overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member palmred's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2011

    Default จะoverclock Cpu pentium 631 กับ Nvidia vga card 250gts

    จะoverclock Cpu pentium 631 กับ Nvidia vga card 250 gts ช่วยแนะนำหน่อยครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    System ทั้งหมดมีไรมั้ง ( รุ่น )

  3. #3
    OverclockZone Member palmred's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2011

    Default

    Cpu pentium 631 3.00 GHZ
    Nvidia vga card 250gts
    ram DDR 2 2GB
    Mainbroad gigabyte GA-G41M-Combo s-Series

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    ปิดการทำงาน
    C1E
    EIST
    ปรับเป็น Disabled

    X 15
    บัส 240
    System Memory (SPD) 3.33
    DDR2-800

    CPU Vore 1.400 V. (+- ไล่ดู)


    ถ้าไม่ร้อนไปก็ไม่มีปัญหา

  5. #5
    OverclockZone Member palmred's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2011

    Smile อะไร คือ C1E กับ EIST

    อะไร คือ C1E กับ EIST เหรอคับ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    โหมดประหยัดพลังงาน
    จะเปิด หรือ เปิด ก็ได้
    แต่แนะนำให้ปิดใว้

  7. #7
    OverclockZone Member palmred's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2011

    Default

    ขอบคุณครับ

  8. #8
    OverclockZone Member tigy63's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2010
    Location
    บางพูน ปทุมธานี

    Default

    คืออะไรครับใช่ปรับบัสแรมเป็น333หรือเปล่าครับ ขอบคุณครับ

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    ใช่
    ลดให้บัสแรมวิ่งต่ำๆ ใว้ เผื่อจะได้ลาก CPU ง่ายขึ้น

  10. #10
    OverclockZone Member tigy63's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2010
    Location
    บางพูน ปทุมธานี

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ใช่
    ลดให้บัสแรมวิ่งต่ำๆ ใว้ เผื่อจะได้ลาก CPU ง่ายขึ้น
    ขอบคุณครับ พอดีกำลังหัดทำก็ตามอ่านทุกอันแต่ก็ยังงๆอยู่หลายอย่าง พอดีมีP4-631 P5B 2GB/800 อยากลองดูมั้งครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •