overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1
    OverclockZone Member shima's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2009
    Location
    Rayong

    Default Firefox 4 เวลาเล่น Flash แล้วค้างครับ แก้ไขยังไงดี

    เข้า Soccersuck.com หรือ YouTube ค้างหมดเลยครับ แก้ยังไงดีช่วยหน่อยครับ
    ลอง Disable Flash Plugin แล้วใช้ได้ปกติครับ ทำไงดีเอ่ย

  2. #2
    OverclockZone Member หอมหน่อย's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ใต้สะพานแขวนพระรามเก้า

    Default

    Quote Originally Posted by shima View Post
    เข้า Soccersuck.com หรือ YouTube ค้างหมดเลยครับ แก้ยังไงดีช่วยหน่อยครับ
    ลอง Disable Flash Plugin แล้วใช้ได้ปกติครับ ทำไงดีเอ่ย
    เป็นเหมือนกัน

  3. #3
    OverclockZone Member shima's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2009
    Location
    Rayong

    Default

    Quote Originally Posted by หอมหน่อย View Post
    เป็นเหมือนกัน
    เพิ่มเติมครับ ผม run บน windows 7 pro 32 bit ครับ เซ็งมากตอนนี้ต้องใช้ IE9 แก้ขัดครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Sep 2010

    Default

    เป็นแบบเปิดเวป youtube แล้ว หน้าจอ video เหมือนเป็น embed มาจากที่อื่นเปล่าคับ พอกดplayเข้าไปก็ขึ้นหมุนๆอยู่กับที่
    ผมลองลบ add on ที่เกี่ยวกับ youtube ทั้งหมดทิ้ง ลบ ff4 แบบล้างบางแล้วลงใหม่ ก็ดูได้อะคับ งงๆเหมือนกัน = ="
    ตอนนี้ลง add on ใหม่ ก็ดูได้ปกติอะคับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Mar 2007

    Default

    chrome ครับอีกทางเลือกนึงถ้าไม่ชอบ ie

  6. #6
    OverclockZone Member shima's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2009
    Location
    Rayong

    Default

    Quote Originally Posted by FulcronZ View Post
    เป็นแบบเปิดเวป youtube แล้ว หน้าจอ video เหมือนเป็น embed มาจากที่อื่นเปล่าคับ พอกดplayเข้าไปก็ขึ้นหมุนๆอยู่กับที่
    ผมลองลบ add on ที่เกี่ยวกับ youtube ทั้งหมดทิ้ง ลบ ff4 แบบล้างบางแล้วลงใหม่ ก็ดูได้อะคับ งงๆเหมือนกัน = ="
    ตอนนี้ลง add on ใหม่ ก็ดูได้ปกติอะคับ
    ลองแล้วเหมือนกันครับ ใช้ได้ปกติอยู่พักนึง ตอนนี้มีค้างเป็นช่วงๆ ที่เปิดหน้าที่เป็น Flash ครับ
    เมื่อไหร่จะมีตัว update มาแก้ไขนะ เห้อๆๆ

  7. #7
    OverclockZone Member indyz's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2007

    Default

    ผมไม่เป็นอ่ะปกติตลอด win 7 64 bit

  8. #8
    OverclockZone Member shima's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2009
    Location
    Rayong

    Default

    Quote Originally Posted by indyz View Post
    ผมไม่เป็นอ่ะปกติตลอด win 7 64 bit
    เครื่อง Desktop ของผมก็ไม่เป็นครับ ใช้ได้ปกติ แต่มาเป็นกับเครื่อง NB งงเหมือนกันครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Aug 2009
    Location
    ประเทศไทย

    Default

    Quote Originally Posted by indyz View Post
    ผมไม่เป็นอ่ะปกติตลอด win 7 64 bit
    ผมก็ไม่เป็นไรนะ

  10. #10
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    ลงทั้งAddonsและUserScripts,Userstyles เพียบ x86 ปรกติครับ

  11. #11
    OverclockZone Member shima's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2009
    Location
    Rayong

    Default

    ลองเอาออก แล้วลงใหม่ที่นี้หนักกว่าเดิม เจอ flash เมื่อไหร่ ค้างเมื่อนั้น เห้อๆๆ สงสัยต้องใช้ IE ละเรา

  12. #12
    OverclockZone Member Eita's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2008

    Default

    ตรวจสอบเวอร์ชันล่าสุดดูยังครับ http://www.adobe.com/software/flash/about/

  13. #13
    OverclockZone Member shima's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2009
    Location
    Rayong

    Default

    Quote Originally Posted by Eita View Post
    ตรวจสอบเวอร์ชันล่าสุดดูยังครับ http://www.adobe.com/software/flash/about/
    ล่าสุดแล้วครับ ยังไม่ได้อยู่ดีครับ

  14. #14
    OverclockZone Member lakcool's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2009

    Default

    กลับไปใช้3.6แล่ม กว่า หรือไม่ก็ chrome, opara, safari IE กำลังลอง maxtron

    ปล. ที่บอกมาเรียงตามความสะเถียรและเร็ว(จากการใช้งานเอง)FF,chrome,safari, oparaกับIEพอๆ กันเรื่องบัค


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •