overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17
  1. #1

    Default ssd มันขนาด 2.5" ไม่ทราบว่า ซื้อมาแล้วจะใส่ PC ให้พอดียังไงหรอครับ PC มัน 3.5"หน่ะคับ

    ssd มันขนาด 2.5" ไม่ทราบว่า ซื้อมาแล้วจะใส่ PC ให้พอดียังไงหรอครับ PC มัน 3.5"หน่ะคับ

    มันจะมีน็อตพิเศษ หรือว่าเราต้องไปซื้ออะไรมาเพิ่มหน่ะครับถึงจะยัดพอดี ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member darkdonut's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2010
    Location
    สกลนครแลนด์

    Default

    ตามนี้ครับ
    BORKED

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Nov 2009

    Default

    อา มันก็มีตัวแปลเป็น 3.5 นะครับ ลอง หาดู
    ส่วนผมใช้ 1.8 ใช้ กาวสองหน้า ติด เอาครับง่ายดี

  4. #4
    OverclockZone Member jamejazz's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2010

    Default

    Quote Originally Posted by po-ring View Post
    อา มันก็มีตัวแปลเป็น 3.5 นะครับ ลอง หาดู
    ส่วนผมใช้ 1.8 ใช้ กาวสองหน้า ติด เอาครับง่ายดี

  5. #5
    OverclockZone Member mookDANG2008's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ปลาหวันทีวี~

    Default

    มีตัวแปลงครับ แล้วบางกว่า HDD ด้วย เอาไว้ติดโชว์ได้ อิอิกำ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 May 2007

    Default

    ไม่ต้องหาตัวแปลงหรอกครับ มันเบามาก และไม่สั่น
    ผมเอาสก๊อตเทปติดมันเอาไว้กับเคสด้านในอ่ะครับ ฮ่าๆๆๆ

  7. #7
    OverclockZone Member RTS1519's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ใช้ตัวแปลง หรือเคสบางตัวเค้าทำมามีที่สำหรับติดตั้งSSDด้วย อย่าง Zalman Z9+ มีที่ให้ใส่ด้านหลังบอร์ด

  8. #8
    OverclockZone Member cyclonemon's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2009

    Default

    ssd ถึงสั่นก็ไม่เป็นไรอยู่แล้ว วางไว้เฉยๆในเคสยังได้เลยครับ

    เพราะมันไม่มีจานหมุน

  9. #9
    OverclockZone Member tk_bank's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    ฺBangkok

    Default

    ของผมไม่ได้วาง ครับ ห้อยกลางอากาศ เลยฮ่าๆ

  10. #10

    Default

    ขอบคุณทุกท่านมากครับผม

  11. #11
    OverclockZone Member exit's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    กาวสองหน้าดีที่สุดแล้ว ใช้ปืนกาวก็ได้ เปลี่ยนใจก็แกะออกไม่มีปัญหา

  12. #12
    OverclockZone Member jhahaha555's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2010

    Default

    ตัวแปลงมีทุกขนาดครับ ถ้าซื้อมือ 1 ส่วนใหญ่จะมีมาให้ด้วยเลย

    อันนี้ของเค้า.....เหอๆๆๆๆ

  13. #13
    OverclockZone Member Big's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    BKK

    Default

    รอ OCZ 3.5 SSD ดีกว่าท่าน เด่วราคาก็ลงแล้ว

  14. #14
    OverclockZone Member oLunatico's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2010

    Default

    เอา ssd แปะกาว 2หน้า ต่อกันซัก10ตัวแวเรียงใส่ hdd คงจัดสวยดีพิลึก

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by tk_bank View Post
    ของผมไม่ได้วาง ครับ ห้อยกลางอากาศ เลยฮ่าๆ
    เดดสุด

  16. #16
    OverclockZone Member mookDANG2008's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ปลาหวันทีวี~

    Default

    Quote Originally Posted by oLunatico View Post
    เอา ssd แปะกาว 2หน้า ต่อกันซัก10ตัวแวเรียงใส่ hdd คงจัดสวยดีพิลึก
    แถมมาม่าอีกลังนึงด้วยนะเออ

  17. #17
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    บางยี่ห้อก็แถมตัวแปลงมาให้ครับ

    เอาห้อยมานอกเครื่องดีกว่า อยากโชว์ว่าเครื่องตูแรง 55


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •