overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 40
  1. #1
    kkpnova
    Guest

    Default Thomson Speed Touch St536 v.6 สั่งให้ Restart ตรงไหนครับ ช่วยที ช่วยที

    Thomson Speed Touch St536 v.6 สั่งให้ Restart ตรงไหนครับ

    ปกติ อย่าง ของBillion หรือ Huawei MT880 จะมีคำสั่งให้Restart

    เวลาNet หลุด ผมเข้าไปที่ 192.168.1.1 แล้วก็เข้าไป กดปุ่ม เพื่อ Restart Modem

    แต่ Thomson หาคำสั่งRestartไม่เจอสักที ใครก็ได้ช่วยบอกที
    Last edited by kkpnova; 15 Apr 2011 at 10:53:47.

  2. #2
    IIWS's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ร้อยเอ็ด

    Default

    login เข้าไปเป็น user หรือ admin ครับ ถ้าเป็น admin น่าจะมีให้เลือกรีสตาร์ทนะครับ ลองหาดู

  3. #3
    kkpnova
    Guest

    Default

    เข้า Admin ครับ แต่หาไม่เจอจริงๆ Y_Y

  4. #4
    kkpnova
    Guest

    Default

    ิ่อ่ะ เจอแล้วครับ ขอบคุณมากเลย

  5. #5
    OverclockZone Member baraqkak's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    Last edited by baraqkak; 15 Apr 2011 at 11:23:41.

  6. #6
    ton_secmu
    Guest

    Default

    อู้ววววว์ เฟิร์มแวร์ เก่าไปไหม เหอๆ แต่ตัวนี้ก้ใช้ได้ดีแหละครับ เสียดายมันรีเอง ไม่ได้เน๊อะ TT____TT"

  7. #7
    OverclockZone Member baraqkak's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    FW นี้คือสุดยอดของ Speedtouch ครับ เมื่อใช้ DMT ไม่มี erro Tweak dslam รีดออกมาให้หมด ไม่ลองไม่รู้ FW ใหม่ไม่ได้ดีเสมอไปครับ FW 7.0 > ถูกล๊อคความสามารถนี้หมดครับ


    Last edited by baraqkak; 15 Apr 2011 at 11:48:03.

  8. #8
    kkpnova
    Guest

    Default

    WoW

  9. #9
    OverclockZone Member Dokmai's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    กรุงเทพ - ขออภัยด้วยครับ PM เก่าขออนุญ

    Default

    หาไม่เจอ... งั่นถอดปลั๊ดเลย รับรองWork..หุหุหุ

    วิธีบ้านๆ
    - ถ้าจะรีบูตเราเตอร์ให่ถอดปลั๊กไฟ
    - แต่ถ้าจะตัดต่อสัญญาณADSLเฉยๆ ก็ให้ถอดปลั๊กสายโทรศัพท์ครับ

  10. #10
    ton_secmu
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by Dokmai View Post
    หาไม่เจอ... งั่นถอดปลั๊ดเลย รับรองWork..หุหุหุ

    ----

    Timer ปิดเปิดไฟไก่อ่ะครับ แน่นอน จริง ทุกๆ 6 ชั่วโมง อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member Dokmai's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    กรุงเทพ - ขออภัยด้วยครับ PM เก่าขออนุญ

    Default

    Quote Originally Posted by ton_secmu View Post
    Timer ปิดเปิดไฟไก่อ่ะครับ แน่นอน จริง ทุกๆ 6 ชั่วโมง อิอิ
    โฮ... เชื่อผมจิ ถ้าตำรวจที่ป้อมจาราจรไม่พกปืน ก็จะไม่เป็นเรื่องบางปลายจนต้องวิสามัญหรอก... หุ๊ยๆๆๆ ^_^

  12. #12
    OverclockZone Member mballx's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2006
    Location
    A, A

    Default

    Quote Originally Posted by ton_secmu View Post
    Timer ปิดเปิดไฟไก่อ่ะครับ แน่นอน จริง ทุกๆ 6 ชั่วโมง อิอิ
    มีใช้แล้ว

  13. #13
    ton_secmu
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by mballx View Post
    มีใช้แล้ว
    นี่แหละ ต้นตำหรับ เลย ต้นเองก็เอาวิธีนี้มาจากคุณบอล แน่นอน ของจริง อิอิ

  14. #14
    kkpnova
    Guest

    Default

    ้เดี๋ยวไปหามาใช้บ้างดีกว่า รบกวนคุณต้น ช่วยบอกราคาหน่อยซิครับ ว่าประมาณเท่าไร

  15. #15
    ton_secmu
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by kkpnova View Post
    ้เดี๋ยวไปหามาใช้บ้างดีกว่า รบกวนคุณต้น ช่วยบอกราคาหน่อยซิครับ ว่าประมาณเท่าไร

    ของดีๆหน่อย Toshino ครับ วันก่อนหาละ เจอแต่แบบ ดิจิตอล ก็เลยไม่เอา เอาแบบ อนาล็อคดีกว่า 250 บาทโดยประมาณครับผม


    Thanks: ฝากรูป

  16. #16
    OverclockZone Member Dokmai's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    กรุงเทพ - ขออภัยด้วยครับ PM เก่าขออนุญ

    Default



    - มันคืออะไร หรือมันเคยเป็นอะไรมาก่อน ง่ะครับ
    - ดูซิมีระบบระบายความร้อนแบบ Active ขนาดใหญ่ด้วย ^_^

  17. #17
    ton_secmu
    Guest

    Default

    เดิมที ^^


    Thanks: ฝากรูป


    จากนั้น ก็ ^^



    Thanks: ฝากรูป


    จริงๆไม่ต้อง ใช้ 7HUB USB ก็ได้ใช้ที่ชาร์ทมือถือUSB ไปเลย ^^


    Thanks: ฝากรูป

    กับ TOT ที่เคยใช้ เร้าเตอร์โมเด็มมาทั้งหมด ไม่เท่าตัวนี้แฮะ สำหรับบ้านผมนะ


    Thanks: ฝากรูป


    เปิดกระดองแล้ว 24 ชั่วโมง ตลอด 7 วัน ไ่ม่มี งอแง อิอิ
    แอบมี POE UBI สักหน่อย 555555555+

  18. #18
    OverclockZone Member Dokmai's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    กรุงเทพ - ขออภัยด้วยครับ PM เก่าขออนุญ

    Default

    ไม่ทราบว่า ระบบ ActiveTurboFan นั้น ยี้ห้ออะไรครับ...

  19. #19
    OverclockZone Member mballx's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2006
    Location
    A, A

    Default

    สำรองเยอะจริง
    เป็นงัย ไทมเมอร์ สะดวกสุดๆ...เดินตรงด้วยนะ

  20. #20
    ton_secmu
    Guest

    Default

    ซื้อมาจาก Advice อ่ะครับ แบบนี้เลย ^^

    http://board.trekkingthai.com/board/...opic_id=205027

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •