overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member meaw1988's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2010

    Default บอร์ด gigabyte ไบออสไม่จำค่า

    บอร์ด gigabyte ไบออสไม่จำค่า คืออยากทราบว่า บอร์ด gigabyte ชอบมีปัญหานี้จริงหรือ เคยอ่านเจอในห้อง gigabyte เขาว่าชอบมีปัญหาเรื่องไบออส ซึ่งผมก็ใช้บอร์ด gigabyte อยู่และมีอาการไบออสไม่จำค่า ว่าจะเอาไปเคลมแล้วขาย เอาเงินมาซื้อ บอร์ด asus เห็นเขาว่าไม่ค่อยมีปัญหาไบออสไม่จำค่าจริงหรือป่าวครับ

  2. #2
    OverclockZone Member jansoon's Avatar
    Join Date
    17 Aug 2009
    Location
    ปราจีน

    Default

    ลองเช็คถ่านbiosดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member makung00's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2009
    Location
    Bangkok Bangrak

    Default

    ผมว่า เปลี่ยนถ่านแล้วได้ก็ไม่ต้องขายหรอกครับ ผมก็เล่น Gigabyte ไม่เห็นจะมีปัญหาอะไร

  4. #4
    OverclockZone Member meaw1988's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2010

    Default

    ครับขอบคุณมากครับพอดีว่าเล่นสงกรานต์อยู่เลยเข้ามาดูช้าครับ แต่เปลี่ยนถ่านแล้วก็ไม่หาย

  5. #5
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    อาการนี้เป็นได้กับทุกยี่ห้อครับ

    ลองแฟลชไบออสเป็นรุ่นใหม่ดู

    ถ้าไม่หายแล้วค่อยเคลม ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member maxff007's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008
    Location
    พัทยา

    Default

    ผมก็เป็นนะเวลา oc แล้วมันไม่จำค่า วิธีแก้ (สำหรับผม ถอดถ่าน ทิ้งไว้สัก 3 นาที) หรืออับเดท ไบออส ใหม่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •