overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 31
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Apr 2011

    Default อยากเพิ่มสเปคคอมอะคับช่วยทีนะคับ

    คอมผม4 ปีได้ละมั้งอะคับ เพิ่งไปเปลี่ยนramเปน 2gb มาเมื่อเดือนที่เเล้วควรเปลี่ยนเพิ่มอะไรมั่งอะครับ งบไม่เกิน 7,000 ครับ อยากทำให้เล่นพวก black ops , strom bullet ได้อะครับ ไหวไหมครับ เอาไว้อีกไม่ถึง 2 ปีอะคับ

    ภาพ โดย cpu-z ครับ http://image.ohozaa.com/show.php?id=...87496cdc6803ed
    Last edited by tern100; 15 Apr 2011 at 00:17:04.

  2. #2
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    หูยงานหนัก

    เอารุ่นเมนบอร์ดมาด้วยครับจะได้รู้ว่าจะใส่cpuอะไรได้บ้าง(am2ยังพอมีหวัง)

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Apr 2011

    Default

    manufcturer-ECS
    model-geforce6100PM-M2

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Apr 2011

    Default

    มีคนแนะนำมาว่าเปลี่ยนเป็น AMD Athlon II X4 640 3.0GHz AM3 L3 Cache 2MB 95W ราคาอยู่ประมาณ 3270 (เช็คจาก hardware house)
    การ์ดจอก็ Nvidia GT440 เวิคปะคับ

  5. #5
    CEO Nvidia KAYAZUDA's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2010

    Default

    บอร์ดตัวนั้น AM 2 ก็ยังไหวถ้า CPU มันหลายหัวน่ะนะ

    แต่งบน้อยไปอ่ะ 440 เอาอยู่ แต่ CPU มันจะไม่อยู่น่ะสิ ถ้าหัวน้อยๆ

    x4 ถ้ายัดลง AM 2 ได้ก็โอเคครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Apr 2011

    Default

    การ์ดจอได้ใช่มะคับเเต่ cpu ไมใส่ X4 ไม่ได้อะคับ

  7. #7
    OverclockZone Member yoogirl's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2010
    Location
    ์Hollywood California USA

    Default

    เปลี่ยน บอร์ด ซีพียู แรมใหม่ ดีกว่าครับ ดูจากสเปกบอร์ดแล้วเก่ามาก อัฟก็คงไม่คุ้มแน่นอนครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Apr 2011

    Default

    มันจะเกิน 7000 อะสิคับ

  9. #9
    OverclockZone Member Ricen's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2010
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ..ขายต้อก...

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Apr 2011

    Default

    งง

  11. #11
    OverclockZone Member alans39's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008

    Default

    อาจเกินก็อีตรง PSU นี่แหละ 2000++
    ถ้าไหวก็ยกบอร์ด ซีพียู + PSU(2000++) จอ เคส เดิม แต่เอ๊ะ Ram เดิมนี่ DDR2 อะปะท่าน ตรูดบานอีกเร้วมั้ง 5555 เอ้า เพิ่มอีกสักพันฟ่าๆ แค่นี้ก็แหล่มเป็ดเร้ว สรุป 10000 นุง กำไว้

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Apr 2011

    Default

    ram DDR2 คับ เเต่ไม่เปงเหมื่นเลยอ่า เปลี่ยนเเค่ การ์ดจอ กับ cpu ไม่ได้หรอคับ X4 ไม่ได้ก็ใส่ X2 แทน

  13. #13
    OverclockZone Member alans39's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008

    Default

    ผมว่าท่านกัดฟันอีกสักนิดนุงเหอะ เพื่อชีวิตที่ยืนยาววววว งบ7000 ท่านก็ไม่ไปใหนหรอก วนเวียนอยู่แถวนี้แหละ การ์ดจออาจทำให้เล่นเกมส์ดีขึ้น แต่ 2 หัว มันจะขับลำบาก ในกรณีเล่นเกมส์หนักๆ แล้ว DDR 3 ตอนนี้ก็ถูกลงมากแล้ว เก็บเงินอีกนิดนุงเหอะท่าน ถ้างบไม่พอตอนนี้นะ บอร์ด+cpu+psu+ddr3 2g ผมว่าในงบหมื่นบาท+-นิดหน่อย น่าเอาอยู่ แล้วท่านจะเห็นโลกใบนี้น่าอยู่ขึ้นอีกเยอะ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Apr 2011

    Default

    งั้นถ้าผมเอาเครื่องเก่าไปขายเพิ่มเงินไปซื้อเครื่องใหม่เลยอ่า - -

  15. #15
    OverclockZone Member alans39's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Ricen View Post
    ..ขายต้อก...
    แบบนี้ไง

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Apr 2011

    Default

    เปลี่ยนเเค่ AMD Athlon II X4 640 3.0GHz AM3 L3 Cache 2MB 95W
    การ์ดจอก็ Nvidia GT440 ไม่ได้หรอคับ

  17. #17
    kitapat's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2008
    Location
    มหาสารคาม บุรีรัมย์ สระบุรี แฟชั่น

    Default

    Quote Originally Posted by tern100 View Post
    งั้นถ้าผมเอาเครื่องเก่าไปขายเพิ่มเงินไปซื้อเครื่องใหม่เลยอ่า - -
    ตามนี้แหละครับ ^ ^"

    ผมเปลี่ยน บอร์ด ซีพียู แรม.

    จากนั้นก็เปลี่ยน ซัพพลาย การ์ดจอ

    จากนั้นก็เปลี่ยน จอ และซาวการ์ด และหูฟัง

    ประสบการณ์ตรง = = ค่อยๆเปลี่ยนก็ได้ หรือจะเก็บตังทุ่มซื้อทีเดียวก็ได้ครับ

  18. #18
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    geforce6100PM-M2 ถ้า Rev 3.0 ขึ้นไป ถึงจะใส่ X4 640 ได้

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Apr 2011

    Default

    ของผม Rev A3 อะคับ เเล้วถ้าผมเปลี่ยนเปนเเต่ x2 อะคับ จะเล่นเกมพวกนั้นได้ไหม หรือ x3 ใส่ได้ไหม
    Last edited by tern100; 14 Apr 2011 at 14:20:12.

  20. #20
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    อู้ย ..!!! Sempron 3200+

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •