overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member jackie125's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2009

    Default เครื่องใหม่เลยครับ แต่มันไม่ยอมเข้าวินโดวน่ะครับ

    คือเครื่องพึ่งถอยมาสดๆเลย ผมใช้โกสวินโดวน่ะครับ ไม่ได้ลงวินโดว แล้วที่นี้พอเครื่องบูตขึ้นมา ไม่มีสักพัก มันก็มืดแล้ว มีขีดเล็กๆสีขาว1ขีดโพลออกมา ซ้ายบนของจอ แล้วก็กระพิบ แค่นี้อะ งงมาก

    ช่วยที ใช้ไม่ถึง20นาทีกาดจอก็พัก ร้านจิบ พระราม2ห้วยแตกมาก ประกอบเครื่องก็นานโคตร เกือบ2ช.ม. ผมเลยต้องเอากาดจอเก่าใช้ไปก่อน อย่างเซงเลย

  2. #2
    UN-OPO's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007
    Location
    สะพานใหม่(วัดเกาะ)/เซียร์/จตุจักร

    Default

    ลองฟอแมต แล้วลงแบบธรมดาครับ แนะนำ Windows 7

  3. #3
    OverclockZone Member ITSCI's Avatar
    Join Date
    17 May 2009
    Location
    ณ ในเครือจักรภพนครราชสีมา

    Default

    ลงธรรมดาได้ก็ลงเถอะครับ สำหรับ Win7 แล้วเวลาที่ใช้ไปมันไม่นานเลยนะ

  4. #4
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    แนะนำให้ลงใหม่ดีกว่าครับ

  5. #5
    OverclockZone Member makung00's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2009
    Location
    Bangkok Bangrak

    Default

    ลงใหม่ครับ ไม่มีปัญหาเำพราะถ้าให้เค้าลงให้ผมคิดว่าคงโกสมาแหละ

  6. #6
    OverclockZone Member propro's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    พันทิพบางกะปิ ซีคอน พาราไดซ์ สุขุมวิท 101/1

    Default

    หาแผ่น Hirent บูท Dos พิมพ์ fdisk /mbr


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •