overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Apr 2011

    Default ช่วยผมทีนะ ลง xp ไม่ได้อ่ะ

    notebook ผมลง xp ไม่ได้อ่ะ compaq cq 40 301ax

    ผมลองหลายทางแล้วอ่ะ ไม่ได้ซะที หาขอมูลมาบอก quick 107 ลงได้ก้อลงแล้วไม่ได้อ่ะ

    เหนใครบอกต้อง flash bios ผมทำไม่เปนเหนคนบอกอันตราย

    ใครรู่ช้่วยทีนะผผมพยายามสุดๆแล้วเท่าที่ความรู้ด้านคอมผมมี

    หรือมีข้อมูลส่งมาทางเมลก้อได้ zuzukino@hotmail.com

  2. #2
    OverclockZone Member ponliver's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2008
    Location
    เขาชะเมา ระยอง

    Default

    มันขึ้นว่าอย่างไร ที่ไม่ได้อ่ะครับ มันมีหลายอย่างอ่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    สายไหม กทม.

    Default

    ต้องแฟลสไบออสก่อนครับ แล้วจึงลงได้(หาจากกูเกิลนะครับว่า flash bios cq 40)
    แต่แนะนำลง7ดีกว่า

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Apr 2011

    Default

    ลงแล้วมันอืดอ่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member okazaa's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2010
    Location
    อินทามระ 33

    Default

    อัดแรมเพิ่มได้ไหมครับ ผมว่าน่าจะดีขึนนะเพราะ 7 กับแรม 2กิ๊กก็ไวพอตัวทีเดียว

  6. #6
    OverclockZone Member teung00's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2008
    Location
    khonkaen

    Default

    แผ่น xp ที่ใช้ original ไหม ปกติมันจะลงไม่ได้อยู่แล้ว
    ผมลงตัว xp แต่งใหม่ๆก็ลงได้ หรือก็หาแผ่น windows xp for CQ หาตามเน็ตดู จะลงได้เลยไม่ต้องflash bios

  7. #7
    OverclockZone Member pramook's Avatar
    Join Date
    10 Apr 2007
    Location
    www.eu-get.com

    Default

    ช่วยดันนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member darkdonut's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2010
    Location
    สกลนครแลนด์

    Default

    รุ่นนนี้ต้องดเป็น XP CQ40-45 ลองหาดูในเว็บบิทนะครับ ผมก็เคยใช้ลงอยู่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •