overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member yut261's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2009
    Location
    คลองสามวา

    Default เราจะต่อจานทรูเพื่อดูกับจอคอมสามารถทำได้มั่ยครับ

    พอดีมีจอคอมเหลืออยู่1ตัวครับ ต้องใช้ตัวแปลงสัญญาณแน่ๆเลยแต่ไม่รู้แบบไหน แนะนำทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jun 2009

    Default

    ใช้พวกกล่องแปลงดูทีวีในคอมแหละครับ
    เลือกพวกที่เป็น Box สำเร็จรูปที่เสียบสาย RCA ได้

  3. #3
    OverclockZone Member serjohn999's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2010

    Default

    ได้ครับ ทำได้ เเยกเข้าทีวี 1สาย ต่อเข้าคอมอีก1สาย

  4. #4
    OverclockZone Member yut261's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2009
    Location
    คลองสามวา

    Default

    ตัวแปลงราคาประมาณเท่าไรครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jun 2009

    Default

    ที่ผมใช้อยู่ก็ Dtech TV-2810E 780.-
    เวลาไปซื้อดู Resolution ของจอที่จะใช้ด้วยครับ
    ส่วนใหญ่กล่องพวกนี้จะไม่รองรับ 1366*768

  6. #6
    OverclockZone Member yut261's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2009
    Location
    คลองสามวา

    Default

    จอผม Full hd 23 นิ้ว ใช้ได้มั้ยครับ แล้วหาซื้อได้ที่ไหนครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jun 2009

    Default

    ใช้ได้ครับ
    ตัวที่ผมซื้อมา Advice ใกล้บ้านท่านก็มีขายครับ ^^
    ผมว่าเดินพันธ์ทิพย์หรือเซียร์น่าจะมีถูกกว่านี้อีกนะ
    ป.ล.เสียงมันออกที่ตัว box นะครับ คุณภาพผมให้แค่ระดับพอใช้ จะให้ดีมีลำโพงซักคู่

  8. #8
    OverclockZone Member yut261's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2009
    Location
    คลองสามวา

    Default

    ขอบคุณครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •