overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default สอบถามเรื่องการติดจานทรูหน่อยครับ

    เนื่องจากคุณแม่อยากได้มาดูหนังเวลาที่ช่องปกติไม่มีอะไรดูครับ ลองไปสอบถามพนักงานแล้ว มันร่ายยาวถึงห่ าเหวอะไรไม่รู้ ฟังไม่รู้เรื่อง เลยมาลองถามคนที่มีประสบการณ์ดีกว่าครับ

    - ทรู free view จำเป็นต้องจ่ายรายเดือนใหมครับ
    - จาน ทรู ต้องเช่า หรือซื้อขาดได้ครับ
    - ถ้าจะติดตั้งให้ดูได้กับ TV 2 เครื่อง ต้องมีอุปกรณ์อะไรช่วยไหมครับ

    แค่นี้ก่อนไว้นึกคำถามออกจะมาถามอีก

    ขอบคุณครับ

    หาบอร์ดอื่น ๆ เห็นว่ามี "ไอนั้น" ด้วย ใคร PM รายละเอียดมาบอกทีนะครับ "ไอนั้น" นะ

  2. #2
    OverclockZone Member Re4Per's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2011

    Default

    "ไอ่นั้น" ถ้าผมคิดไม่ผิด...

    ผมว่าแหล่มนะ ทีเดียวพอ! free view ของมันคือ Package knowledge ครับ
    ตอนผมติดตั้งมันฟรี ตอนนี้ไม่รู้ รายเดือนไม่มีนะของผมน่ะ รายการก็โอนะดูจริง ๆ 2-3 ช่อง นอกนั้นไว้ดูแพนด้า! (ประชด) 555+

    แต่ "ไอ่นั้น" แหล่มกว่าเยอะเลย

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jun 2009

    Default

    - ฟรีวิว ไม่มีค่าบริการรายเดือน แต่ต้องเติมเงิน/รายเดือนทรูถึงจะดูได้ (ถ้ามีคนใช้ทรูอยู่แล้วก็ได้เลย)
    - มีหลายแบบมากครับ ซื้อขาด 4900.- หรือเช่า 155.15
    หรือเลือกฟรีวิวพร้อมซิม รายเดือนเสียค่าติดตั้งไม่มีมัดจำ 899.- เติมเงินไม่เสียค่าติดตั้งมีมัดจำ 2000.-
    ถ้าใช้กับ "ไอ้นั่น" แนะนำให้ซื้อติดเองเบ็ดเสร็จประมาณ 1000.-
    จานของเจ้าไหนก็ได้ขอให้เป็นจานทึบ ค่าเท่ากัน
    ติดไม่ยากเพราะมีโปรแกรมช่วย+ไม่ต้องใช้อุปกรณ์มากมาย
    โปรแกรมจะบอกว่าจับสัญญาณได้กี่ percent เราก็ค่อยๆขยับจนได้สัญญาณ max
    - ติดให้ดูอิสระใช้ "ไอ้นั่น" เท่าจำนวนจุดครับ จานอันเดียวพอจับแบ่งสัญญาณได้

    Knowledge คนละอันกับฟรีวิว แต่รวมๆแล้วไม่ต่างกันเท่าไหร่ ติดแล้วไม่ค่อยมีอะไรดู - -"

  4. #4
    OverclockZone Member dreamwalker's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by NeoXeoN7 View Post
    - ฟรีวิว ไม่มีค่าบริการรายเดือน แต่ต้องเติมเงิน/รายเดือนทรูถึงจะดูได้ (ถ้ามีคนใช้ทรูอยู่แล้วก็ได้เลย)
    - มีหลายแบบมากครับ ซื้อขาด 4900.- หรือเช่า 155.15
    หรือเลือกฟรีวิวพร้อมซิม รายเดือนเสียค่าติดตั้งไม่มีมัดจำ 899.- เติมเงินไม่เสียค่าติดตั้งมีมัดจำ 2000.-
    ถ้าใช้กับ "ไอ้นั่น" แนะนำให้ซื้อติดเองเบ็ดเสร็จประมาณ 1000.-
    จานของเจ้าไหนก็ได้ขอให้เป็นจานทึบ ค่าเท่ากัน
    ติดไม่ยากเพราะมีโปรแกรมช่วย+ไม่ต้องใช้อุปกรณ์มากมาย
    โปรแกรมจะบอกว่าจับสัญญาณได้กี่ percent เราก็ค่อยๆขยับจนได้สัญญาณ max
    - ติดให้ดูอิสระใช้ "ไอ้นั่น" เท่าจำนวนจุดครับ จานอันเดียวพอจับแบ่งสัญญาณได้

    Knowledge คนละอันกับฟรีวิว แต่รวมๆแล้วไม่ต่างกันเท่าไหร่ ติดแล้วไม่ค่อยมีอะไรดู - -"
    +1 จร้า

  5. #5

    Default

    จริงๆ ถ้าจะติดทรูให้คุ้ม ต้อง Gold กับ platinum นะ แต่แพงมาก ถึงจะคุ้ม ไม่งั้น ติดพวก Package knowledge เจอแต่โฆษณาของ gold กับ platinum อื้อเลย 5555 ดูได้น้อย รายการซ้ำเยอะ ฉายอยุ่นั้นแหละ ช่องดีๆ ดูไม่ได้เลย

    ของผม Package knowledge เพราะ ติดมาดูมวยปล้ำ อย่างเดียวเลย True 102 - - คุ้มไหมเนี่ย ดูช่องเดียว

    555555

  6. #6
    OverclockZone Member cheatnot's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by ไซย่า View Post
    จริงๆ ถ้าจะติดทรูให้คุ้ม ต้อง Gold กับ platinum นะ แต่แพงมาก ถึงจะคุ้ม ไม่งั้น ติดพวก Package knowledge เจอแต่โฆษณาของ gold กับ platinum อื้อเลย 5555 ดูได้น้อย รายการซ้ำเยอะ ฉายอยุ่นั้นแหละ ช่องดีๆ ดูไม่ได้เลย

    ของผม Package knowledge เพราะ ติดมาดูมวยปล้ำ อย่างเดียวเลย True 102 - - คุ้มไหมเนี่ย ดูช่องเดียว

    555555
    ใช่ครับ ต้องเป็นGold กับ platinum บ้านผมใช้เน็ตทรูมันก็ติด ฟรีวิวให้ฟรี ที่บ้านน้องผมน่าจะติดแบบแพกเกจแบบสูงสุด เพราะมันดูได้ทุกช่องเลยย ดิสนี่อะไรก็ดูได้ นอนดูได้ทั้งวัน(การ์ตูนสนุกดี อิอิ)

    ติดฟรีวิวผมไม่ได้ดูเลยครับ อาศัยพวกช่อง 3 5 7 9ไรพวกนี้มันชัดกว่าเสาอากาศบ้านผม

  7. #7
    OverclockZone Member biologypanda's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    OvErClocKzONe & MUT

    Default

    ไอ้นั้นของท่านนี่ สงสัยจะเป็น กล่องในความฝัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •