overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member ez2o2z's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007

    Default Zyxel P600 By True เน็ตค้างบ้างอะไรบ้าง มีใครเป็นมั่งป่ะครับ

    เป็นทุกวัน ทั้งวัน เล่นเว็ป เปิดติดบ้าง ไม่ติดบ้าง เหมือนเน็ตไม่วิ่ง

    แต่โหลดบิท มันวิ่งตลอด แต่เล่นเว็ป เป็นตลอด

    ผมใช้ต่อเข้า Dreambox ก็มีค้างบ้าง อาการคล้าย ๆ กับเวลาเล่นเว็ป

    มีใครมีอาการคล้าย ๆ กันมั่งมั้ยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member baraqkak's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ลองจิ้มรู Reset แล้วตั้งค่าใหม่หมดครับอย่าใช้ตัว backup

  3. #3
    OverclockZone Member ez2o2z's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007

    Default

    ผมเคยลอง reset แล้วครับ แต่ไม่หาย ไม่ดีขึ้น

  4. #4
    OverclockZone Member kamol_thai's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2010
    Location
    นนทบุรี/ดอนเมือง/ปากเกร็ด

    Default

    เป็นประจำครับ อาการเดียวกันเลย แต่ของผม ลองเปลี่ยนตัว P600 แล้วก็ไม่หายนะ ไม่รู็จะทำไงแล้วเนี้ย ต้องคอยปิดเปิดใหม่ตลอด หรือสัญญาณมันอ่อนไม่รู้ ผมอยู่แถวไทรน้่อย

  5. #5
    OverclockZone Member ez2o2z's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007

    Default

    เปลี่ยน Router ไม่รู้จะหายป่ะ

    เด่วลองเปลี่ยน ดีขึ้นยังไงจะมาบอก

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Aug 2008

    Default

    เหมือนกันเลยครับท่าน ของผมก็เป็น อยู่ๆนิ่งไปเฉยเลย ไม่ Disconnect ด้วยนะ ลองสังเกตุที่ Router ดูไฟช่อง Internet ที่ Router หาย รอ 2 นาทีก็วิ่งปรกติ

    เซงมากๆเลย เล่นเกมก็หลุด เว็ปก็หลุด ลอง Reset หลายทีแล้วครับ ลองเปลี่ยน Channel แล้วก็ยังไม่หาย เพื่อนผมที่ใช้ตัว Zyxel P600 ก็เป็นเหมือนกันหมด

    รบกวนผู้รู้ช่วยทีครับ Y Y

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Dec 2009

    Default

    อาการเดียวกันเลยคร้าบบบบบบบ เซ้งจิตมักๆ

  8. #8
    OverclockZone Member Blu-Raymon's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2009
    Location
    U-Thong, Suphanburi

    Default

    เหมือนกันครับ - -

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Oct 2008

    Default

    หือๆทำไงดีเหมือนกัล

  10. #10
    OverclockZone Member Vibrato's Avatar
    Join Date
    4 May 2009
    Location
    666

    Default

    ถ้าเป็นตัว Zyxel P-660HW-T1 v2 ลอง update Firmware ของทรูเองรึยังครับ http://support2.truecorp.co.th/detai...ocument_id=221

    ปล. ตอนนี้ผมใช้ Zyxel P-660HW-T1 v3 แต่ซื้อมาเองครับ เปลี่ยนเพราะตัว v2 ของทรูเคยใช้อยู่ไม่มีปัญหาแต่โดนฟ้าลงไปครั้งนึงเลยรวน ๆ ไปนิด

  11. #11
    OverclockZone Member konyong08's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2010
    Location
    บางซื่อ

    Default

    ของผมก็เป็นเหมือนกันคนับ

  12. #12
    OverclockZone Member thaigunman's Avatar
    Join Date
    27 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Vibrato View Post
    ถ้าเป็นตัว Zyxel P-660HW-T1 v2 ลอง update Firmware ของทรูเองรึยังครับ http://support2.truecorp.co.th/detai...ocument_id=221

    ปล. ตอนนี้ผมใช้ Zyxel P-660HW-T1 v3 แต่ซื้อมาเองครับ เปลี่ยนเพราะตัว v2 ของทรูเคยใช้อยู่ไม่มีปัญหาแต่โดนฟ้าลงไปครั้งนึงเลยรวน ๆ ไปนิด
    ซื้อเองเลยหรอ

    อิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member stepmixer's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    Bkk.

    Default

    เป็นเหมือนกันครับ อยู่ๆก็เปิดเวปไม่ได้ ต้องรอซักพักถึงจะใช้งานได้เหมือนเดิม แต่โหลดบิท วิ่งเต็มสปีด

    แต่ตอนนี้เจอปัญหาใหม่ ไฟ Internet ดับแล้วไม่ติด เนตเดี้ยงไปเลย เป็นๆหายๆ กลางคืนจะหนักเป็นพิเศษ เซง เฮ้ออ

    Quote Originally Posted by Vibrato View Post
    ถ้าเป็นตัว Zyxel P-660HW-T1 v2 ลอง update Firmware ของทรูเองรึยังครับ http://support2.truecorp.co.th/detai...ocument_id=221

    ปล. ตอนนี้ผมใช้ Zyxel P-660HW-T1 v3 แต่ซื้อมาเองครับ เปลี่ยนเพราะตัว v2 ของทรูเคยใช้อยู่ไม่มีปัญหาแต่โดนฟ้าลงไปครั้งนึงเลยรวน ๆ ไปนิด
    ซื้อมาเท่าไหร่หรอครับท่าน แล้วตอนนี้ที่ทรูมี v3 ตัวนี้ขายแล้วหรอ ผมไปเมื่อเดือนก่อนมีแต่พวก1 Port WiFi ผมอยากได้ 4 Port ซะมากกว่า

    ตัวที่ใช้นี้ก็ซื้อมาเองเหมือนกัน เมื่อก่อนตัวแรกใช้ Zyxel Prestige 630 USB เดี้ยงไปแล้วครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •