overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: อย่างนี้ปกติมั๊ยครับท่านนนน

  1. #1
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default อย่างนี้ปกติมั๊ยครับท่านนนน

    P4 2.8GHz 775 511
    เปิดเครื่องขึ้นมาดูอุณหภูมิในไบออสก็ 63 องศาน่ะครับ ไม่ได้โอ นะครับ
    ผมจะทำยังงัยดี วันนั้นแกะออกมาทาซิลิโคนใหม่

  2. #2
    OverclockZone Member modtanoii's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007
    Location
    บางบ่อ สมุทรปราการ

    Default

    ทาซิลิโคนไม่ดีหรือเปล่าครับท่าน ลองแกะออกมาทาใหม่เกลี่ยให้ทั่วๆหน่อยครับ หน้าสัมผัสมันอาจจะไม่โดนเต็มที่อ่ะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default

    สงสัยจะเป็นอย่างนั้น อิอิอิ
    ว่าแต่แรมยังไม่ได้ลองเลยครับ ฮ่าๆๆๆ เดี๋ยวเย็นนี้จะไปซื้อเมนบอร์ดละ
    หามือ 2 ยากจิงๆ

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ซิ่งไม่แน่นมั้ง

    ปล.เช็ค PM ด้วย...เพิ่งตอบเสร็จ เอิ้กกกกกกกกกก

  5. #5
    OverclockZone Member modtanoii's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007
    Location
    บางบ่อ สมุทรปราการ

    Default

    หุหุ ท่านเดียร์มาแว้ว ผู้รู้ตัวจริง

  6. #6
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ซิ่งไม่แน่นมั้ง

    ปล.เช็ค PM ด้วย...เพิ่งตอบเสร็จ เอิ้กกกกกกกกกก
    ครับได้รับแล้วครับ ขอบคุณมากครับท่าน dears
    เอ....แล้วเราจะรู้ได้งัยครับว่าซิงค์มันไม่แน่นกดจนบอร์ดแทบแตก มันก็ไม่ขยับแล้วอ่ะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เครียร์ไบออส หรืออัพใหม่ไปเลยดีกว่า
    ถ้ามัน 60 กว่าจริงๆ ลองเอามือจับซิงค์ดู มันต้องรู้สึกอุ่นๆบ้างแหละ ถ้าไม่อุ่นจริงแปลว่า sensor มันจะเพี้ยนละมั้ง
    แต่ปกติมันก็อุ่นๆเอาเรื่องอยู่แล้วนะ แต่ความจริงมันอาจจะไม่ขนาดนี้หรอก

  8. #8
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default

    ซิงค์ไม่ร้อนครับ เพราะเปิดก็ 63 สงสัยจะตองลองเคลียร์ไบออสดูละครับ

  9. #9
    OverclockZone Member modtanoii's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007
    Location
    บางบ่อ สมุทรปราการ

    Default

    ของผมสิครับท่าน Ful load แล้ว แต่อุณภูมิที่ดูใน everest ไม่เปลี่ยนเลยตอน idle เท่าไหร่ก้อเท่านั้น ไม่รู้เซนเซอร์เพี้ยนป่าว

  10. #10
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default

    ใส่ซิงค์ไม่แน่นนี่เองเหอๆๆๆ ลองแกะมาทาซิลิโคนไปใหม่ ใส่เข้าไปให้แน่น วิ่งที่ 46 องศา

  11. #11
    OverclockZone Member modtanoii's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007
    Location
    บางบ่อ สมุทรปราการ

    Default

    ดีแล้วท่านที่มันไม่ไหม้ไปก่อน ไม่งั้นซวยแน่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •