overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member platinum75's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2011
    Location
    ChiangMai

    Default ปัญหาasus 6950 to 6970

    ปัญหาโปรแกรม Smartdoctor ใช้การไม่ได้
    พอดีผมซื้อการ์ด asus hd 6950 to 6970 แล้วผมลงไดร์เวอร์ati และลงโปรแกรม Smartdoctor แล้ว restart เครื่องแล้ว มีหน้าต่างมาว่า Can not find graphics card information งี้อ่ะครับ ถ้าใครเจอและมีประสบการณ์แบบนี้ ช่วยแนะนำทีนะครับ ว่าต้องทำยังไง

  2. #2
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    ไบออส6970ที่ัยัดลงไปมันของasusรึเปล่าล่ะ ถ้าไม่ใช่ของasusก็ใช้ไม่ได้เด้อ

    smart doctor ยึดไบออสเป็นหลักครับ การ์ดยี่ห้ออะไรก็เถอะใส่ไบออสasus ส่วนมากsmartdoctorเจอหมดนะ

  3. #3
    OverclockZone Member mookvstry's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2008

    Default

    ไม่เคยเป็นอ่ะ flash รอบเดียวจบถ้าจะเอาไฟล์ที่ผมแฟลตก็ลอง PM มาจ้า ASUS 6950 to 6970 เหมือนกัน

    แล้วผมไม่ได้ใช้ไบออสของ ASUS หรอกนะใช้ของ ATI(AMD) เหอะๆ เปิดติดไม่เห็นมีปัญหาอะไรเลย มันไม่ได้ล็อคไบออสมั้ง

  4. #4
    OverclockZone Member platinum75's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2011
    Location
    ChiangMai

    Default

    การ์ดจอของผมเป็น asus hd6950 ผมเอามา flash เป็น6970 อ่ะ biosที่ผมโหลดจากที่พี่ทีมงาน overclockzone สาทิดอ่ะ มันก็เป็น ของ asus ไม่ใช่หรอครับ รบกวน ช่วย อีกที
    Last edited by platinum75; 12 Apr 2011 at 19:47:59.

  5. #5
    OverclockZone Member mookvstry's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2008

    Default

    Mod คับขอแปะลิงค์นะคับ http://www.vmodtech.com/main/article...50-to-hd-6970/

    มันต้องสลับสวิตด้วยนะท่าน จขกท. ทำตามนี้ดูเผื่อจะได้

    ขออภัย Mod ด้วยคับ

  6. #6
    OverclockZone Member ZoLKoRn's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2020
    Location
    Mars

    Default

    เดี๋ยวผมเอา bios ตัวที่ใช้ Smartdoc ได้มาอับโหลดให้นะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member klodpeng's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by mookvstry View Post
    ไม่เคยเป็นอ่ะ flash รอบเดียวจบถ้าจะเอาไฟล์ที่ผมแฟลตก็ลอง PM มาจ้า ASUS 6950 to 6970 เหมือนกัน

    แล้วผมไม่ได้ใช้ไบออสของ ASUS หรอกนะใช้ของ ATI(AMD) เหอะๆ เปิดติดไม่เห็นมีปัญหาอะไรเลย มันไม่ได้ล็อคไบออสมั้ง
    +1 ใช้ bios ของ amd เหมือนกัน ไม่มีปัญหาอะไร

  8. #8
    OverclockZone Member platinum75's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2011
    Location
    ChiangMai

    Default

    Quote Originally Posted by ZoLKoRn View Post
    เดี๋ยวผมเอา bios ตัวที่ใช้ Smartdoc ได้มาอับโหลดให้นะครับ
    ของผมการ์ดจอของasus นะครับ ไม่รู้จะใช้ Smartdoc ได้รึปล่าว ถ้าใครใช้การ์ดจอของasus 6950 แฟลช เป็น6970 แล้ว ใช้ Smartdoc ได้ ช่วยบอกทีนครับ

  9. #9
    OverclockZone Member simurator's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    ปัญหามันมีตั้งแต่ flash ให้มันเป็น 6970 แล้วละครับ

    วิศวกรเป็นสิบ ๆ คน กว่าเขาจะทำออกมาได้มันก็ยากอยู่นะ ไม่งั้นเขาไม่แยกให้เป็น 6950 & 6970 หรอกครับ อิอิ (แซวเล่น)

  10. #10
    OverclockZone Member ZoLKoRn's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2020
    Location
    Mars

    Default

    จัดมาให้แล้วครับ... ขอให้สนุกกับการเพิ่มไฟนะครับ

    asus6970.rar

  11. #11
    OverclockZone Member platinum75's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2011
    Location
    ChiangMai

    Default

    Quote Originally Posted by ZoLKoRn View Post
    จัดมาให้แล้วครับ... ขอให้สนุกกับการเพิ่มไฟนะครับ

    asus6970.rar
    ขอบคุณมากครับ ใช้ smartdoc ได้ละครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •