overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member bboyemo's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2011
    Location
    90/30 หมู่บ้านทวนใจ อ.บ้านบึง ต.บ้านบึง

    Post ช่วยจัดคอม 15Kเน้นเล่นเกมนานๆ เช่น crysis 2 ไม่รวมจอ

    ช่วยจัดคอมเน้นเล่นเกมนานราคา15K crysis 2 ไม่รวมจอ ชอบเล่นเกมนานๆ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jan 2011
    Location
    พระรามที่ 2 - กรุงเทพฯ

    Default

    CPU: Athlon II X4 640 3.0 GHz (4core) -----3,270

    M/B: ASROCK 880GM-LE-----------1,950

    VGA: POWERCOLOR HD 5770 1GB GDDR5 128 BIT---------4,150

    RAM: KINGSTON 2GB/1333 DDR3 (x2)--------------1,580

    HDD: SAMSUNG 500GB (502HJ)----------1,200

    DVD: LG 22X SATA2 GH22N-----------600

    PSU: NOX Urano ll 530W------------1,450

    CASE: เคสเปล่าตามใจชอบ เอาราคาประมาณ------------900

    รวม------------------15,100 บาท (ของและราคาจากร้าน TKCOM)



    CPU: Core I3 540----------- 3,690

    M/B: ASROCK H55M-LE----------2,150

    VGA: POWERCOLOR HD 5770 1GB GDDR5 128 BIT---------4,150

    RAM: KINGSTON 2GB/1333 DDR3---------------790 (ถ้างป.เพิ่ม ซืออีก 2จิกมาใส่ได้)

    HDD: SAMSUNG 500GB (502HJ)----------1,200

    DVD: LG 22X SATA2 GH22N-----------600

    PSU: NOX Urano ll 530W------------1,450

    CASE: CM Elite 310 หรือ ThermalTake V3 หรือ NOX NX2------1,200

    รวม------------------15,230 บาท (ของและราคาจากร้าน TKCOM)

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Dec 2010

    Default

    เพิ่มนิดนึงVGAถ้าไม่ชอบเปลี่ยนเป็น gts 450

  4. #4
    OverclockZone Member bboyemo's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2011
    Location
    90/30 หมู่บ้านทวนใจ อ.บ้านบึง ต.บ้านบึง

    Default

    ไร้จะตอบแทนยัง ไง
    ขอ ขอบคุณไว้ละกานนะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2010

    Default

    แล้วถ้า RAM 2 Gb. Bus 1600 x 2 จะดีกว่า 1333 หรือเปล่าครับ
    เห็นที่จัดสเปกให้มีแต่ 1333 นะครับ ไม่เคยเห็นแนะนำ 1600 เลย เลยสงสัย (2 แถวก็ 1800.-บาท)

  6. #6
    OverclockZone Member heronic's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2010
    Location
    LP-CM

    Default

    บัสแรมมันเริ่มที่ 1333 ไงคับ ถ้าท่านซื้อ 1600 มาก็ต้องOC ให้ถึง 1600 เอง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •