overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member raktaae's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2010

    Default GTX 560 TI ปรับ AA ใน Control panel ได้ถึง 32X หรือเปล่าคับ

    ตามนั้นคับ

  2. #2
    OverclockZone Member nitan's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2010

    Default

    AA ใน Control panel ช่วยไม่ได้มาก แถมอาจทำให้กระตุกมาก อีกต่างหาก ปรับในเกมส์ดีสุด


    *ไม่เข้าใจจะแบน ห่-าง ทำไม วาน เว็บมาสเตอร์ช่วยดูแลหน่อย คำนี้ ใช้ บ่อย + เว็บมีระดับ ไม่น่าต้อง เซนเซอร์แบบนี้แล้วนะครับ ไม่ใช่เกมส์ออนไลน์สะหน่อย

  3. #3
    CEO Nvidia KAYAZUDA's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2010

    Default

    Quote Originally Posted by nitan View Post
    AA ใน Control panel ช่วยไม่ได้มาก แถมอาจทำให้กระตุกมาก อีกต่างหาก ปรับในเกมส์ดีสุด


    *ไม่เข้าใจจะแบน ห่-าง ทำไม วาน เว็บมาสเตอร์ช่วยดูแลหน่อย คำนี้ ใช้ บ่อย + เว็บมีระดับ ไม่น่าต้อง เซนเซอร์แบบนี้แล้วนะครับ ไม่ใช่เกมส์ออนไลน์สะหน่อย
    ผมเพิ่งเห็นด้วยกับท่านครั้งแรก อีตรงเนี้ยะ

  4. #4
    CEO Nvidia KAYAZUDA's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2010

    Default

    Quote Originally Posted by raktaae View Post
    ตามนั้นคับ
    ปรับได้ครับ แต่ว่าสุดท้ายจะรันเท่าตัวเกมส์ครับผม อันนี้ จากคนที่ใช้เลยครับ ถ้าเกมส์กำหนดมา 4 x มันก็รันได้ 4x ครับผม ไม่มีผลอะไร

    แต่ถ้าเกมส์มันสามารถตั้งได้ 32x มันก็รัน 32 ครับ

    ลอง ชัตภาพ ดูแล้ว รายละเอียด 8AA 32AA เหมือนกันเป๊ะครับ เฟรมก็ไม่ตก เพราะเกมส์มันเปิดได้ 8X เอง เลยได้เท่ากับตอนเปิด 8 AA ครับผม

    ถ้าสงสัยก็ลองใช้กับ COD MW ครับ มันปรับ AA ได้ 4x สูงสุด ลองปรับในตัว NCP 32x ไป มันก็เปิดตัว* ให้ 4X ครับ เฟรมเรทเท่าเดิม

  5. #5
    OverclockZone Member raktaae's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2010

    Default

    Quote Originally Posted by KAYAZUDA View Post
    ผมเพิ่งเห็นด้วยกับท่านครั้งแรก อีตรงเนี้ยะ
    AA ใน Control panel ช่วยไม่ได้มาก แถมอาจทำให้กระตุกมาก อีกต่างหาก ปรับในเกมส์ดีสุด


    *ไม่เข้าใจจะแบน ห่-าง ทำไม วาน เว็บมาสเตอร์ช่วยดูแลหน่อย คำนี้ ใช้ บ่อย + เว็บมีระดับ ไม่น่าต้อง เซนเซอร์แบบนี้แล้วนะครับ ไม่ใช่เกมส์ออนไลน์สะหน่อย

    ช่วยบอกหน่อย มันมีอะไรผิดตรงไหน อยากรู้คับจะได้ไม่ทำอีก
    Last edited by raktaae; 12 Apr 2011 at 21:50:33.

  6. #6
    CEO Nvidia KAYAZUDA's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2010

    Default

    Quote Originally Posted by raktaae View Post
    AA ใน Control panel ช่วยไม่ได้มาก แถมอาจทำให้กระตุกมาก อีกต่างหาก ปรับในเกมส์ดีสุด


    *ไม่เข้าใจจะแบน ห่-าง ทำไม วาน เว็บมาสเตอร์ช่วยดูแลหน่อย คำนี้ ใช้ บ่อย + เว็บมีระดับ ไม่น่าต้อง เซนเซอร์แบบนี้แล้วนะครับ ไม่ใช่เกมส์ออนไลน์สะหน่อย

    ช่วยบอกหน่อย มันมีอะไรผิดตรงไหน อยากรู้คับจะได้ไม่ทำอีก
    อ่อ ผมหมายถึง คำว่า ห่-าง น่ะครับ ไม่รู้จะแบนทำไม


    ส่วนเรื่องการปรับ อย่างที่ผมตอบไปครับ ไม่ต้องกังวลครับถ้าตัวเกมส์มันเปิดได้แค่ 4 X มันก็จะลดมาเป็น 4 X เองครับ ลองทดสอบจริงๆดูกับ COD MW ภาคแรกก็ได้ครับ ระหว่างเปิด NCP 32X แล้วปรับ Anti Aliasing ในเกมส์เป็น 4x มันจะวิ่งแค่ 4 X ครับ

    เกมส์มันตั้งมาแค่นั้นอ่ะ....

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Feb 2011

    Default

    แบนคำว่า ห-่า ไงครับ
    แต่ก็เห็นด้วยว่านี้ไม่ใช่เกมออนไลน์

  8. #8
    CEO Nvidia KAYAZUDA's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2010

    Default

    คำนั้น บางทีมันใช้บ่อยไงครับ ห่-าง น่ะ คือน่าจะมีระบบตรวจสอบอักษรต่อไป หรือ ยกเว้น อักษรให้ เช่น ถ้ามี พยัญชนะ ใดๆ ที่ลงท้ายแล้วได้ความหมายก็ไม่เซ็นเซอร์ อืม อัจฉริยะไปหรือเปล่า ^ ^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •