1366 มันกินไฟเอาเรื่องเวลามันดึงโหลด

  5. #5
    OverclockZone Member mathburn's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2009

    Default

    PSU ขึ้นต้นด้วย S นี่ใช่ Scythe Stronger รึเปล่า

  6. #6
    OverclockZone Member RUGBY's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by mathburn View Post
    PSU ขึ้นต้นด้วย S นี่ใช่ Scythe Stronger รึเปล่า
    ไม่ไช่ครับ ผมจำชื่อไม่ได้ ประกอบที่ jib

  7. #7
    OverclockZone Member mathburn's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2009

    Default

    Seasonic หรอ ไม่ก็ SilverStone เอามาให้หมดเลยตัว S

  8. #8
    CEO Nvidia KAYAZUDA's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2010

    Default

    super flower ... S อีกตัวแล้ว

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    Super Junior


  10. #10
    OverclockZone Member RUGBY's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006

    Default

    ผมไม่ได้ถ่ายรูปมาด้วย ตอนนี้อยู่ที่ทำงาน ต้องขอโทษทุกท่านด้วยครับ
    ถ้า เล่น GTS450 GTX460 GTX465 พอไหมครับ manli กับ asus ต่างกันไหมครับ (asusน่าจะดีกว่า) รึเปล่า
    ไม่ได้เล่นเกมนะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Zero_2528's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by KAYAZUDA View Post
    super flower ... S อีกตัวแล้ว
    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    Super Junior


  12. #12
    OverclockZone Member gamesdeath's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2008
    Location
    ►Grindcore Fan club.♂ ♫ Mafia Cat ♫

    Default

    ผมใช้ BZ500 กับ 465@470 ชิวๆครับ

  13. #13
    CEO Nvidia KAYAZUDA's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2010

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    Super Junior


  14. #14
    OverclockZone Member EnWz's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    ไม่พอถ้า oc cpu

  15. #15
    OverclockZone Member propro's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    พันทิพบางกะปิ ซีคอน พาราไดซ์ สุขุมวิท 101/1

    Default

    พอหมด ยกเว้นไว้ตัว 470

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Aug 2010

    Default

    ผมแนะนำซื้อการ์ดจอ Nvidia ที่รองรับ "cuda supported cards"ทำงานร่วมกับ Adobe Premiere Pro CS5 ครับ ช่วยเรื่องความเร็วของการทำงานได้มากเลย

    คงแนะนำได้ว่า Adobe Premiere Pro CS5 ต้องการ VGA Cards Ram 1 G. ที่ซัพพอร์ตโดยไม่ต้องแฮคเอาก็มี
    GeForce GTX 285
    GeForce GTX 470
    Quadro CX
    Quadro FX 3800
    Quadro FX 4800
    Quadro FX 5800
    Quadro 4000
    Quadro 5000
    Quadro 5000M

    เห็นท่าน นำมาตัดต่อหนัง PM CS5 ใช้ทำ AF CS5 ผมว่า ไม่ 285 ก็ 470 ครับ มันช่วย ให้เร็วขึ้น ผมเองก็ได้คำแนะนำมาครับ ดีมากๆเลย แต่ก็อีกละ คิดว่า psu คงไม่พอแน่ๆครับ
    ซื้อใหม่ สัก 850 w แท้ไปเลย เห็นมีของดีอยู่แล้ว หากไฟไม่พอจะไม่ดีต่อสุขภาพคอมโดยรวมนะครับ หากพังเพราะไฟตกเสียดายแย่ ผมอิจฉาเครื่องแรงๆ แต่ไม่ริษยานะเพราะท่านแรงผมจะตามครับ จะได้มีเพื่อนเยอะๆ อิอิ

    ****หากคำแนะนำช่วยท่านได้ ขอบคุณ คุณ kobain07 ที่ให้คำแนะนำดีๆ เพราะ kobain07 แนะนำผมมา***

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Aug 2010

    Default

    วิธีปลดล็อกการ์ดจอ Nvidia ให้ใช้งาน CUDA ได้ใน Premiere Pro CS5

    http://www.overclockzone.com/forums/...hlight=GTX+470

    ผมทำลิ้งไมเป็น ลองเสิจดู


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •