overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: เปลี่ยนไดร์ ได้ไหมคะ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jul 2007

    Default เปลี่ยนไดร์ ได้ไหมคะ

    คือว่าลงโปรแกรมใหม่ เป็นเป็น2พาติชั่น มันได้ไดร์ Cกับ F
    ไดร์D กับE ดันไปเป็น CD-ROM กับ DVD-RW

    ทำไงค่ะ ถึงHDD เราเป็น C กับ D ต้องลงโปรแกรมใหม่ไหม
    ทำยังบอกขั้นตอนทีคะ เพราะจะลงอีกรอบลองบูตดูใหม่ก็ได้ CกับF

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

  3. #3
    OverclockZone Member goldgear's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2007
    Location
    AMATA CHONBURI

    Default

    ไปที่ Control Panel >> administrator Tool >> computer Mannagement เลือก Disk Management คลิกขวา






    เปลี่ยน ไดร์ D เป็นอย่างอื่นก่อนแล้วเปลี่ยน F เป็น D ก็ได้แล้ว


    หรือจะใช้โปรแกรมช่วยอย่าง Partition Magic ช่วยก็ได้

  4. #4
    OverclockZone Member pungpond999's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    ร้าน Speed Com 085-1169552 LINE:pond-austin

    Default

    เข้าไปในMY Com คลิ๊คขวาไปใน Manage ไปใน Disk Managament แล้วเข้าไปเลือกในไดรืที่เราจะเปลี่ยนว่าจะเป้นไดร์ไหนครับ คลิคขวาที่ไดร์ แล้วChange Drive ได้เลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member โชติก's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    แจ่ม

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jul 2007

    Default

    Thanks.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •