overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member Nlzo's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2009
    Location
    ธัญญะบุรี ปทุมธานี

    Default รบกวนช่วยทีครับปัญหาเกี่ยวกับวินโดว์

    คือพอลงวินเสร็จ กด properties แล้วเป็นอย่างงี้




    มันไม่ยอมขึ้นให้แอคทิฟอะครับ ไม่ขึ้นแม้แต่สเปกเครื่องอะไรเลยแก้ยังไงครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Nlzo's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2009
    Location
    ธัญญะบุรี ปทุมธานี

    Default

    ช่วยหล่อยจ้าา

  3. #3
    OverclockZone Member magnetic's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    พระราม 2

    Default

    อันที่ท่านกดดู properties กดจาก shotcut ที่หน้าจอใช่ไหม (รู้สึกว่าจะเอา shotcut ออกมาผิดวิธีนะ)

    อันนั้นมันดูไม่ได้ครับ ต้องไปกดจาก start > my computer> แล้วก็คลิ๊กขวา properties




    เอา Shotcut ออกมาตรงนี้ครับ
    รูป รูป
    Last edited by magnetic; 12 Apr 2011 at 20:08:19.

  4. #4
    OverclockZone Member darkdonut's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2010
    Location
    สกลนครแลนด์

    Default

    มันเป็นแค่ shortcut อ่ะท่าน ดูได้จากลูกศร มีวิธีกดให้ให้ 2 วิธี
    1.กดให้ขึ้นแบบไม่ต้องเพิ่มอะไร ก็แค่ท่านเข้า MyComputer แล้วคลิ๊กขวา กด Properties ก็ขึ้นแล้ว
    2.ทำให้ตัวจริงมันขึ้นหน้าจอ คลิ๊กขวาที่หน้าจอ เลือกเมนูล่างสุด(จำชื่อไม่ได้แฮะพอดีไม่ได้ใช้ 7 ) แล้วด้านบนซ้านจะมีคำว่า icon ประมาณนี้แหล่ะกดเข้าไป ติ๊กถูกหน้า My computer หรือื่นๆที่อยากเอาออกหน้าจอ แล้วกด OK ออกมาครับ

    ทรปเล็กน้อยเมื่อกด My Computer ตัวจริงออกมาแล้วไม่อยากคลิ๊กขวาแล้วเลือก Properties ก็กด Alt+ดับเบิ้ลคลิ๊กที่ My Computer เลยก็ได้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member makung00's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2009
    Location
    Bangkok Bangrak

    Default

    ลองไปที่ สตาร์ แล้วหา มายคอมแล้วคลิกขวา พรอเพอตี้อะครับ ตรงนี้ก็ได้่ง่ายดี

  6. #6
    OverclockZone Member parkza14's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2011
    Location
    อยู่บ้านเมียด่า ออกมาจ่าจับ

    Default

    จะขอบคุณสักคำก็ไม่มี ตั้งแล้วหายไปเฉย ๆ

  7. #7
    OverclockZone Member DUCKBAR's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2010
    Location
    Royal Thai Navy

    Default

    ฮ่าๆผมว่านั้นมัน ทางลัดเฉยๆ(shortcut) กด start Menu คลิกขวา ที่COMPUTER เลือก Show on Desktop น่านละตัวจริงมาแว้ว ^^

  8. #8
    OverclockZone Member Nlzo's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2009
    Location
    ธัญญะบุรี ปทุมธานี

    Default

    ได้แล้วครับขอบคุณครับ ขอถามต่อเลย ผมไม่มี personaliztion (พิมถูกป่าว) ที่เอาไว้เปลี่ยนธีมอะครับ รบกวนต่อครัผมทำยังไง

    รุปครับ

    Last edited by Nlzo; 12 Apr 2011 at 20:28:23.

  9. #9
    OverclockZone Member DUCKBAR's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2010
    Location
    Royal Thai Navy

    Default

    window7 ตัวไหนครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Nlzo's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2009
    Location
    ธัญญะบุรี ปทุมธานี

    Default

    Home basic ครับ

    ขอบคุณล่วงหน้าเลยนะครับผม ขอลงวินใหม่อีกรอบก่อนหลอนอีกแล้ว - -
    Last edited by Nlzo; 12 Apr 2011 at 20:44:58.

  11. #11
    OverclockZone Member DUCKBAR's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2010
    Location
    Royal Thai Navy

    Default

    ง่าทำไมไม่ลงตัวอัลติเมด เรยละท่าน ครบๆไปเรย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •