overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member gonzakung's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2010

    Default CPU Intel(R) Core(TM)2 CPU 4400 @ 2.00Ghz Overclockได้ไหมรุ่นลุงตัวนี้

    PSU Raidmax 630 watt ครับ

    อยากจะถามว่าocยังไง ไม่กลัวพังครับใช้มา2ปีละ
    เดี๋ยวผมก็ซื้อใหม่ในเร็ววันนี้ ก่อนจะเปลี่ยนอยากจะแปลงร่างงงงมันสักนิด- -!

    มันทำได้ไหมครับ หรือที่ทำได้มีแต่รุ่นใหม่ๆ หนอ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    ได้

  3. #3
    OverclockZone Member Gumblar's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2010

    Default

    ซีพียูทุกตัว OC ได้หมด ขออย่าเป็นคอมแบรนด์กับบอร์ดอินเทล

    ขอดูสเปคทั้งหมดด้วยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member gonzakung's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2010

    Default

    เอิ่มใช้โปรแกรมไรครับ แนะนำกันหน่อย -_-! จะเอามาลอง ณ but now..

  5. #5
    OverclockZone Member gonzakung's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2010

    Default

    PSU 630 watt Raidmax
    ram 1gb. ddr2
    CPU Intel(R) Core(TM)2 CPU 4400 @ 2.00Ghz
    VGA AMD HIS 6850 1gb.
    Mainboard ผมดูใน CPU-zอะะ กอปปี้มาทั้งดุ้นเลยละำกัน
    Manufacturer Acer Model E946GZ
    window xp dark ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ทำในไบออสครับ แต่บอร์ดท่าน เป็นแบนเนม คงลากไม่ได้

  7. #7
    OverclockZone Member gonzakung's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2010

    Default

    เงิบเลย บอร์ดแบรนเนม - -*

    อ๊ากกกกกก

    ยังไงก็ขอบคุณครับขอไปเล่นเกมก่อนนะครับผม

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    *.*

  9. #9
    OverclockZone Member AMD69bit's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2008
    Location
    bkk ลาดพร้าว,บางกะปิ

    Default

    บอร์ดอินเทลตกูล I ต่างๆมัน oc ได้เด้อ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Dec 2008
    Location
    BaNgKoK

    Default

    จัดไปครับ

    Thanks: ฝากรูป
    bus เท่าที่ลองเล่นๆไปได้ 340 มากกว่ายังไม่เคยลองครับ กลัวแต๊ป ไม่มีปัญญาซื้อใหม่ 555+
    ตัวคูณ 6-10 ลากบัสสูงใช้ 10 ไม่ได้เพราะเปิดไม่ติดต้องเพิ่มไฟ แต่ผมกลัวเลยได้แค่ 9
    แรมเป็นบัส 800 แต่บอร์ดรันแค่ 667 ทำใจครับ ลากก็หา hdd ไม่เจอ
    ซิ้ง tx3 ร้อนตับแล็ปครับ+ซิรีโคนเยอะไปด้วยครับ
    เล่นๆ ได้เท่านี้อ่ะครับ ไม่รู้ท่านไหนเคยผ่านมือบ้าง ได้เท่าไหร่กันครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •