overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 31
  1. #1
    OverclockZone Member excomics's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    bangkok

    Default ASUS GTX580 กับ HDMI

    ต่อกับ LCD แล้วเสียงไม่ออก

    ปัญหาเกิดจากอะไรครับ

    ไปเลือกให้มันออกทีวีแล้วแต่ก็ไม่ออก ต้องใช้สาย 1.4 หรือยังไง ครับ

  2. #2
    sengkuku's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2010
    Location
    จ.สป. สำโรง-เทพารักษ์

    Default

    เซ็ตซาวให้ใช้ซาวบนการ์ดจอ...อ่ะครับ...


  3. #3
    OverclockZone Member excomics's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    bangkok

    Default

    ทำแล้วคับไม่ออก =_=

  4. #4
    OverclockZone Member netsurfz's Avatar
    Join Date
    17 May 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    ต่อสาย SPDIF ที่มันเป็นแท่งๆ สองอันเข้า MB ด้วยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member excomics's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    bangkok

    Default

    ไม่รู้เพราะว่าใช้ X-fi ด้วยหรือปล่าวครับ

  6. #6
    GFX 3D Addict parmafc's Avatar
    Join Date
    6 May 2009
    Location
    Future Park Rangsit

    Default

    ปรับจอให้เป็น Full HD 1920*1080p ไว้ด้วยนะ เลือก ความถี่ประมาณ 50-59hz ด้วย

    แล้วเลือก set as default ไปที่ Nvidia hidefinition audio

  7. #7
    OverclockZone Member excomics's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    bangkok

    Default

    ลองหมดแล้วคับ ไม่ออก จริงๆ

    แต่ผมสังเกตุที่ แถบเสียง มันขึ้นนะ เลื่อนขึ้นลงตามเสียง

    แต่ ทีวี ไม่ออก พระเจ้าาาา -*-

  8. #8
    OverclockZone Member wisidsak's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2009
    Location
    Rayong

    Default

    เคยใช้ GIG 580 แต่ไม่เคยใช้ พอร์ท HDMI เลยแหะ

    1.เดาว่าท่าน จขกท. น่าจะพลาดจุดเล็กๆ ตรงไหนสักที
    2.การ์ดเสีย
    3.หรือ 580 ไม่มีซาวด์ออนการ์ด ต้องพวกกับซาวด์ภายนอกหรือเปล่า?

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Oct 2010
    Location
    อ่อนนุช-พัฒนาการ

    Default

    ไม่รู้ว่าเลือกไปที่ช่อง tv รึยัง


  10. #10
    OverclockZone Member excomics's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    bangkok

    Default

    ทำหมดแล้วคับ ยังไงก็ไม่ออก ไม่รู้ เพราะอะไร TV ก็ Sony 32" Bravia ตัว EX500

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Oct 2010
    Location
    อ่อนนุช-พัฒนาการ

    Default

    x-fi กับ tv คนละส่วนนะครับ ถ้าเสียบ hdmi ก็จะออกลำโพง tv ถ้าจะให้ออก x-fi ก็เลือกไปที่ speaker
    ใช้วินโดว์อะไรครับ ถ้า xp ใช้ driver ที่ให้มากับเซาว์การ์ดได้เลย ถ้า win7 ต้องโหลดเอานะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member excomics's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    bangkok

    Default

    ใช้ win7 ครับ

    ตัว X-fi เป็นตัว Sound Blaster PCI Express X-Fi Titanium Fatal1ty Professional ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member bobbangtor's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2008
    Location
    ศรีราชา ชลบุรี หลักสี่ ระยองฮิ

    Default

    Quote Originally Posted by excomics View Post
    ใช้ win7 ครับ

    ตัว X-fi เป็นตัว Sound Blaster PCI Express X-Fi Titanium Fatal1ty Professional ครับ
    ฟันธง เป็นที่ Asus 580 Direct CU II ครับไม่ support เอามาขายผมเลยครับ อิอิ กำ

  14. #14
    OverclockZone Member excomics's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    bangkok

    Default

    -*- ซะง้านนนนนนนนนนนนนนนนนนนน

    เดียวหาสาย 1.4 มาลอง อิอิ กำ

  15. #15
    OverclockZone Member netsurfz's Avatar
    Join Date
    17 May 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    ^แต่ที่ TV ก็เป็น 1.3 อยู่ดีรึเปล่าคับ

    ถอด แจ๊ค 3.5mm ด้วยเลย - -

  16. #16
    OverclockZone Member kroenen's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2010

    Default

    clear bios ลองดูครับ

  17. #17
    OverclockZone Member tanagritm's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007

    Default

    ดูการตั้งค่า ที่ tv ด้วย ว่าตั้งค่าให้ถอดเสียง หรือ bypass ให้เครื่องเสียงถอด ลองเปลี่ยนสายดูด้วย สายก็สำคัญ
    Last edited by tanagritm; 15 Apr 2011 at 22:54:52.

  18. #18
    OverclockZone Member excomics's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    bangkok

    Default

    งานนี้ น่าจะเกิดจากปัจจัยภายนอกละ คิดว่า สาย แน่ๆ

  19. #19
    OverclockZone Member leominor's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2010
    Location
    ย้ายไปทำการที่ รัชดา ซ.3

    Default

    เจอเหมือนกัน แต่ของผม 560 พึ่งทำได้สดๆ แต่เป็น windows xp

    control panal> sound and audio device > Audio > defaut device เลือก NVIDIA High Definition Audio

    ปิด-เปิดโปรแกรม แล้วเสียงก็ออกเลย ส่วน win 7 ไม่ได้ใช้นานลืมหมดแล้ว *-*

  20. #20
    OverclockZone Member excomics's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    bangkok

    Default

    ไอ้เปิดปิดโปรแกรม นี่ ลองเป็นร้อยๆที จน ไม่เอาละ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •