overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member Zanaza's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007

    Post Phenom II X2 555 ไป 4.5 ยังไงดี

    ตันที่ 4.4

    4.5 ไฟ 1.475 รัน Prime 95 ไม่ผ่าน

    ขอHardcoreหน่อย สัก5Ghzก็ดี

    Spec
    X2 555BE
    Kingston HyperXT1K2 1600 2X2 4Gb 8-8-8-24-1T
    M4A88TD-V Evo
    CM GX750Watt

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    เทพ ขิงๆ
    รอผู้เชี่ยวชาญ

  3. #3
    OverclockZone Member Dej_SAVAGE's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    คาร์ฟูร์ศรีนครินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by Zanaza View Post
    ตันที่ 4.4

    4.5 ไฟ 1.475 รัน Prime 95 ไม่ผ่าน

    ขอHardcoreหน่อย สัก5Ghzก็ดี

    Spec
    X2 555BE
    Kingston HyperXT1K2 1600 2X2 4Gb 8-8-8-24-1T
    M4A88TD-V Evo
    CM GX750Watt
    ดันไปยังไงตั้ง4.4 ผมไปแค่4ก็Linxไม่รอดแล้วครับ

    ลองเพิ่มไฟดูครับ ซิ้งค์อะไรครับผม

  4. #4
    OverclockZone Member Zanaza's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Dej_SAVAGE View Post
    ดันไปยังไงตั้ง4.4 ผมไปแค่4ก็Linxไม่รอดแล้วครับ

    ลองเพิ่มไฟดูครับ ซิ้งค์อะไรครับผม
    4.4Ghz ผมไฟ ประมาณ 1.4-1.425 ครับ LinXผ่าน 20 loop แต่ผมไม่ได้เปิดหัวนะ

  5. #5
    OverclockZone Member Dej_SAVAGE's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2008
    Location
    คาร์ฟูร์ศรีนครินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by Zanaza View Post
    4.4Ghz ผมไฟ ประมาณ 1.4-1.425 ครับ LinXผ่าน 20 loop แต่ผมไม่ได้เปิดหัวนะ
    ผมลองแบบ2หัวยังไม่ผ่านเลยครับที่4Ghz ใช้ซิ้งค์อะไรครับผม แล้วเซทยังไงบ้างครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Zanaza's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Dej_SAVAGE View Post
    ผมลองแบบ2หัวยังไม่ผ่านเลยครับที่4Ghz ใช้ซิ้งค์อะไรครับผม แล้วเซทยังไงบ้างครับ
    ผมมีซิงค์ 2 ตัวครับ Hyper212+ กับ Venomous X

    set ธรรมดาเลย ไฟ1.4 สำหรับ 4.2Ghz ramผมกดที่ 1600 cl 8-8-8-24 1T

    เดี๋ยวผมเอาภาพมาให้ดูนะ

  7. #7
    OverclockZone Member Zanaza's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007

    Default

    ลองเปิดหัวแล้ว CPU ผมเปิดได้แค่ 3 หัวเองครับไม่ติด4หัว แต่ลอง 4.2Ghz กับLinX 20loopผ่านนะ

  8. #8

  9. #9
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default


    Linx มันยังแกว่งๆอยู่นะ

  10. #10
    OverclockZone Member tommy5600's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008

    Default

    ปรับตัวคูณอย่างเดียว ไม่ได้เพิ่มบัสเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •