overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 49
  1. #1
    OverclockZone Member mookvstry's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2008

    Default ความลับของ Crysis 2 หลายๆท่านยังไม่รู้และไม่เคยลอง ( intel only ) ^^

    BORKED

    ยิงกันแทบตายขอมันส์บ้างง

    55+ ผมเคยไปเจอมากับตัวละ แต่เนตอัพโหลดช้าเลยก๊อปมา ใครอยากมันส์ไปลองเองได้เลย

    เอามาคลายเครียดนะคับ คิดว่าหลายๆท่านยังไม่เคยเห็นแน่นอน


    ของคุณไอ้เพื่อนมากๆ ที่มันหาเจอ ^^

    ไม่ว่าจะเป็น CPU INTEL หรือ AMD ก็มีนะคับ -*-


    ท่านจะเจอเหตุการนี้ต้องซ่อมชุดที่ Cell ตอนนั้นเราจะลงลิฟท์มา พอกดปุ่มตามในวิดิโอ แล้วกลับไปที่ลิฟท์อีกตัวข้างๆเราแล้วกดปุ่มสีแดง
    Last edited by mookvstry; 13 Apr 2011 at 01:53:51.

  2. #2
    OverclockZone Member Hang998's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    555

    มีได้ไงฟร้า

  3. #3
    DeadKnight
    Guest

    Default

    ด่านไหนหว่า

  4. #4
    OverclockZone Member Blue NarCiSs's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    น่าจะลองขว้างระเบิดเข้าไปดู

    เป็น Effect *0*

  5. #5
    OverclockZone Member mookvstry's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2008

    Default

    ด่านที่เราต้องไปซ่อมชุด ที่ฐาน cell คับตอนนั้นเราจะลงลิฟท์มา

  6. #6
    OverclockZone Member bobbangtor's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2008
    Location
    ศรีราชา ชลบุรี หลักสี่ ระยองฮิ

    Default

    -*- ถ้าเป็นเอเลี่ยนเต้นน่าจะฮากว่านี้ อิอิ กำ

    BORKED
    Last edited by bobbangtor; 12 Apr 2011 at 21:00:12.

  7. #7
    OverclockZone Member Kanano's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2009
    Location
    ฝั่งธนฯนี่แหละ

    Default

    อ้าวแม่มล๊อค

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Aug 2008

    Default

    intel only นี่หมายถึงใช้ cpu intel มันถึงจะมีหรอครับ เล่นจบแล้วนนะเเต่ไม่เจอแหะ

  9. #9
    newutd007's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2009
    Location
    chiangmai/thailand

    Default

    *0* ทำไปได้

  10. #10
    OverclockZone Member mookvstry's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Dongkung2 View Post
    intel only นี่หมายถึงใช้ cpu intel มันถึงจะมีหรอครับ เล่นจบแล้วนนะเเต่ไม่เจอแหะ
    555+ คิดได้ไงเนี่ย มุขฮามาก

    ขึ้นไปอ่านข้างบนจ้าแลวจะรู้ว่ามันอยู่ตรงไหน

  11. #11
    OverclockZone Member chayanin_p's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2010

    Default

    ตัดต่อป่าวเนี่ย

  12. #12
    OverclockZone Member peaindie's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2008
    Location
    เจียงใหม่คัป ^_^"

    Default

    555 มีจริงๆ ลองมาแล้ว

  13. #13
    OverclockZone Member mookvstry's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by chayanin_p View Post
    ตัดต่อป่าวเนี่ย
    ของจริง จริงแท้แน่นอน -..-

  14. #14
    OverclockZone Member tx.oil's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2009
    Location
    รามอินทรา

    Default

    กำผมไม่มี สงสัยเพราะใช้ AMD อะ

  15. #15
    OverclockZone Member mookvstry's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2008

    Default

    AMD ก็มีใจเย็น -*-

  16. #16
    OverclockZone Member Hang998's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    ผมใช้ intel celeron d ไม่มีงะ

    v
    v
    v
    v
    v
    v
    v
    v

    ไม่มีภาพ อิอิ

  17. #17
    OverclockZone Member gmbaber's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2010
    Location
    อยู่ไหนก็ได้

    Default

    เดียวไปลองบ้างครับ โครตฮาเลย ฮ่าฮ่าฮ่าๆๆ

  18. #18
    OverclockZone Member mookDANG2008's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ปลาหวันทีวี~

    Default

    ไม่เห็นอะ เพราะผมยังเล่นไม่ถึง

  19. #19
    OverclockZone Member arms_made's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2011
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    555+ ฮาสุดๆไปเลยครับ คิดได้ยังไง

  20. #20
    OverclockZone Member Hang998's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    Maximum Disco?

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •