overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 25
  1. #1
    OverclockZone Member gonzakung's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2010

    Default รบกวนอีกแล้ว(บ่อยเหลือเกิน)his 6850 เล่น sniper ghost warrior สักพักนึกแล้วจะงอแงครับ

    คือสเป็คผมคอขวดนะ แต่ผมเล่นเกมนี้ลื่นเฉยเลย ไม่กระตุกเลย-*- แอบงงเหมือนกัน แต่ไม่ได้ปรับสุดนะครับ กลางๆ


    แต่พอเล่นได้สักพัก มันจะ กระตุกเหมือนผมเอาคอม4ปีที่แล้วมาเล่นเลยครับ กระตุกแบบมากมาย ต้องกด stop game แล้วออกมาทำนู่นนี่สักพักแล้วเข้าไปใหม่ก็ไม่กระตุกครับ อุณหภูมิเล่นเกมผม 50องศาหน่อยๆเองนะT^T ไม่เล่นก็ 39-41 ตอนนี้เปิดรอบพัดลมตอนเล่น 100ครับ + พัดลมมิซูบิชิเบอร์3อีก1ตัว ไม่เย็นให้รู้ไป แต่ผมว่าอุณหภูมิผมก็ปกตินะ ไม่ได้ร้อนจี๊ดจ๊าดมากมาย

    หรือสเป็คมันคอขวดจนกากเรอะ
    core 4400 2.00Ghz
    ram 1gb ddr2
    HIS 6850 1Gb
    Psu 630 watt Raidmax

  2. #2
    OverclockZone Member gmbaber's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2010
    Location
    99/99(99)

    Default

    เปลี่ยน cpu
    เปลี่ยน แรม
    เปลี่ยน บร์อด ครับ
    รอท่านอื่นอีกทีครับ

  3. #3
    OverclockZone Member gonzakung's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2010

    Default

    ผมก็สงสัยแบบท่านครับเพราะบอร์ดผมมันกากอย่างแรง- -*
    แรมก็เริ่มน้อยไปสำหรับสมัยนี้

    แต่ผมลองมาสงสัยดูครับเผื่อจะมีสาเหตุจากโปรแกรมในคอมไรงี้หรือใครอาจจะมีวิธีปรับให้มันok กว่านี้ :')

  4. #4
    OverclockZone Member Momo's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    เกมนี้บัคขั้นเทพเลยนะ เกมอื่นเป็นด้วยหรือเปล่าหละครับ

  5. #5
    OverclockZone Member gonzakung's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2010

    Default

    Magicka ฉากเวทย์เยอะๆไม่มีอะไรครับ = =เล่นลื่นตลอด

  6. #6
    OverclockZone Member yoogirl's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2010
    Location
    ์Hollywood California USA

    Default

    core 4400 2.00Ghz ผ่านพอไปไหว
    ram 1gb ddr2 ไม่ผ่านแรมน้อยมาก
    HIS 6850 1Gb ไม่ผ่านเพราะแรมเครื่องฉุด
    Psu 630 watt Raidmax ผ่านสบาย

    ใช้การ์ดจอขนาดนี้แรมแค่ 1GB ไม่พอนะครับ มันเกินอาการขวดอย่างรุนแรงครับ ทางที่ดีควรเพิ่มแรมดีกว่าครับ

  7. #7
    OverclockZone Member gonzakung's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2010

    Default

    ขอบคุณครับที่เข้ามาแก้ข้อคาใจ :')

  8. #8
    OverclockZone Member ScaryReaDy's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2010

    Default

    การ์ดจอสบายอยู่แล้ว ram น้อยไปหน่อย cpu clock ไหวไหม

  9. #9
    OverclockZone Member tkkewza's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2011
    Location
    Ladprao BKK

    Default

    แรมคอขวดเต็มๆ

  10. #10
    kitapat's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2008
    Location
    มหาสารคาม บุรีรัมย์ สระบุรี แฟชั่น

    Default

    Quote Originally Posted by Momo View Post
    เกมนี้บัคขั้นเทพเลยนะ เกมอื่นเป็นด้วยหรือเปล่าหละครับ
    ตอนผมเล่นเกมส์นี้ ผมลงเกมส์เดียวเล่นจนจบ ลงวินโดวใหม่และเล่นเกมส์อื่นๆ

    ขาย บอร์ด ซีพียู แรม เก่า

    เอาตังมาซื้อ บอร์ด ซีพียู แรม ใหม่

    i3 540--------------- 3690
    ASROCK H55M LE - 2150
    4Xl1600 ------------1950
    SINK CM TX3 --------500

    ^ ของท่าน wikorn ผมก๊อบมาฝาก ^ ^"

  11. #11
    OverclockZone Member superager's Avatar
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    เอาแบบไม่ต้องลงทุนมากก็เพิ่มแรมอีกสองสามกิ๊ก หาของมือสองแถวๆนี้แหละ โอเวอร์คล็อคCPUเพิ่มอีกหน่อยไปสัก2.5-3.0ไม่น่ายาก

  12. #12
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    เติมแรมด่วนจ้า ใส่1gbอีกแถวโลด

  13. #13
    CEO Nvidia KAYAZUDA's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2010

    Default

    แรมอ่ะ

  14. #14
    OverclockZone Member gonzakung's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2010

    Default

    รบกวนอีกหน่อยครับ

    ตอนนี้การ์ดจอผมมีอาการแปลกๆตอนเล่นเกม sniper ghost warrior อีกแล้ว
    คือที่เคยบอกไว้อ ะครับเล่นได้ลื่นปกติ แต่สักพักเล่นไปๆมาๆมันจะกระตุกมากๆ ต้องออกมาปรับรอบพัดลมถึงหายกระตุก

    เป็นอาการแปลกดีครับแบบสมมุติผมปรับรอบพัดลมไว้95% พอเกมส์กระตุกผมก็ออกมาลดเหลือ80%
    เข้าไปดูเกมส์ใหม่ หายกระตุก(ซะงั้นอะ) แล้วมันก็กระตุกอีกผมก็ต้องออกมาประบเป็น90%

    มันผิดปกติงี้ต้องเคลมไหมครับเนี่ย= ="

  15. #15
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    เอาไปเคลมดูนะ

    * ถ้าเป็นผมก็ขายทิ้ง ไปใช้ตัวอื่นละแบบนี้นะ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jan 2009

    Default

    sniper ghost warrior เพิ่งโหลดมาลองเล่น เมือกี้ fps 60 ตลอด ใช้กับ his 6850 เหมือนกัน แต่เแรมผม 4 gb นะ AMD Athlon II X4 620 3.5 อิอิ ไปเล่นต่อ กำลังมัน

  17. #17
    OverclockZone Member MeePoohzz's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2010
    Location
    มีนบุรี - แฟชั่น - รังสิต

    Default

    ลองไปใช้เครื่องอื่นดูมั้ยครับ ถ้าเป็นคงเป็นที่กาด ไม่ก้ออาจจะตัวแคร็ก

  18. #18
    OverclockZone Member gonzakung's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2010

    Default

    = =!

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jan 2011

    Default

    RAM 1GB น้อยเกินไป CPU ยัง ok

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jan 2009

    Default

    ลองแฟลช ไบออส การ์ดจอก่อนไหม ตอนผมซื้อ his 6850 มาใหม่ ๆ ก็มีอาการ เปิด พัดลม ออโต้ แล้ว กระตุกบอ่ย ผม เลยแฟลชดู อาการก็หายไปเลย ก่อนเอาไปเครม ลอง แฟลชดูนะ เผื่อ จะได้ไม่เสียเวลาไป เอาไปเคลม โดนของเวียนซ่อม อาการหนัก จะซวยเอาได้นะ อิอิ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •