overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member cyberghost's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2011
    Location
    นครศรีธรรมราช

    Default อยู่ๆคอร์เหลือแค่3คอร์

    รบกวนหน่อยครับ จะสอบถามว่า ทำไม่CPU ผมอยู่ๆคอร์เหลือแค่ 3 คอร์ ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้มี อยู่ 6 คอร์

    CPU X6 1055T ครับ รบกวนด้วยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Rev's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ท่าอิฐ,เดอะมอลล์พันทิพย์งามวงศ์วาน

    Default

    ใช้อะไรเช็คครับ Cpu-Z, Task manager จะได้เดาให้ใกล้เคียงเข้าไปอีกนิด

  3. #3
    OverclockZone Member gh_dark's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2009

    Default

    ท่านประกอบเองไหมครับ(ถ้าใช่ผมไม่รู้)
    แต่ถ้าซื้อมาจากร้านเป็นไปได้ว่าท่านโดนร้านอำครับ มันอาจจะเอา3คอร์มาอันล็อกเป็น6คอร์ แล้ววันหนึ่งไบออสเกิดรีสตอร์เลยกลับเป็น3คอร์ตามเดิม

    ปล.สันนิฐานนะ

  4. #4
    OverclockZone Member Rev's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ท่าอิฐ,เดอะมอลล์พันทิพย์งามวงศ์วาน

    Default

    Quote Originally Posted by gh_dark View Post
    ท่านประกอบเองไหมครับ(ถ้าใช่ผมไม่รู้)
    แต่ถ้าซื้อมาจากร้านเป็นไปได้ว่าท่านโดนร้านอำครับ มันอาจจะเอา3คอร์มาอันล็อกเป็น6คอร์ แล้ววันหนึ่งไบออสเกิดรีสตอร์เลยกลับเป็น3คอร์ตามเดิม

    ปล.สันนิฐานนะ
    3หัวเปิดได้เต็มที่แค่4เน้อ

    เดาว่าวินโดวส์เน่าละกัน ลองลงใหม่ดู

    ไม่งั้นก็คงไปซนปิดหัวในไบออสเล่นละมั้ง

  5. #5
    OverclockZone Member MeePoohzz's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2010
    Location
    มีนบุรี - แฟชั่น - รังสิต

    Default

    ลองดูในไบออส ปิดฟังชั่นเปิดหัวครับ

  6. #6
    OverclockZone Member SOUPEDUP's Avatar
    Join Date
    2 May 2009

    Default

    Quote Originally Posted by gh_dark View Post
    ท่านประกอบเองไหมครับ(ถ้าใช่ผมไม่รู้)
    แต่ถ้าซื้อมาจากร้านเป็นไปได้ว่าท่านโดนร้านอำครับ มันอาจจะเอา3คอร์มาอันล็อกเป็น6คอร์ แล้ววันหนึ่งไบออสเกิดรีสตอร์เลยกลับเป็น3คอร์ตามเดิม

    ปล.สันนิฐานนะ
    เหอะๆตลกดี3หัวเปิดเป็น6หัว

  7. #7
    OverclockZone Member hesbond13's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2009

    Default

    โดนหักคอหรือเนี่ย

  8. #8
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by gh_dark View Post
    ท่านประกอบเองไหมครับ(ถ้าใช่ผมไม่รู้)
    แต่ถ้าซื้อมาจากร้านเป็นไปได้ว่าท่านโดนร้านอำครับ มันอาจจะเอา3คอร์มาอันล็อกเป็น6คอร์ แล้ววันหนึ่งไบออสเกิดรีสตอร์เลยกลับเป็น3คอร์ตามเดิม

    ปล.สันนิฐานนะ
    ท่านนะแหละอย่ามา อำ จขกท. มีที่ไหน 3 core เปิดเป็น 6 core

    ผมว่าเป็นที่ os มากกว่า

  9. #9
    OverclockZone Member kismeboy's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2009
    Location
    รัตนาธิเบศร์ นนทบุรี

    Default

    ต้อง ขอดู CPU Z ก่อน

  10. #10

    Default

    ไปปิดหัวอะป่าว ผมเคยลองนะ X6 1090 ปิดเหลือ 1 หัวที่ 400 MHZ เต่าเรียกพี่เลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •