overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member SirYesSirr's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2010
    Location
    Dek LnW

    Default ผมใช้Amd aThlonx4 640 แล้วงงกับ Core speed

    ใช้ Cpuz เช็ค ตรงCore speed แล้วมัน ขึ้นแค่ 800 สลับกับ1600 นานนานที จะขึ้นไป3000 มันหมายฟามว่าอะไรหรอครับ

  2. #2
    OverclockZone Member markmorna's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2010
    Location
    > sMile Com service <

    Default

    *- - ไป ปิด C1E ครับ


    คุนไปเปิด ระบบ ประหยัดพลังงาน!

  3. #3
    OverclockZone Member Rev's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ท่าอิฐ,เดอะมอลล์พันทิพย์งามวงศ์วาน

    Default

    ปิด Cool&Quiet ในไบออส

    ไม่งั้นก็เลือก High Performance ใน Power Setting ซะ(Win7) รึ Alway On ใน XP

  4. #4
    OverclockZone Member SirYesSirr's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2010
    Location
    Dek LnW

    Default

    win7 หะ

  5. #5
    OverclockZone Member SirYesSirr's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2010
    Location
    Dek LnW

    Default

    แล้วปิดเปิดผลดี ผลเสีย ต่างกัน เยอะไหม คะคะคะคะครับบบ

  6. #6
    OverclockZone Member onspeeds's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2008

    Default

    เปิดประหยัดพลังงานดีที่สุดครับ ประหยัดไฟ ไม่ร้อน
    ผมว่า cpu มันฉลาดพอที่จะรู้ว่าอันไหนงานหนัก อันไหนงานไม่หนัก
    เพราะที่ผมใช้ เล่นเกม เปิดโปรแกรม หรือทำอะไร มันก็จะวิ่งไปที่ความเร็วสูงสุดตลอด
    ยกเว้นตอนที่ไม่ได้ทำไร มันก็จะวิ่งที่ความเร็ว 800-1600-2400 แบบนี้อะครับ
    ปล.ความเห็นส่วนตัว

  7. #7
    OverclockZone Member gamesdeath's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2008
    Location
    ►Grindcore Fan club.♂ ♫ Mafia Cat ♫

    Default

    ผมเปิดไว้ครับ ประหยัดไฟดี

  8. #8
    OverclockZone Member SirYesSirr's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2010
    Location
    Dek LnW

    Default

    จัดไปอย่าให้เสีย ครับบบ

  9. #9
    OverclockZone Member s.krohlek's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2008
    Location
    Phuket Island

    Default

    ขอร้องเปิดเถอะครับถือว่าช่วยชาติละกัน

  10. #10
    OverclockZone Member demonboss's Avatar
    Join Date
    11 May 2010
    Location
    จ.ลพบุรี อ.ท่าวุ้ง สะดวกแค่ที่ เซีย

    Default

    Quote Originally Posted by s.krohlek View Post
    ขอร้องเปิดเถอะครับถือว่าช่วยชาติละกัน
    555 CPU AMD รุ่นใหม่ ช้วยชาติได้ อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member tzpsycho's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2010

    Default

    ลดโลกร้อนนะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member jackclock's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2010

    Default

    ใช้ครับ ผมใช้วิน 7 มันมี Power Option ครับ ให้เลือก 3 ระดับ
    -High Performance
    -Balanced
    -Power Saver
    ถ้าเปิดดู มันจะวิ่ง 800 แต่ถ้าเราเล่นเกมส์หรือว่าทำงานหนัก ๆ มันก็จะวิ่งขึ้นมาเองแหละครับ
    ขึ้นอยู่กับการทำงาน ผมใช้แบบ Balanced ครับ เคยใช้ High มันทำงานหนักตลอดเวลา
    เล่นเน็ตก็ทำงานหนัก เปรื้องไฟครับ ใช้แบบ Balanced ดีแล้วครับ ประหยัดพลังงานดี

    ถ้าอยากให้มันวิ่งเต็ม ๆ ตลอดเวลาก็เลือก High Performance ไปเลยวิ่งเต็ม ๆ 3.0


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •