overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ถามวิธีใช้โปรแกรมhide ipหน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default ถามวิธีใช้โปรแกรมhide ipหน่อยคับ

    ทำไมผมเปิดโปรแกรม แล้วโปรแกรมก้อแจ้งว่าได้เปลี่ยนipให้แล้ว แต่พอไปเชคนเวป ก้อยังipเดิมอะ ปกติ ถ้าเราใช้proxyมันจะเปลี่ยนไม่ใช่หรอ ลองแล้วทั้งหมาไฟและie ผลเหมือนเดิมตลอด

  2. #2
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    Firefoxมีอีกหลายตัวครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    อืมนั่นสิ แปลกดี
    หาคนมาไข ข้อข้องใจ

  4. #4
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    ถ้าเล่นอะไรกับพวกนี้ บางเวปเช้าได้เเต่ไปต่ิอไม่ได้ อย่างdownload, ตอบกระทู้จะหยุดอยู่เเค่นั้น

  5. #5
    OverclockZone Member Pat_CSSU's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    บางที Firewall อาจบล็อกอยู่ก็ได้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member gnalkhod's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    มันconnectกับ proxy ได้ยังอ่ะครับ
    เคยใช้เมื่อนานมาแล้วอ่ะ เท่าที่จำได้คือมันจะไปใช้proxy ซึ่งบางอันก็ใช้งานดี บางอันก็ไม่ไหวเข้าอะไรไม่ค่อยได้ ตอนนั้นผมใช้วิธีจดเอาอ่ะครับ ว่าproxyตัวไหนwork ก็จะใช้ตัวนั้นตลอด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •